Dội Bay Siêu Đẳng

*
Khách thăm hôm nay 39
*
Tổng số khách thăm 296296
*
Lượt truy cập hôm nay 167
*
Tổng lượt truy nã cập 1643585
*
Khách vẫn online 5

*

*

*

*
*
*
*
*
*
*
*

*
0 tiến công giá|Viết đánh giá

ĐỘI bay SIÊU ĐẲNG

Đội cất cánh Siêu Đẳng Super Wingslà bộ phim truyền hình hoạt hình giáo dục cho các bé từ 3-8 tuổi. Mỗi bộ phim là một cuộc thám hiểm thú vị của Jett Tia Chớp mang lại một quốc gia mới, làm cho quen các bạn mới, tò mò về nền văn hóa truyền thống ở đóvà cùng đoạt được thử thách.Nhiệm vụ của Jett tia chớp tất cả thể chấm dứt xuất dung nhan hay không, thử thách có thể vượt qua được không, đều nhờ vào sự cung ứng của phần đông thành viên vào Đội bay Siêu Đẳng.

Bạn đang xem: Dội bay siêu đẳng

Jett Tia Chớp (ĐỎ)làchiếc thiết bị bay nhanh nhất có thể thế giới, có nhiệm vụ giao đá quý đến cho những bạn nhỏ trên khắp hầu như miền. Jett có tốc độ nhanh nhất, luôn xuất hiện đúng giờ, thân thiết giúp đỡ các bạn nhỏ. Khi gặp gỡ thử thách, Jett tia chớp đã cùng hầu hết thành viên của Đội cất cánh siêu đẳng Super Wings đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau để vượt qua.

Mira tấy ( XANH LÁ)làthành viên duy nhất có thể bơi lặn và vận động dưới nước. Mira tất cả bộ cồn cơ cánh quạt để rất có thể di đưa và tăng tốc bên dưới nước, đèn chiếu sáng dùng được ở môi trường nước. Mọi khi Jett bó tay trước những thử thách dưới nước, Mira sẽ được điều đến sẽ giúp đỡ Jett thừa qua cạnh tranh khăn.

Dizzy lò xo (HỒNG)làmột loại trực thăng cứu giúp hộ điệu đà nhưng cực kỳ cá tính. Luôn luôn mang theo bên mình những trang bị cứu vãn hô quánh biệt, Dizzy Lốc Xoáy chuẩn bị giải cứu vớt cậu em Jett Tia Chớp trong bất kì tình huống nào.

Xem thêm: Cách Thêm Ảnh Vào Status Trên Facebook, Cách Thêm Ảnh Vào Bài Viết Đã Đăng Trên Facebook

Jerome Cuồng Phong ( XANH BIỂN)làmáy bay biểu diễn, rất là có phong cách, với kĩ năng nhào lộn chăm nghiệp, những cách nhảy điệu nghệ với nụ cười quan trọng đẹp trai của cậu chàng. Luôn tỏ ra háo thắng với Jett Tia Chớp trong những cuộc đua tốc độ, tuy nhiên Jerome luôn luôn sẵn sàng giúp sức Jett quá qua đầy đủ thử thách.

Cảnh giáp Paullàmột anh chàng cảnh sát vui tính, dễ thương và đáng yêu với ý thức trách nhiệm cao của Đội bay Siêu Đẳng. Trách nhiệm của Paul là bảo đảm bình yên cho thành phố, điều khiển giao thông vào phi trường, và điều tra giúp Jett đều vụ án khúc mắc trên đường giao hàng.

Bác thông thái Grand Albert( CAM)là thành viên to tuổi độc nhất trong Đội bay Siêu Đẳng. Với vốn sống phong phú, kinh nghiệm tay nghề vững vàng, bác Thông Thái luôn luôn cho đầy đủ lời khuyên tốt nhất nhất. Dòng vali lý thú với những sản phẩm sưu tập độc đáo là báu vật của bác Thông Thái. Mỗi lúc cần giải quyết vần đề, bác sẽ tìm kiếm được món đồ tương xứng để thực hiện từ chiếc vali tuyệt diệu đó

Bello hoang dại (SỌC)có biệt tài đặc biệt là nói chuyện được với mọi loài cồn vật. Bello gần gũi và làm rõ những người bạn động vật, trường đoản cú chú hươu nhỏ dại lạc người mẹ ở Châu Phi đến bạn khỉ đột, tay trống cừ khôi sinh hoạt rừng mưa sức nóng đới. Bello là vị phúc tinh của Jett mỗi khi cậu gặp vấn đề với động vật hoang dã.

Donnie xuất sắc (VÀNG)có biệt tài phát minh và cực tốt việc sửa chữa. Cùng với bộ khí cụ đặc biệt, ko gì hoàn toàn có thể làm khó kỹ năng sửa chữa trị của Donnie Thông Minh. Đội bay siêu đẳng Super Wings luôn đoàn kết cung ứng lẫn nhau nhằm vượt qua demo thách, ngừng tốt nhiệm vụ.