Cách đưa danh bạ SIM thanh lịch iPhone đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với các máy Android, toàn bộ chỉ tốn 3 bước thao tác.

Bạn đang xem: Đồng bộ danh bạ từ sim vào iphone

Cách đưa danh bạ SIM lịch sự iPhone

Giống như ngẫu nhiên chiếc điện thoại cảm ứng nào khác, iPhone cũng cung cấp người dùng chuyển danh bạ từ bỏ SIM sang máy còn nếu không dùng tài khoản để sao lưu. Cách thực hiện cũng được Apple không thay đổi trong nhiều năm nay và nó không cực nhọc để tìm như trên android (mỗi thương hiệu một cách, 1 năm một kiểu).

Cách thao tác làm việc tất cả chỉ bao gồm 3 bước, ví dụ như sau:

Vào Cài đặtKéo xuống cùng nhấn chọn Danh bạNhấn vào Nhập Danh bạ trên SIMChọn thông tin tài khoản iCloud hoặc Gmail mà bạn có nhu cầu lưu danh bạ vào.

*

*

*

Điều này tức thị iPhone chỉ cung cấp lưu danh bạ trường đoản cú SIM sang tài khoản, chứ không hẳn lưu vào bộ nhớ lưu trữ máy.

Xem thêm: Xem Email Đã Gửi Trong Outlook, Cách Để Biết Người Nhận Đã Đọc Mail Trong Outlook

Nếu chỉ dùng iPhone thì hãy chọn vào iCloud nhằm tiện mang đến sao lưu và đồng nhất sau này, còn không nên lựa chọn Gmail nếu như hay phải chuyển sang lại giữa những thiết bị.

Cách sao giữ danh bạ lên iCloud

Để nhân thể cho sau đây sử dụng các thiết bị iDevices, các bạn hãy sao giữ danh bạ của bản thân mình lên thông tin tài khoản iCloud. Cách tiến hành như sau:

Vào sở hữu đặtNhấn vào dòng ID Apple, iCloud, iTunes & App StoreNhấn tiếp vào trong dòng iCloudGạt sang phải (màu xanh) ở cái Danh bạKéo xuống lựa chọn vào Sao lưu giữ iCloud và nhảy lên.

Trước khi thay đổi hoặc phục hồi lại thiết bị, hãy bấm vào Sao lưu lại bây giờ để bảo vệ tất cả tài liệu đều được ghi lại.

Trên đây là cách sao giữ và gửi danh bạ SIM quý phái iPhone. Giả dụ thấy có ích đừng quên chia sẻ cho đồng đội cùng biết và nhớ là theo dõi Hoàng Hà smartphone để cập nhật các tin tức công nghệ mới duy nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu tiên sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà mobile để cập nhật những tin tức bắt đầu nhất, tấp nập nhất nhé!


xiaomi dự kiến đã sớm giới thiệu công nghệ "điện cảm thấp với hấp thụ tự tính" và đồng ý tham gia vào thị...