Harry Potter và hội phượng hoàng (tiếng Anh: Harry Potter và the Order of the Phoenix) là quyển thứ 5 trong bộ sách Harry Potter trong phòng vănJ.

Bạn đang xem: Đọc truyện harry potter tập 5

K. Rowling.

Danh sách chương Harry Potter cùng Hội phượng hoàng (Quyển 5)

02" href="/harry-potter-va-hoi-phuong-hoang-quyen-5/chuong-01-02">Chương 01 --> 02

1 Chương 1 - Ngày nắng độc nhất vô nhị của mùa hè cho đến hôm nay đã xong và nó ngấm một sự tĩnh lặng uể oải vào các ngôi đơn vị vuông và to ở mặt đường Privet Drive.


04" href="/harry-potter-va-hoi-phuong-hoang-quyen-5/chuong-03-04">Chương 03 --> 04

2 Chương 3 - Đội bảo vệ đặc biệt Cháu đã bị tấn công vày những tên Dementor (Giám ngục tù -ND) và cháu rất có thể bị trục xuất khỏi Hogwarts. Cháu mong mỏi biết chuyện gì đã xẩy ra và khi nào thì cháu rất có thể thoát ngoài đây.

06" href="/harry-potter-va-hoi-phuong-hoang-quyen-5/chuong-05-06">Chương 05 --> 06

3 Chương 5 - Hội Huynh đệ phượng hoàng "Là gì của chú?" "Người người mẹ thân yêu già nua của chú, đúng. " Sirius nói "Chúng ta đã nạm đưa bà ta xuống cả mon nay mà lại ta suy nghĩ bà ta bị bỏ bùa bám Mãi trên bức tranh đó.

08" href="/harry-potter-va-hoi-phuong-hoang-quyen-5/chuong-07-08">Chương 07 --> 08

4 Chương 7 - bộ Pháp thuật Harry thức dậy dịp năm giờ đồng hồ rưỡi sáng hôm sau, gấp vã và tỉnh apple như thể tất cả ai vừa hét vào tai nó. Vài giây sau này lại nằm bất động khi mà viễn tượng của một phiên toà kỷ phương pháp đã chiếm kín mọi ngõ hẻm trong óc nó, và để hoàn toàn có thể chịu đựng được nó, nó bò ra khỏi giường, đeo kính vào.

10" href="/harry-potter-va-hoi-phuong-hoang-quyen-5/chuong-09-10">Chương 09 --> 10

5 Chương 9 - đầy đủ nỗi u sầu của bà Weasky tiếp đến cái lời lào xào chấm dứt. Harry hy vọng nói vào phiên toà, nhưng biết rằng mọi bài toán sẽ dễ hơn, dễ dàng hơn các lần khi cố gắng ngồi im đó.

12" href="/harry-potter-va-hoi-phuong-hoang-quyen-5/chuong-11-12">Chương 11 --> 12

6 Chương 11 - bài bác hát mới của mẫu mũ phân một số loại Harry không thích nói với những người khác rằng nó và Luna có cùng một ảo giác như nhau, nếu và đúng là như vậy, cho nên nó không nói gì về hồ hết con ngựa khi nó ngồi vào trong trong cỗ xe cộ và tạm dừng hoạt động lại.

14" href="/harry-potter-va-hoi-phuong-hoang-quyen-5/chuong-13-14">Chương 13 --> 14

7 Chương 13 - Bị cấm túc cùng với Doroles Umbridge bữa tối trong Đại sân hôm đó thật rất khó chịu chút nào với Harry. Tin tức về vụ nó dám cự gượng nhẹ lại gs Umbridge đang lan ra cùng với một tốc độ đáng khiếp ngạc, bao gồm cả so với tiêu chuẩn của ngôi trường Hogwart (vốn loan tin vô cùng lẹ).

16" href="/harry-potter-va-hoi-phuong-hoang-quyen-5/chuong-15-16">Chương 15 --> 16

8 Chương 15 - Thanh tra thời thượng cho trường Hogwarts bầy chúng đều mong chờ để cào nát tờ nhật trình Tiên Tri của Hermione vào sáng hôm sau để tìm bài xích báo nhưng Percy kể tới trong lá thư của anh.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Đồng Hồ Đo Điện Vạn Năng Đo Điện Kyoritsu, Hioki Chính Hãng, Giá Rẻ

18" href="/harry-potter-va-hoi-phuong-hoang-quyen-5/chuong-17-18">Chương 17 --> 18

9 Chương 17 - Đạo luật giáo dục số hai mươi bốn Harry cảm giác vui hơn trong phần thời gian còn lại của vào cuối tuần hơn bất kỳ thời gian như thế nào trong suốt năm học.

20" href="/harry-potter-va-hoi-phuong-hoang-quyen-5/chuong-19-20">Chương 19 --> đôi mươi

10 Chương 19 - Sư tử với rắn Harry cảm xúc như nó đang mang một loại bùa chú trong lồng ngực suốt 2 tuần tiếp đó, một kín đáo rực ngời ủng hộ nó qua suốt hồ hết tiết học của Umbridge và giúp nó mỉm cười cợt hòa nhã lúc nó quan sát vào cặp đôi mắt ốc nhồi khủng khiếp của bà ta.

22" href="/harry-potter-va-hoi-phuong-hoang-quyen-5/chuong-21-22">Chương 21 --> 22

11 Chương 21 - bé mắt rắn Hermione quày quả trở về túp lều của Hagrid trên một tấm tuyết dày nhì food vào sáng công ty nhật. Harry và Ron mong mỏi đi thuộc cô bé, tuy nhiên núi bài xích tập về nhà đất của chúng đã chiếm lĩnh đến nút báo động, và chúng đành vạn bất đắc dĩ ở lại phòng ngơi nghỉ chung, trong những khi các học viên khác vui chơi với việc trượt patanh cùng bề mặt hồ đóng góp băng, đi trượt tuyết cùng tệ hơn nữa là niệm phép cho rất nhiều hòn tuyết bay lên tháp Gryffindor cùng đập rất mạnh vào cửa sổ.

24" href="/harry-potter-va-hoi-phuong-hoang-quyen-5/chuong-23-24">Chương 23 --> 24

12 Chương 23 - ngày lễ noel trong phòng bí mật Có đề xuất đây đó là lý vị mà thế Dumbledore không nhìn vào mắt Harry nữa? tất cả phải cụ cho rằng Voldermort đang quan ngay cạnh họ, sợ rằng, rất hoàn toàn có thể tuổi trẻ tỏa nắng của họ bao gồm thể trở thành màu đỏ, với hầu như vết xước y như mèo cào tạo ra cho học sinh? Harry vẫn nhớ khuôn khía cạnh rắn của Voldermort đã thoát khỏi đằng sau đầu giáo sư Quirrel cùng trói cánh tay của nó ra sau sống lưng như núm nào, vướng mắc không hiểu được nó sẽ cảm thấy gì nếu như như Voldermort thoát thoát khỏi thể xác nó.

26" href="/harry-potter-va-hoi-phuong-hoang-quyen-5/chuong-25-26">Chương 25 --> 26

13 Chương 25 - Áp lực với con bọ thắc mắc của Harry được trả lời vào sáng hôm sau. Khi tờ nhật báo Tiên Tri của Hermione được giữ hộ đến, cô bé xíu liền vuốt phẳng tờ báo, nhìn chăm chắm vào trang tốt nhất một dịp rồi la lên một tiếng làm ọi fan xung xung quanh phải quay trở lại nhìn.

28" href="/harry-potter-va-hoi-phuong-hoang-quyen-5/chuong-27-28">Chương 27 --> 28

14 Chương 27 - Nhân mã cùng kẻ cáo giác "Mình cá rằng giờ bạn ước bạn chưa hề quăng quật môn Tiên Tri, đề nghị không, Hermione?" Parvati cười điệu hỏi. Đó là vào khung giờ ăn sáng, hai ngày sau đó vụ đào thải Giáo sư Trelawney, Parvati đã uốn cong đôi lông mi bởi cây đũa phép với kiểm tra tác dụng ở khía cạnh sau chiếc thìa.

30" href="/harry-potter-va-hoi-phuong-hoang-quyen-5/chuong-29-30">Chương 29 --> 30

15 Chương 29 - Lời răn dạy về nghề nghiệp Nhưng tại sao cậu lại không liên tục những bài học về Phép Phong Toả nữa? Hermione nói vẻ không tán thành. Tôi đã nói cùng với cậu rồi, Harry càu nhàu.

32" href="/harry-potter-va-hoi-phuong-hoang-quyen-5/chuong-31-32">Chương 31 --> 32

16 Chương 31 - Vô tựa tinh thần phấn khích của Ron khi giúp lũ nhà Gryffindor nâng cao chiếc cúp Quiddicth khiến ngày ngày tiếp theo nó thiết yếu yên ổn chăm sóc vào làm bất kể chuyện gì.

34" href="/harry-potter-va-hoi-phuong-hoang-quyen-5/chuong-33-34">Chương 33 --> 34

17 Chương 33 - võ thuật và cất cánh Harry không có ý tưởng gì về kế hoạch của Hermione, hoặc thậm chí còn không biết liệu cô bé nhỏ có kế hoạch gì giỏi không. Nó đi sau cô bé nhỏ một nửa bước chân khi tụi nó đi xuống hiên nhà ngoài văn phòng của Umbridge, hiểu được sẽ làm cho ụ (bây giờ đồng hồ ta có thể gọi là mụ được rồi nhỉ?) nghi ngờ nếu nó tỏ ra chần chừ nơi chúng sắp đến tới.

36" href="/harry-potter-va-hoi-phuong-hoang-quyen-5/chuong-35-36">Chương 35 --> 36

18 Chương 35 - vùng phía đằng sau màn bít Những bóng black hiện ra vào làn ko khí mỏng mảnh xung xung quanh tụi nó, ngăn hết tuyến phố hai bên; những đôi mắt loé sáng sủa qua khe hở của loại mũ chùm đầu cùng một tá đũa thần vẫn chỉ thẳng vào tụi nó; Ginny thở hổn hển vì sợ hãi.

38 (end)" href="/harry-potter-va-hoi-phuong-hoang-quyen-5/chuong-37-38-end">Chương 37 --> 38 (end)

19 Chương 37 - Lời tiên tri đã không còn Chân Harry đụng vào mặt đất cứng, đầu gối nó khẽ oằn, chiếc đầu phù thủy bởi vàng rơi xuống nền nhà vang lên một tiếng đăng.