Chương trình TRADE - IN | Thu Cũ - Đổi Mới iPad siêu tiết kiệm chỉ có tại quartetpress.com. Đây là chương trình nhằm hỗ trợ Khách Hàng “lên đời” máy tính bảng mới với chi phí THẤP nhất, cùng nhiều ưu đãi bất ngờ.

Bạn đang xem: Đổi ipad cũ lấy mới

*

Nếu bạn vẫn đang sử dụng các dòng iPad 3, 4,… hay iPad Mini 2, 3,… hay iPad Air 1, 2,… iPad Gen 5,6… muốn lên đời iPad mới mạnh hơn, xịn hơn, với ngân sách tốt hơn. Thì đây là cơ hội Vàng để sở hữu iPad mới “NGON – XỊN – RẺ” và giải phóng được máy cũ, sao lưu được toàn bộ dữ liệu cá nhân cực kỳ tiện lợi.

Chi tiết chương trình Trade in - Thu cũ - Đổi mới tại quartetpress.com

Chương trình TRADE - IN | Thu Cũ - Đổi Mới lên đời iPad xịn thu tất cả các dòng máy tính bảng Apple cũ với GIÁ CAO NHẤT và hỗ trợ Khách Hàng đổi mới các dòng:

*

Chi tiết sản phẩm xem tại:https://www.quartetpress.com/may-tinh-bang/ipad-gen-8-2020

*

Chi tiết sản phẩm xem tại:https://www.quartetpress.com/may-tinh-bang/ipad-air-4-2020

*

Chi tiết sản phẩm xem tại:https://www.quartetpress.com/may-tinh-bang/apple-ipad-pro/pro-2020

Tại sao nên chọn mua sắm và Trade in tại quartetpress.com?

Trade in - Thu cũ - Đổi mới là ưu đãi trong chuỗi chương trình tri ân Khách hàng của quartetpress.com nhân dịp năm mới nhằm hỗ trợ trợ Khách hàng mua mới, nâng cấp hoặc lên đời máy tính bảngmới. Chương trình này không chỉ giúp Khách hàng mua sắm iPad với chi phí rẻ hơn mà còn có các ưu điểm sau đây:

Thâu lại máy cũ với giá tốt nhất thị trườngNhận thâu máy KHÔNG mua tại quartetpress.comTrích xuất và sao chép dữ liệu cá nhân của Khách hàng

*

Số lượng iPad mới về hàng tại cửa hàng quartetpress.com sẵn sàng phục vụ Quý Khách

Chương trình Trade in này là giải pháp và là cơ hội tốt nhất cho các Khách hàng có nhu cầu lên đời iPad hoặc đang có dư 1, 2 chiếc máy tính bảng mà không dùng đến nữa. Khi đưa máy đến cửa hàng quartetpress.com, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra và định giá máy của bạn.

Đặc biệt chương trình Trade in – Thu cũ – Đổi mới tại quartetpress.com sẽ thu tất cả các dòng máy dù là máy còn hay đã hết bảo hành, ngoại hình còn mới keng hay bị trầy xước… với giá tốt nhất để Khách Hàng có thêm ngân sách nâng cấp iPad mới.

Điều kiện Thu cũ – Đổi mới

Chương trình TRADE - IN | Thu Cũ - Đổi Mới iPad siêu tiết kiệm tại cửa hàng quartetpress.com sẽ áp dụng với tất cả các dòng máy tính bảng với 3 mức độ như sau:

Loại 1 99%: Là các dòng tablet có ngoại hình đẹp, không hoặc chỉ xướt nhẹ, màn hình mới tinh: không trầy không xước, các tính năng hoạt động tốt.

Xem thêm: Cách Đăng Ký 3G Sim Mobifone 1 Tháng, Ngày Giá Rẻ 10K, 50K, 90K

Loại 2 97%: Là các dòng máy có ngoại hình đẹp như mới, trầy xước nhẹ, màn hình có vài điểm xướt nhẹ, các chức năng hoạt động bình thường.Loại 3: Là các dòng máy có ngoại hình, khung viền, và màn hình trầy nhiều, hoặc vỏ xấu, và bị kính vỡ kính/ móp khung/ các chức năng có trục trặc...

*

Phụ kiện Apple Pencil và Magic Keyboard giá cực rẻ của iPad tại cửa hàng quartetpress.com

Tùy theo loại máy mà giá Thu cũ – Đổi mới sẽ tăng – giảm đôi chút. Riêng với các dòng máy tính bảng Loại 3 sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra sâu hơn để xác định mức độ lỗi lầm và hỗ trợ thu với giá tốt nhất cho Quý Khách lên đời iPad với chi phí thấp hơn.

Ưu đãi khi mua sắm – lên đời iPad tại cửa hàng quartetpress.com

Với bất kỳ chiếc tablet nào trong chương trình giảm giá – lên đời hoặc mua mới tại quartetpress.com đều được hưởng các ưu đãi sau:

Trả góp 0%, thủ tục đơn giản1 đổi 1 trong vòng 30 ngày với lỗi của NSXBảo hành Vàng 12 tháng tại cửa hàng, bảo hành chính hãng với máy VN/ACam kết máy chính hãng 100% full box, nguyên Seal với máy mới, chưa qua sử chữa với máy cũHỗ trợ cài đặt ứng dụng, sao lưu dữ liệu

Quy trình mua hàng trả góp % lãi suất tại quartetpress.com

Tin vui cho các tín đồ công nghệ, đó là quartetpress.com hiện đã hỗ trợ trả góp 0% lãi suất với hồ so cực kỳ đơn giản để hỗ trợ anh em mua sắm dễ dàng hơn, đón 1 cái tết tràn đầy niềm vui hơn.

*

Ưu điểm khi mua hàng trả góp 0% bằng PayLater tại cửa hàng quartetpress.com:

Dễ dàng, tiện lợiHỗ trợ trả góp 0% lãi suất đến 3 thángCó 3 gói thời hạn trả góp: 6 tháng, 9 tháng, 12 thángHỗ trợ giao hàng tận nhàThủ tục đơn giản, xét duyệt hồ sơ sau 15 phút

Chi tiết chương trình trả góp0%PayLater mời bạn xem qua.