Đọc truyện kích dục đầy đủ nhất của tác giả du miên

Anh em độc giả cùng thưởng thức đọc truyện tình dục rất hay đụ nhau trên toa tàu của quartetpress.com.

Bạn đang xem: Đọc truyện kích dục đầy đủ nhất của tác giả du miên

Đụ nhau trên toa tàu nằm trong thể loại truyện dục tình ngắn hot.Tôi ngồi thu hút truyện vẫn đọc dở ra đọc. Thời điểm tàu đi được khoảng tầm 15 phút, cậu sinh viên đi lại chỗ tôi bắt chuyện. Cơ hội đấy tôi new biết cậu ta học thuộc trường tuy vậy khác khoa và thua trận tôi một khóa, tên Đức. Hai người mẹ tôi nói đủ sản phẩm chuyện bên trên đời. Cậu ta khá ưa nhìn, cách rỉ tai cũng hóm hỉnh đề nghị dần dần,chúng tôi chẳng chú ý rằng bên trên tàu còn tồn tại hai ngưòi khác tính đến khi công ty chúng tôi nghe thấy tiếng rên rẩm ở cuối toa tàu. Cả hai shop chúng tôi im yên lắng nghe. Tiếng rên rẩm của người con gái đang được kích dục. Cửa hàng chúng tôi lắng nghe một thời gian nữa, ngày dần rõ tiếng khóc nhè hoan lạc.

*
Phim dành cho những người trên 18 tuổi:

Đọc truyện tình dục mới – đụ nhau trên toa tàu

Tối từ bây giờ đi trên chuyến tàu đêm vào sử dụng Gòn, tôi nhớ lại chuyến ràu tối ngày xưa. Đó là hồi tôi còn học tập năm thứ hai đại học, cũng đã hơn hai năm rồi. Tôi đi chuyến tàu đêm từ Hải Phòng, quê nhà tôi, xuống Hà Nội xong xuôi kỳ ngủ hè dài hơn tháng.

Tôi sợ hôm ngay gần ngày học đông người nên tôi đưa ra quyết định đi sớm vài ba ngày so với ngày học. Trên tàu vắng ngắt tanh, chỉ lưa thưa vài người đi buôn và một trong những sinh viên lên hà nội sớm như tôi. Cả toa tàu của tớ chỉ vẻn vẹn có bốn người: hai vợ chồng trẻ, một cậu sinh viên với tôi. Cặp vợ chồng trẻ ngồi tận cuối toa, cậu sinh viên ngồi ở giữa còn tôi ngồi đầu toa. Lúc tàu gần chuyển bánh, nhân viên qua toa chúng tôi soát vé rồi cũng đi đâu mất.

Tôi ngồi hấp dẫn truyện đã đọc dở ra đọc. Thời điểm tàu đi được khoảng tầm 15 phút, cậu sv đi lại địa điểm tôi bắt chuyện. Thời điểm đấy tôi new biết cậu ta học thuộc trường nhưng lại khác khoa và thua thảm tôi một khóa, thương hiệu Đức. Hai người mẹ tôi nói đủ sản phẩm công nghệ chuyện trên đời. Cậu ta khá ưa nhìn, cách rỉ tai cũng hóm hỉnh bắt buộc dần dần,chúng tôi bỏ quên rằng bên trên tàu còn có hai ngưòi khác tính đến khi công ty chúng tôi nghe thấy tiếng rên rỉ ở cuối toa tàu. Cả hai chúng tôi im yên ổn lắng nghe. Tiếng khóc thét của người con gái đang được kích dục. Chúng tôi lắng nghe một thời gian nữa, càng ngày càng rõ tiếng rên rẩm hoan lạc.

Xem thêm: Kẻ Hủy Diệt Ấn Độ 2 - Xem Phim Kẻ Hủy Diệt Ấn Độ

Bất bất chợt tôi cảm thấy ngượng ngùng, ngượng vì tất cả Đức ngơi nghỉ cạnh đó, chứ thực ra tôi vô cùng thích tiếng kích rượu cồn đó. Ở nhà, tôi gồm cả cuốn băng catsette ghi âm tiếng nam nữ giao câú, thỉnh thoảng bi đát tôi lại lấy ra nghe, và can hệ tới cảnh hai tín đồ đang làm cho tình với nhau ngơi nghỉ mọi bốn thế. Tuy nhiên vậy, tôi chưa lúc nào làm tình cùng với ai và cũng chưa khi nào thủ dâm. Tuy vậy lần này, không y hệt như các lần trước, tôi được nghe trự tiếp giờ đồng hồ rên rỉ bên tai.

Tôi liếc quý phái Đức xem cậu ta bội nghịch ứng ra sao. Khía cạnh cậu ta đỏ gay, nhì tay nãy đặt trên đùi giờ nằm trong lòng hai chân. Cậu ta cũng liếc sang tôi dò vẻ dò xét. Tôi ngượng ngùng quay phương diện đi. Tôi biết cậu ta hiện giờ đang bị kích cồn mạnh.

Từ từ, tôi thấy phía hai bên mép cửa mình tôi ướt nhẹp, thấm vào cái quần xilips tôi vẫn mặc. Giờ đồng hồ tàu xình xịch liên tiếp cuộc hành trình dài pha lẫn tiêng rên rỉ của chị ấy nọ cạng có tác dụng tôi kích động. Tôi chỉ ý muốn đứng dậy, lại gần đôi người thương xem họ làm với nhau ra sao. Đúng dịp đấy, tàu băng qua một cánh đồng về tối om, tôi nghĩ bây giờ Đức cần thiết thấy nên tôi lấy tay kéo lẹch mẫu xì líp của mình sang sát bên để đỡ bức bối. Tôi cảm thấy các dòng cách ứa ra vào tôi chảy dài xuống chân làm tôi ai oán buồn. Cũng may tôi mặc loại váy dài yêu cầu tôi cũng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Rồi mẫu tàu lại đi qua chỗ sáng, tôi liếc quý phái Đức, thật nhanh tôi thấy cậu ta vẫn sục mẫu ở trong quần cậu ta, đến chỗ sáng, cậu ta buông tay thật nhanh, chắc vì chưng sợ tôi quan sát thấy. Hầu như giọt nước ở cửa mình tôi cứ tuôn ra mỗi một khi một nhiều vì chưng tiếng rên cứ giai dẳng, và bởi vì biết Đức sẽ nứng lắm.

Cậu ta cố tiếp tục câu chuyện chúng tôi còn đã dang dở: -Chị có…có dự tính …la..làm thêm sống d..đâu chư..chưa? vào câu nói, cậu ta ngắt quảng vì kích cồn quá mạnh. Tôi cũng đáp lại một phương pháp kích động: -Chư…chưa chưa, e..m em ạ. Rồi tôi không thể điều hành và kiểm soát mình nữa khi trong đầu tôi là 1 hình hình ảnh Đức vẫn kích động kinh hoàng ngồi ngay bên cạnh. Thật rủi ro cho tôi lúc đó, dòng váy màu xanh lá cây của tôi ngấm nước hiện thị rõ mồn một khi ánh đèn sáng bên đường chiếu hắt vào ô cửa ngõ sổ. Đức chú ý sang cùng thấy rõ rệt, cậu ta bảo tôi: -Nhà dọn dẹp và sắp xếp ngay đầu toa tàu kìa chị. -Ừ. Tôi vấn đáp và ngượng ngùng gấp vã chạy ra nhà vệ sinh. Tôi mở cửa, kéo váy đầm lên và quan sát xuống.

Đụ nhau bên trên toa tàu – đọc truyện tình dục rất hay

*

Phim dành cho những người trên 18 tuổi:

Cả hai chân tôi ướt nhẹp, cửa mình tôi đỏ au bởi vì tôi rửa xát các quá. Cửa mình tôi vẫn liên tiếp chảy rỉ rích hóa học nhờn nhớt trắng đục. Tôi đem tay xoa xoa, nhay nhay hột mòng đóc, cảm giác xúc cảm phủ rộng ở từng thớ thịt. Tôi đứng một dịp trong nhà dọn dẹp vệ sinh thì nghe giờ đồng hồ gõ cửa. -Ai đấy? Tôi hỏi. -Em đây, chị ơi. Chị xong chưa? Em bi tráng tiểu thừa rồi. – đợi chị,chị gần hoàn thành rôi đây. Tôi đáp. -Nhanh lên kẻo em ra cả sàn tàu mất. Tôi nghe giọng cậu ta lạc đi. Thời gian đó, tôi quan trọng kiềm chế được nữa. Tôi vừa ngồi vào Toalet, vừa với tay kéo cửa ra. Tôi thấy được Đức đang đứng cong người trước cửa chú ý tôi ngạc nhiên, rồi cậu ta quan sát xuông thân hai chân tôi đôi mắt long lên sáng rực. -Em vào đi, đứng sinh sống sau chị nhưng đái. Tôi bảo. Đức băn khoăn đi vào, đứng sau lưng tôi, và tôi với tay tạm dừng hoạt động lại. Đức quay lưng lại cùng với tôi, còn tôi yieeps tục các bước đang dang dở. Tôi liên tiếp nhay, xoa, vuốt, hóa học nhơn ra càng những và tôi không còn đầu óc đâu để xấu hổ với những người đứng sau tôi nữa. Tôi chỉ muốn thỏa mãn và chỉ vừa lòng mà thôi.