thanhson 7 Tháng Sáu, 2021 27 Tháng Chín, 2021 Chức năng bình luận bị tắt ở #8 cách chuyển đổi file Pdf sang Word đơn giản

Hiện nay, file PDF được sử dụng nhiều bởi tính gọn nhẹ, hỗ trợ nhiều tính năng dễ lưu trữ, chia sẻ. Tuy nhiên, file PDF lại có nhược điểm là không cho phép người dùng can thiệp vào nội dung khi chỉnh sửa. Để có thể thay đổi nội dung văn bản, chúng ta cần thực hiện chuyển PDF sang word. Dưới đây là #8 cách chuyển đổi từ file PDF thành word cực đơn giản mà bạn đọc có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Đổi phai pdf sang word


Chuyển PDF sang word qua công cụ Smallpdf

Nhờ có Smallpdf, người dùng sẽ dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa file PDF và rất nhiều các định dạng khác nhau (có hỗ trợ tiếng Việt). Hơn nữa, bạn cũng có thực hiện nối hoặc chia nhỏ các file PDF tại Smallpdf. Tuy nhiên, công cụ này chỉ sử dụng miễn phí với tệp có kích thước nhỏ hơn 15MB.

Bước 1: Truy cập https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word. Sau đó nhấn “chọn các tệp” để lựa chọn file cần chuyển và tải PDF lên.
*

Tải các file PDF lên


Bước 2: Khi đã tải lên hoàn tất, chọn “Chuyển sang Word” => Sau đó nhấn “TÙY CHỌN” để bắt đầu thực hiện chuyển file.
*

Bắt đầu chuyển đổi từ pdf sang word


*

Tải file PDF đã chuyển đổi về máy


Cách chuyển từ PDF sang word bằng PDF2doc

PDF2doc là công cụ đa năng, bạn có thể chuyển đổi file PDF sang nhiều định dạng khác nhau như Doc, Docx, Text,.. Hơn nữa, người dùng có thể chọn tối đa 20 tệp tin để tải lên. Đồng thời, công cụ này có hỗ trợ Tiếng Việt, giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Bước 1: Truy cập vào https://pdf2doc.com/vi/. Nhấn chọ các chức năng “Chuyển đổi PDF to word” phía trên thanh công cụ. Bước 2: Nhấn “Tải tệp lên” rồi chọn tệp muốn chuyển đổi. Khi đó hệ thống sẽ tự động chuyển file sau khi tệp được tải lên.
*

Tiến hành tải tệp tin lên


Bước 3: Sau khi đã chuyển đổi thành công, nhấn chọn “Tải xuống”
*

Tải xuống khi chuyển đổi xong


Dùng Pdfcand để chuyển đổi PDF sang word

Cũng tương tự với nhiều ứng dụng chuyển đổi trực tuyến khác, Candy hỗ trợ người dùng thực hiện chuyển file PDF thành word nhanh chóng. Ngoài ra, PDF Candy còn cho phép thực hiện các thao tác với file PDF như nối, chia nhỏ, nén, đặt bảo mật hay mở khóa file.

Bước 1: Truy cập vào https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html => Nhấn chọn “Thêm tập tin” để tải file lên để hệ thống sẽ tự động chuyển đổi.
*

Tải file cần chuyển đổi lên ứng dụng


Bước 2: “Tải tệp tin” để lưu về máy hoặc tải trực tiếp lên Google Drive hay Dropbox.
*

Tải file PDF đã được chuyển đổi


Chuyển từ PDF sang Word nhờ Foxit

Bên cạnh phần mềm Foxit Reader nổi tiếng để đọc PDF, Foxit còn hỗ trợ chuyển file PDF sang Word online. Tuy nhiên nhược điểm của công cụ này không hỗ trợ tiếng Việt, gây một chút khó khăn trong quá trình sử dụng. 

Bước 1: Truy cập vào https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/. Nhấn “Click to Select” để lựa chọn và tải tệp tin lên.
*

“Click to Select” để lựa chọn và tải tệp PDF lên


Bước 2: Khi tệp đã được tải lên hoàn tất. Nhấn chọn “Start conversion” để bắt đầu thực hiện chuyển đổi.

Xem thêm: Thư Ký Kim Sao Thế Tập 1 Thuyết Minh ), Phim Thư Ký Kim Sao Thế


*

Nhấn “Start conversion” để chuyển pdf to word


Bước 3: Nhấn “here” trong bảng thông báo chuyển thành công để tải file về máy.
*

Click “here” để tải tệp tin đã chuyển đổi


Đổi từ file PDF sang word bằng Convert PDF to Word

Convert PDF to Word được xem là công cụ giúp chuyển đổi các tệp tin PDF sang các định dạng như Word (Doc, Docx) và văn bản (TXT) nhanh chóng, không lỗi phông, không cần đăng nhập email để tải về. 

Ngoài ra, người dùng cũng có thể chuyển ảnh sang dạng văn bản với “With OCR function”. Dù còn tồn tại một số lỗi như hình ảnh, khung chèn hơi lệch so với bản gốc, nhưng bạn chỉ cần kéo chỉnh lại 1 chút là được. Nhược điểm duy nhất của Convert PDF to Word là không hỗ trợ Tiếng Việt cho người dùng.

Bước 1: Truy cập vào https://www.convertpdftoword.net/. Thực hiện nhấn “Choose File” để lựa chọn tệp tin và tải lên.Bước 2: Chọn “Convert and Download” để bắt đầu quá trình chuyển đổi file.
*

Tải tệp tin để chuyển file pdf sang file word


Bước 3: Nhấn Download để tải tệp file về máy.
*

Sau khi chuyển đổi xong nhấn download để tải tệp về máy


Sử dụng Convertonlinefree.com

Công cụ Convertonlinefree.com có khả năng chuyển file PDF Word trực tuyến được đánh giá cao. Chuyển đổi từ PDF thành nhiều dạng file như Word, Excel,…

Một số ưu điểm của Convertonlinefreenhư đó là: không cần nhập email để tải file sau chuyển đổi; Font chữ chỉ sai ở một số từ đặc biệt, File có bảng (table) không bị lệch.

Các bước thực hiện chuyển đổi tệp tin như sau

Bước 1: Truy cập trang chủ công cụ chuyển đổi convertonlinefree.comBước 2: Chọn đuôi file Word chuyển đổi thành thành DOCX hoặc DOCBước 3: Click “Chọn tệp” để lựa chọn file PDF muốn chuyển sang Word. Sau đó nhấn chọn “Convert” để bắt đầu thực hiện chuyển đổiBước 4: Đợi trong giây lát để tiến hành chuyển đổi. Khi chuyển từ PDF sang Word thành công, các bạn có thể lựa chọn thư mục lưu file, đổi tên và nhấn “Save” để lưu. 
*

Convertonlinefree.com có thể chuyển từ file PDF sang Word, Excel,…


Chuyển từ PDF sang word nhờ FormSwift

Lưu ý: FormSwift chỉ convert được file PDF sang dạng photo (ảnh), không phải text (văn bản).


*

Thực hiện theo các bước theo hướng dẫn trên ảnh


Bước 2: Tại giao diện mới, bạn có thể thao tác chỉnh sửa tập tin của mình như: viết chữ, xóa chữ, thêm ảnh, thêm chữ ký rồi nhấn “Save” để lưu file. 
*

Chỉnh sửa văn bản trước khi chuyển đổi


Bước 3: Sau khi đã chỉnh sửa xong, nhấn chọn “Convert to Word Document”.
*

Chọn “Convert to Word Document” bên trên góc phải màn hình


Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi, file Word sẽ được tải về và nằm trong mục “Downloads” của máy.
*

File đã chuyển đổi sẽ nằm trong mục Download của máy


Các phần mềm chuyển đổi từ tệp PDF sang Word

Bên cạnh những công cụ trực tuyến, bạn có thể sử dụng các phần mềm để chuyển các tệp PDF sang Word. Bạn có thể dùng được ngay cả khi không có kết nối internet. Một số phần mềm tiêu biểu phải kể đến đó là:

Free PDF to Word Doc Converter

Với phần mềm này, bạn có thể lựa chọn để chuyển đổi tất cả hoặc một vài trang. Free PDF to Word Doc Converter giúp giữ nguyên định dạng, bố cục của file PDF khi chuyển đổi sang dạng Word.

Free PDF to Word Converter

Chuyển đổi tệp tin PDF chính xác, giữ lại tất cả các định dạng, phông chữ, đồ họa, hỗ trợ cả DOC và DOCX. Ngoài ra, bạn có thể xem trước nội dung file PDF nhờ chế độ thu phóng khác nhau. Quá trình chuyển đổi phụ thuộc vào dung lượng file cần xử lý. Mặc khác, phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi nhiều file cùng lúc, khá tiện lợi.


*

Phần mềm chuyển PDF sang word miễn phí


Solid PDF to Word

Phần mềm được dùng hỗ trợ chuyển đổi nhiều file PDF sang Word trong cùng một thời điểm. Giao diện của Solid thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng.

Quick PDF to Word

Khi chuyển đổi từ pdf sang word, file sẽ giữ nguyên bố cục tài liệu, cho phép chọn trang cần chuyển đổi. Phần mềm này được đánh giá cao nhờ tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng file sau chuyển đổi tốt. Hỗ trợ chuyển các file PDF được bảo vệ bằng mật khẩu. 

Lưu ý: Trong quá trình chuyển đổi, nếu các tệp tin PDF được bảo vệ bằng mật khẩu, bạn cần cung cấp để tiếp tục thực hiện. Nếu file PDF tải về từ các website thì mật khẩu sẽ là URL của trang đó. Nếu quên, bạn cần xem lại file đã tải để tìm mật khẩu chính xác để mở. 

Như vậy là chúng tôi đã cung cấp cho bạn #8 cách để chuyển PDF sang Word một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đừng quên chia sẻ bài viết với bạn bè và để lại bình luận nếu bạn thấy hữu ích nhé!


(Visited 20.297 times, 1 visits today)
Tin tức

Điều hướng bài viết


Ý nghĩa & nguồn gốc của Hoa Hướng Dương
Rong nho là gì? Tìm hiểu về công dụng, cách sơ chế và bảo quản
Search for:Search

Bài viết mới

Bài viết nổi bật


Chuyên mụcWebsite đang chạy thử nghiệm


DMCA.com Protection Status
Theme Salinger Child by GalussoThemes |Powered by WordPress
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------