“…- Alô…

- Loại bầy bà bất nhân!

Năm trường đoản cú ngữ vừa có vẻ như như không một chút ít tình cảm, vừa chất đựng hận thù nhảy xổ vào màng tai của Mộc Miên. Nước mắt của cô ý ứa thoát ra khỏi khoé đôi mắt nghe đau rát. Mộc Miên cảm nhận rõ cảm giác đau rát, nhói buốt từng lần dài, liên hồi, liền hồi tưởng chừng tan vỡ vụn cả cơ thể, tưởng chưnừg chẳng thể sống nổi vì chưng cái nhức ấy vô cùng mới. Y hệt như những cơn đau nhưng mà cô đề nghị chịu đựng lúc để bác sĩ Phá bỏ cái thai của cô ý lúc chiều.

Bạn đang xem: Oan hồn hài nhi

Câu nói có năm từ đủ chỉ loại người gì vừa phân phát ra là ngôn ngữ của một đứa trẻ. Nghe còn không tròn âm, tròn tiếng.

Mộc Miên rùng mình. Fan cô lạnh lẽo toát.

- Này… là… là… mẹ không… không thích thế…

- Bất nhân!

Giọng nói không tròn âm, tròn tiếng lại vang lên. Lần này là một trong những sự xác minh ngắn gọn cùng rõ ràng.

Mộc Miên rung lắc đầu. Cô không thể nghĩ gì được nữa. Tứ duy rạch ròi của cô ấy bị âm nhạc đó làm cho tê liệt. Cô gào hỏi.

Xem thêm: Vườn Sao Băng 2018 Tập 13 - Xem Phim Vườn Sao Băng 2018

- Ai? Là ai? bạn đang nói đó? có phải là con đó không? Mẹ… bà bầu mới bỏ nhỏ hồi chiều… nhỏ nói được sao? Là con cần không?

Đáp lại câu hỏi đầy bồn chồn của Mộc Miên là một trong những tiếng cười. Tiếng cười dài, khanh khách nhưng mà lại cất đầy sự châm biếm, mai mỉa.

Thật là nực cười cợt mà. Mộc Miên bỏ đứa con hơn nhị tháng tuổi của mình. Một thai nhi vừa hình thành, chắc hẳn rằng đã tượng hình nhưng chưa đủ để phát hiện ra đó là một đứa nhỏ xíu trai xuất xắc gái. Nhưng rõ là bầu nhi đã ban đầu tượng hình. Sắc thái của một nhỏ người. Một thực thể sống bao gồm tâm hồn giả dụ như Mộc Miên duy trì gìn dòng thai và mong đợi ngày loại thai được chín mon mười ngày.

Tiếng mỉm cười ấy khiến cho cả thể xác lẫn ý thức của Mộc Miên phần nhiều hoảng sợ. Cô khuỵa xuống khu đất hệt một cây chuối bị đốn mất gốc.

Trang Hoài ngồi xuống theo Mộc Miên. Cô hỏi nhanh. Âm giọng cũng tương tự với giọng của Mộc Miên khi phát ra thắc mắc vừa rồi.

- Ai? Là ai? Ai vừa call điện vậy?

Mộc Miên không trả lời được. Cũng không đề xuất chờ câu trả lời của Mộc Miên, Trang Hoài sẽ ôm mặt khóc. Vừa khóc vừa lảm nhảm.

- Ôi… tao cũng đã giết chết gần như đứa con của bản thân mình rồi, Mộc Miên ơi! Tao nạo phá nhiều quá. Đâu chỉ thế, vì đo lường và thống kê mưu lợi riêng của mình mà tao vẫn để dòng thai cho tới gần tứ tháng. Bác bỏ sĩ nói đó là nhỏ trai. Một người con trai. Cùng tim thai khôn cùng khoẻ mạnh. Nhưng mà tao sẽ phá vứt nó. Tao cũng ác như các đứa vẫn vứt bé mình lại phía trên vậy. Tao đúng là kẻ cạnh bên nhân. Gần kề hại thiết yếu giọt máu của mình. Tao là kẻ giết người. Kẻ thịt người…”