Tuy rằng việc phải setup thêm Facebook Messenger ko thành vấn đề với những người "nghiện" Facebook, nhưng không hẳn ai dùng Facebook cũng những là tín vật dụng của social này. Chính vì vậy, trong bài bác này quartetpress.com sẽ chuyển 2 bí quyết giúp các bạn "lách luật", vẫn rất có thể đọc tin nhắn trên Facebook nhưng không cần setup thêm Facebook Messenger.

Bạn đang xem: Đọc tin nhắn trên facebook

Tải Facebook Messenger mang đến PC.Tải Facebook Messenger đến Android.Tải Facebook Messenger mang đến iOS.Tải Facebook Messenger đến Windows Phone.

Khi được đặt câu hỏi về tại sao của quyết định gây sốc này, đại diện thay mặt của Facebook với câu trả lời "không thể thuyết phục hơn" vẫn nói, "họ hy vọng dành cho những người dùng Facebook hầu hết trải nghiệm rất tốt và Facebook Messenger là một trong số đó".


Nhắn tin không phải cài Facebook Messenger

Hiện tại có 2 biện pháp để chúng ta sử dụng, hoàn toàn có thể hiểu gọn ghẽ là gửi từ đồ họa Facebook dành riêng cho smartphone sang bối cảnh cho sản phẩm công nghệ tính.

Cách 1: gửi từ m.facebook.com lịch sự facebook.com

Ví dụ, đấy là những tin nhắn mà quartetpress.com gửi demo sang một thông tin tài khoản Facebook khác vẫn đăng nhập trên smartphone.

Xem thêm: Tin Tức Sự Kiện, Hình Ảnh Mới Nhất Về Đi Xem Phim Việt Nam Xxii

Tin nhắn được giữ hộ đi lúc 09h41


Bước 1: bạn có thể thấy, khi bối cảnh Facebook trên điện thoại có URL dạng "m.facebook.com", nó sẽ không còn hiển thị tin nhắn mà fan khác nhắn tin.

09h44 - thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại vẫn chưa cảm nhận tin nhắn

Bước 2: dịp này, chỉ việc chọn vào thanh địa chỉ của trình lưu ý web trên năng lượng điện thoại, đổi con đường dẫn truy cập Facebook tự "m.facebook.com" thành "facebook.com".


Bước 3: tiếp đến chạm vào biểu tượng tin nhắn, các bạn sẽ thấy tin nhắn được nhờ cất hộ vào đang xuất hiện.

Cách 2: Đọc tin nhắn trên Facebook trong Messenger.com

Một cách khác mà bạn dùng rất có thể áp dụng, kia là thoát ra khỏi giao diện của Facebook với vào trực tiếp trong Messenger.

Bước 1: các bạn truy cập vào trang công ty của Messenger. Từ hình ảnh chính, đụng vào biểu tượng 3 lốt chấm ở góc phải, bên trên màn hình và lựa chọn mục Request Desktop Site.


Bước 2: đồ họa Messenger.com vẫn được đổi khác từ dạng hiển thị cho smartphone sang hiển thị như trên sản phẩm công nghệ tính. Các bạn chọn liên tiếp với tư giải pháp "tên Facebook của bạn", kế tiếp vào phần Tin nhắn đã thấy phần nhiều tin nhắn không được hiển thị lúc ở dạng giành riêng cho điện thoại.

Trên đây là 2 cách dễ dàng và đơn giản và sớm nhất có thể để các chúng ta cũng có thể nhắn tin, lên tiếng nhắn mà bạn khác gửi cho chính mình khi thực hiện ứng dụng Facebook bên trên smartphone.


*