Vì một lý do cá nhân nào đó, bạn không muốn hình ảnh bìa của mình hiện công khai minh bạch trên bảng tin Facebook, xuất xắc chỉ solo giản bạn có nhu cầu đổi ảnh bìa chỉ mình tôi. Qua bài viết dưới đây, Nhân Hòa sẽ khuyên bảo bạn chi tiết cách ẩn hình ảnh bìa trên facebook hối hả và bình an nhất. Đừng bỏ qua bài viết nhé!


Muốn ẩn hình ảnh bìa trên facebook đầu tiên bạn nên biết cách đặt hình ảnh bìa bên trên facebook, Nhân Hòa muốn ra mắt cho chúng ta cách giải pháp để ảnh bìa chỉ mình tôi bên trên facebook.

Bạn đang xem: Đổi ảnh bìa trên facebook

*

Bước 1: vấn đề đầu tiên, các bạn hãy đăng nhập với trang cá nhân, tiếp đến đi mang lại mục cập nhật hình ảnh bìa để cài lên ảnh cover facebook hiện tại. Lúc nhập, trang sẽ xuất hiện bảng tùy chọn “Chọn Ảnh” và “Tải ảnh lên”.

Khi đó: 

+ Tải ảnh lên là tải ảnh mới từ máy lên Facebook cá nhân 

+ Chọn ảnh là bạn cũng có thể dùng lại những ảnh đã cài đặt lên 

Bước 2: Click ô “Tải hình ảnh lên” nhằm hiển thị toàn tập ảnh có vào file laptop của bạn. Chúng ta hãy chọn 1 hình và sau đó căn chỉnh vị trí cũng tương tự kích thước của hình hình ảnh theo ý ham mê rồi nhận nút “Lưu” nhằm hoàn tất việc thay đổi hình ảnh cover.


2. Khuyên bảo thay ảnh bìa Facebook trên Điện thoại

*

Việc ẩn hình ảnh bìa bên trên facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh không hề khó, hãy làm việc theo 2 bước dưới đây nhé!

Bước 1: Truy cập vào “Trang cá nhân” rồi lựa chọn vào hình tượng máy hình ảnh nhỏ ở góc bên yêu cầu tại hình ảnh bìa. Facebook đang hiển thị các mục tuỳ lựa chọn tạo hình ảnh bìa.

Bước 2: Bạn hãy click lựa chọn vào hình ảnh muốn đặt hình ảnh bìa

Sau đó các bạn kéo thả hình ảnh để điều chỉnh lại địa điểm sao cho cân xứng rồi thừa nhận Lưu nạm đổi.

Xem thêm: 'Chau Phi Mom Son' Search, Page 5, 'Chau Phi' Search

Sau khi hoàn thành thao tác trên các bạn sẽ được ảnh bìa mớ. Nếu như muốn đổi lịch sự mục khác thì các bạn hãy nhấn lại vào Cập nhật ảnh bìa rồi chọn các mục tải hình ảnh lên và triển khai như cũ nhé!


3. Ẩn hình ảnh bìa video clip trên facebook như vậy nào?

Để thực hiện ẩn hình ảnh bìa trên facebook, bạn phải cut sẵn 1 clip với thời lượng ngắn khoảng 10 – 15s. Khi đã chuẩn bị xong xuôi video, hãy tuân theo hướng dẫn dưới đây của Nhân Hòa nhé. 

Bước 1: Đăng đoạn phim đã chuẩn bị trên lên loại thời gian.

Bước 2: Copy ID clip đó bên trên thanh công cụ

*

Bước 3: Tại trang cá nhân, click mục cập nhật hình ảnh bìa tiếp đến chọn mục ảnh nghệ thuật

Bước 4: Nhấp chọn tổ hợp bàn phím Ctrl-Shift-C. Nhấp chuột vào 1 video bất kỳ trong phần chọn ảnh bìa, ấn vào trong dòng chữ greed color khi nó hiện nay ra. 

Bước 5: Sau khi chọn vào thì hành lang cửa số lập trình sẽ tô màu xanh lá cây đối với những dòng code tương ứng. Tiếp đó, lựa chọn đoạn code kiếm được và ấn chọn “Edit Attribute”.

Bước 6: Tại địa chỉ 2 chỗ như hình tiếp sau đây hãy dán ID của clip bạn vừa sao chép.

*

Bước 7: Sau khi trả thành, bạn click chuột ra ngoại trừ chỗ không giống

+ liên tục click vào đoạn phim mà các bạn vừa rứa ID

Bạn đã thấy hình bìa refresh thành video. Chọn giữ gìn nhé

Thành công rồi đó. Đến bước này, trên tường nhà các bạn sẽ xuất hiện tại 2 video vừa sở hữu lên. Bạn chỉ câu hỏi xóa video clip bình thường bên dưới và duy trì lại đoạn clip bìa là xong. 

Bước 8: Chỉnh video bìa của doanh nghiệp chọn chế độ “Chỉ bản thân tôi”, bấm F5 sở hữu lại trang đã thấy ảnh bìa cùng avatar đang ẩn. Vậy là các bước ẩn hình ảnh bìa trên facebook đang xong.


4. Bí quyết ẩn hình ảnh bìa bên trên Facebook dễ dàng và đơn giản và cấp tốc nhất

*

Để ẩn ảnh bìa Facebook cá nhân thì các chúng ta cũng có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: các bạn tìm đến hình ảnh bìa bạn cần ẩn

Bước 2: lựa chọn vào dấu 3 chấm bên trên góc buộc phải của hình

Bước 3: Chọn vào Ẩn ảnh bìa trên dòng thời gian của bạn.


5. Lời kết

Với những cơ chế của facebook hiện nay nay, thì kỹ năng ẩn ảnh bìa trên Facebook tốt đổi hình ảnh bìa facebook chỉ bản thân tôi là không có. Bạn có nhu cầu trả lại các thứ như các bạn đầu vô cùng solo giản, bạn chỉ cần thực hiện trái lại các thao tác làm việc vừa rồi là xong. Chúc các bạn thành công. 

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/quartetpress.comcom

+ Chương trình tặng mới nhất: https://quartetpress.com/khuyen-mai.html

Bài viết cùng chủ đề


Thông báoXem vớ cả

Tuyển dụngXem vớ cả

Công nghệXem vớ cả

Web4stepXem vớ cả