Đọc Sách Hay Về Cuộc Sống

Cuộc sống luôn cho bạn những trải nghiệm thú vị. Nó có thể là những niềm vui, sự hạnh phúc và cũng không thiếu những gian truân, những thử thách khiến bạn tuyệt vọng, buông xuôi. Nhưng chỉ cần bạn có nghị lực, ý chí thì chắc chắn sẽ mang lại cho mình sự bình an. Top 20 sách hay về cuộc sống sau đây sẽ giúp bạn có những bài học hay, những triết lý, kinh nghiệm sống quý báu để vượt qua tất cả, hướng tới tương lai tốt đẹp. Hãy cùng quartetpress.com khám phá nhé!


Mục lục


1. Sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi – Sách Hay Về Cuộc Sống4. Sách Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari – Sách Hay Về Triết Lý Cuộc Sống5. Sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài – Sách Suy Ngẫm Hay Về Cuộc Sống6. Sách Tôi, Tương Lai Và Thế Giới – Sách Hay Về Cuộc Sống Nên Đọc7. Sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay – Sách Hay Nói Về Cuộc Sống8. Sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn – Sách Hay Về Bài Học Cuộc Sống10. Sách Một Cuốn Sách Về Chủ Nghĩa Tối Giản – Sách Hay Về Triết Lý Cuộc Sống11. Sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ – Sách Hay Về Cuộc Sống12. Sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại – Review Sách Hay Về Cuộc Sống13. Sách Cuộc Sống Rất giống Cuộc Đời – Cuốn Sách Viết Về Cuộc Sống14. Sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ – Sách Hay Về Bài Học Cuộc Sống15. Sách Suy Ngẫm – Sách Hay Ý Nghĩa Về Cuộc Sống16. Sách Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn – Sách Hay Về Cuộc Sống17. Sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi – Cuốn Sách Hay Nổi Tiếng Về Cuộc Sống18. Sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông – Sách Suy Ngẫm Hay Về Cuộc Sống19. Sách Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng – Sách Hay Và Ý Nghĩa Về Cuộc Sống20. Sách Bài Học Cuộc Sống – Những Cuốn Sách Hay Về Cuộc Sống

1. Sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi – Sách Hay Về Cuộc Sống

Thông tin chung về cuốn sách “Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi”

Giá bìa: 60.000đ

Đây là cuốn sách của tác giả The Bookworm. “Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi” đứng thứ 77 trong top 100 sách kỹ năng sống bán chạy tháng này tại Tiki.

Bạn đang xem: Đọc sách hay về cuộc sống

*
Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi” – Sách hay về cuộc sống

Xuyên suốt nội dung của cuốn sách sẽ giúp bạn có một cái nhìn đúng hơn về sự hài hước. Hài hước là một nghệ thuật để bạn có cách giao tiếp ứng xử thông minh, hiệu quả. Trong cuộc đời này không thể thiếu sự hài hước, nó như một loại gia vị khiến cuộc sống thú vị hơn.

Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi giúp bạn nhận ra tầm quan trọng của tính hài hước và những kỹ năng để vận dụng tính hài hước đúng cách vào cuộc sống. Hy vọng cuốn sách hay về cuộc sống này mang lại cho bạn một nghệ thuật tuyệt vời trong giao tiếp.

*

Phản hồi của đọc giả về sách “Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 34%

Đặt Sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 38%

Đặt Sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 25%

2. Sách Mật Mã Tài Năng – Đầu Sách Hay Về Cuộc Sống

Thông tin chung về cuốn sách “Mật mã tài năng”

Giá bìa: 129.000đ

Đây là một cuốn sách của tác giả Daniel Coyle. Ông là biên tập viên của tạp chí Outside Magazine. Ông đã hai lần được đề cử cho giải thưởng National Magazine Award. Ông là tác giả của 2 cuốn sách bán chạy The Little Book of Talent và The Talent Code.

*
Mật mã tài năng

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Mật mã tài năng” – Sách hay ý nghĩa về cuộc sống

Từng phần của cuốn sách sẽ giúp bạn khám phá bí mật của tài năng và các công cụ để tận dụng tối đa tiềm năng của con người. Dựa trên những thành tựu xuất sắc của ngành thần kinh học và nghiên cứu mới nhất trong quá trình khảo cứu tại 9 địa danh sản sinh ra nhiều tài năng của thế giới tác giả đã chỉ ra 3 yếu tố then chốt cho phép bạn phát triển tài năng và tối ưu hóa khả năng của mình trong các lĩnh vực.

Tập luyện sâuĐánh lửaHuấn luyện bậc thầy

Cuốn sách không chỉ cung cấp cho bạn cái nhìn mới về tài năng mà còn giúp bạn vận dụng những kiến thức đó để biến tiềm năng của mình thành tài năng đích thực.

Phản hồi của độc giả về sách “Mật mã tài năng”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách Mật Mã Tài Năng Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 34%

Đặt Sách Mật Mã Tài Năng Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 38%

Đặt Sách Mật Mã Tài Năng Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Sách Mật Mã Tài Năng Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 26%

3. Sách Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời – Sách Hay Về Giá Trị Cuộc Sống

Thông tin chung về cuốn sách “Cuộc sống “đếch” giống cuộc đời”

Giá bìa: 90.000đ

Đây là một cuốn sách của tác giả Nguyễn Hoàng Hải. Anh không phải là một nhà văn chuyên nghiệp mà là một kiến trúc sư. Nhưng với giọng văn phóng khoáng, hóm hỉnh Nguyễn Hoàng Hải đã đem đến cho bạn đọc nhiều đầu sách hay và thú vị.

*
Cuộc sống “đếch giống cuộc đời

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Cuộc sống “đếch” giống cuộc đời”

Với giọng văn dí dỏm thêm một chút sâu cay của mình, Nguyền Hoàng Hải đã mang đến cho bạn đọc một cuốn sách siêu hài hước với những câu chuyện về gia đình, xã hội, về cuộc sống hay những chuyện phiếm bên lề. Những câu chuyện tưởng chừng như hóm hỉnh đó nhưng lại khiến người đọc trăn trở, nhận ra nhiều điều.

Cuộc sống “đếch” giống cuộc đời chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn, những nụ cười sảng khoái và cả những bài học sâu sắc.

Cuộc sống “đếch” giống cuộc đời là cuốn sách thú vị dành cho tất cả những ai yêu sách, thích lối văn dí dỏm, hài hước. Những người đang gặp khó khăn thì cuốn sách hay về cuộc sống này sẽ giúp bạn xốc lại tinh thần và có một cái nhìn lạc quan hơn về cuộc đời.

*

Phản hồi của độc giả về sách “Cuộc sống “đếch” giống cuộc đời

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 33%

Đặt Sách Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 38%

Đặt Sách Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Sách Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 10%

4. Sách Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari – Sách Hay Về Triết Lý Cuộc Sống

Thông tin chung về cuốn sách “Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari”

Giá bìa: 84.000đ

Đây là cuốn sách của tác giả Robin Sharma. Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực lãnh đạo và thành công cá nhân. Phần lớn các tác phẩm của ông đều lọt vào danh sách những quyển sách bán chạy nhất trên toàn cầu, đặc biệt là cuốn sách hay về cuộc sống – “Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari”.

*
Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” – Sách hay triết lý về cuộc sống

Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari là ấn phẩm kinh điển của thế giới về đề tài truyền cảm hứng. Câu chuyện kể về một vị luật sư nổi tiếng. Dưới con mắt của xã hội ông là người thành công, giàu có, đáng ngưỡng mộ. Nhưng ít ai biết trong nội tâm sâu thẳm ông lại là người đầy đau khổ. Bởi đằng sau cuộc sống như mơ đó là sự sụp đổ của niềm tin và ý nghĩa sống. Cuối cùng trong một vụ kiện ông đã bị đột quỵ và nhập viện.

Và ngay khi xuất viện ông đã đưa ra một quyết định mang tính bước ngoặt trong cuộc đời. Ông bán tất cả tài sản của mình, trong đó có chiếc Ferrari và bắt đầu hành trình đến Ấn Độ gặp gỡ các nhà hiền triết. Đó cũng là hành trình ông tìm lại chính mình.Cuốn sách mang lại cho người đọc những trải nghiệm và bài học quý báu để làm chủ vận mệnh của chính mình.

Phản hồi của độc giả về sách “Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 39%

Đặt Sách Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 38%

Đặt Sách Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Sách Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 26%

5. Sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài – Sách Suy Ngẫm Hay Về Cuộc Sống

Thông tin chung về cuốn sách “Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài”

Giá bìa: 89.000đ

Đây là cuốn sách của tác giả Kotoha Yao – chuyên gia tâm lý trị liệu bản thân của phương pháp Reiki tại Nhật Bản. Qua cuốn sách này, tác giả tiết lộ với người đọc cách tự tìm ra được nét đẹp của chính bản thân mình và chữa lành những tổn thương mà trước giờ mình từng chịu đựng.

*
Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài” – Sách suy ngẫm hay về cuộc sống

Cuốn sách chỉ ra cho bạn những vướng mắc bạn đang gặp phải, cách giúp bạn chấp nhận những bất an và sống lạc quan, tích cực. Bạn chỉ cần sống tốt, hãy yêu chính mình còn lại trời xanh sẽ tự an bài. Ngoài ra cuốn sách cũng chỉ cho bạn cách tạo nên một tâm trạng tốt bằng vật lý như đặt tay lên trái tim, hít thở như thế nào, cách mát – xa mặt ra sao,…

Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài là cuốn sách dành tặng riêng cho mỗi chúng ta đặc biệt là những bạn trẻ. Chúng ta phải biết tự sống tốt, lấy cái tâm làm gốc thì mọi chuyện sẽ bình an.

*

Phản hồi của độc giả về sách “Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 34%

Đặt Sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 38%

Đặt Sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 22%

6. Sách Tôi, Tương Lai Và Thế Giới – Sách Hay Về Cuộc Sống Nên Đọc

Thông tin chung về cuốn sách “Tôi, tương lai và thế giới”

Giá bìa: 160.000đ

Đây là cuốn sách của tác giả Nguyễn Phi Vân. Bà là thành viên sáng lập và phát triển Công ty World Franchise Associates khu vực Đông Nam Á, đồng thời cũng là Chủ tịch công ty Retail & Franchise Asia, Cố vấn về nhượng quyền thương hiệu cho chính phủ Malaysia. Hơn 20 năm bước ra thị trường quốc tế, giờ đây bà không chỉ đạt được thành công trên thương trường mà còn trở thành người truyền lửa cho thế hệ kế tiếp tự tin bước ra thế giới thông qua các đầu sách của mình. Tôi, tương lai và thế giới là một trong những cuốn sách mang sứ mệnh đó.

*
Tôi, tương lai và thế giới

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Tôi, tương lai và thế giới” – Sách hay về cuộc sống nên đọc

Tôi, tương lai và thế giới ra đời vào thời điểm cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 phát triển chóng mặt. Cuốn sách hay về cuộc sống này vẽ lên một bức tranh về sự thay đổi của thế giới, về tương lai và những khó khăn bạn sẽ gặp phải nếu bạn không phấn đấu. Cuốn sách giúp bạn rút ra được những kinh nghiệm quý giá mà chúng ta cần chuẩn bị để không bị đào thải bởi xã hội.

Cuốn sách này thực sự phù hợp với những bạn trẻ, những con người là thế hệ tương lại đầy nhiệt huyết và năng lượng nhưng đôi khi lại thiếu đi những kỹ năng để hội nhập với thế giới.

Phản hồi của độc giả về sách “Tôi, tương lai và thế giới”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách Tôi, Tương Lai Và Thế Giới Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 39%

Đặt Sách Tôi, Tương Lai Và Thế Giới Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Sách Tôi, Tương Lai Và Thế Giới Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 41%

7. Sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay – Sách Hay Nói Về Cuộc Sống

Thông tin chung về cuốn sách “Sống hết mình cho ngày hôm nay”

Giá bìa: 74.000đ

Đây là một cuốn sách của tác giả Taketoshi Ozawa. Ông là nguyên viện trưởng trung tâm chăm sóc sức khỏe bệnh viện Yokohama Kousei; là người sáng lập hiệp hội Endlife Care. Cuốn sách được viết nhờ sự trải nghiệm, giao lưu của chính tác giả với các bệnh nhân của mình. Sách đã nêu lên một vấn đề rất hay, rất đời thường rằng: nếu chỉ còn 1 ngày để sống thì liệu bạn sẽ làm gì?

*
Sống hết mình cho ngày hôm nay

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Sống hết mình cho ngày hôm nay” – Sách hay nói về cuộc sống

Sống hết mình cho ngày hôm nay là cuốn sách mang triết lý bình dị mà sâu sắc. Chúng ta thường không trân trọng những gì có ở hiện tại và xem nó là điều hiển nhiên. Bạn hoài niệm về quá khứ mà quên rằng mình đang sống cho hiện tại và hướng đến tương lai. Bạn quá để tâm đến thế giới bên ngoài mà quên trân trọng những gì mình đang có. Để rồi một ngày bạn sẽ hối hận vì không sống hết mình. Chính vì vậy điều bạn cần làm đó là hãy trân trọng những thứ đơn giản nhất từ ngày hôm nay. Cuốn sách sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn mới hơn về cuộc sống và đi tìm ý nghĩa thực sự cho cuộc sống của mình.

Phản hồi của độc giả về sách “Sống hết mình cho ngày hôm nay”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 35%

Đặt Sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 38%

Đặt Sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 8%

8. Sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn – Sách Hay Về Bài Học Cuộc Sống

Thông tin chung về cuốn sách “Hãy sống cuộc đời như bạn muốn”

Giá bìa: 79.000đ

Đây là một cuốn sách của tác giả Pam Grout. Bà viết sách (15 cuốn sách đã được xuất bản) và bài báo cho các tạp chí nổi tiếng như People, Cooking Light và Travel & Leisure về nhiều chủ đề khác nhau.

*
Hãy sống cuộc đời như bạn muốn

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Hãy sống cuộc đời như bạn muốn” – Sách hay về cuộc sống

Hằng ngày chúng ta luôn luẩn quẩn với lịch trình nhàm chán, vòng quay vô tận của sự quy chụp, khuôn mẫu. Bạn cứ mãi chạy theo những thứ mà xã hội cho là chuẩn mực để rồi giới hạn bản thân trong chính vỏ bọc của mình. Cuốn sách hay về cuộc sống này sẽ giúp bạn phá bỏ những nguyên tắc gò bó ấy bằng cách thay đổi thái độ, nắm bắt ý tưởng, phát triển tiềm năng của bản thân để tìm ra cuộc đời của chính bạn.

Phản hồi của độc giả về sách “Hãy sống cuộc đời như bạn muốn”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

ĐặtSách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 40%

Đặt Sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 38%

Đặt Sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 28%

9. Sách Mình Là Cá, Việc Của Mình Là Bơi – Sách Hay Và Ý Nghĩa Về Cuộc Sống

Thông tin chung về cuốn sách “Mình là cá, việc của mình là bơi”

Giá bìa: 89.000đ

Đây là một cuốn sách của tác giả Takeshi Furukawa. Ông là một nhà tư vấn về thói quen, là tác giả của nhiều cuốn sách về quản lý căng thẳng và thói quen. Trong đó có cuốn “Minh là cá, việc của mình là bơi” đã đứng thứ 30 trong top 100 sách tư duy – kỹ năng sống bán chạy nhất tháng này tại Tiki.

*
Mình là cá, việc của mình là bơi

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Mình là cá, việc của mình là bơi” – Sách hay và ý nghĩa về cuộc sống

Trong mỗi chúng ta đều có ít nhiều những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống cũng như công việc. Mình là cá, việc của mình là bơi sẽ cho bạn thấy rằng:

Cứ để bản thân mình sống trong những ý nghĩ tiêu cực chỉ khiến bạn rút ngắn thời gian của những ngày vui vẻMuốn yêu cuộc sống này, trước hết bạn phải chấp nhận và yêu bản thân mình

Cuốn sách sẽ giúp bạn bớt đi những suy nghĩ phức tạp, mâu thuẫn. Thay vào đó là tập trung vào những thứ ưu tiên quan trọng, quyết định đến hạnh phúc thực sự của bản thân.

Xem thêm: Xem Phim Huỳnh Hiểu Minh - Top 20 Phim Của Huỳnh Hiểu Minh Hay Nhất

Phản hồi của độc giả về sách “Mình là cá, việc của mình là bơi”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách Mình Là Cá, Việc Của Mình Là Bơi Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 38%

Đặt Sách Mình Là Cá, Việc Của Mình Là BơiTại LAZADA.VN GIẢM NGAY 38%

Đặt Sách Mình Là Cá, Việc Của Mình Là Bơi Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Sách Mình Là Cá, Việc Của Mình Là Bơi Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 21%

10. Sách Một Cuốn Sách Về Chủ Nghĩa Tối Giản – Sách Hay Về Triết Lý Cuộc Sống

Thông tin chung về cuốn sách “Một cuốn sách về chủ nghĩa tối giản”

Giá bìa: 109.000đ

Đây là một cuốn sách của tác giả Chi Nguyễn – Tiến sĩ giáo dục và đang làm việc tại một trường Đại học ở Mỹ. “Một cuốn sách về chủ nghĩa tối giản” là cuốn sách đầu tay của cô về những trải nghiệm trong quá trình sống, học tập và làm việc của mình.

*
Một cuốn sách về chủ nghĩa tối giản

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Một cuốn sách về chủ nghĩa tối giản” – Sách hay về triết lý cuộc sống

Cuốn sách không áp đặt bạn vào một nguyên tắc hay một khái niệm nhất định về tối giản, về hạnh phúc. Thay vào đó nó sẽ giới thiệu cho bạn những khái niệm mở để truyền cảm hứng, giúp bạn sáng tạo, thay đổi tư duy và tìm ra một lối sống phù hợp nhất với chính mình. Bạn sẽ được chứng kiến hành trình thay đổi của tác giả và mở ra một hành trình thay đổi cho chính mình nhờsách hay về cuộc sốngnày.

Phản hồi của độc giả về sách “Một cuốn sách về chủ nghĩa tối giản”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách Một Cuốn Sách Về Chủ Nghĩa Tối Giản Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 38%

Đặt Sách Một Cuốn Sách Về Chủ Nghĩa Tối Giản Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

11. Sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ – Sách Hay Về Cuộc Sống

Thông tin chung về cuốn sách “Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ”

Giá bìa: 81.000đ

Đây là một cuốn sách của tác giả Cảnh Thiên. Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ đứng thứ 1 trong top 100 sách tư duy – kỹ năng sống bán chạy nhất tháng này trên Tiki. Với lối văn lôi cuốn tác giả đã nói lên một cái nhìn khác về suy nghĩ và cuộc sống thực trạng của chính mình.

*
Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ”

Với những câu chuyện nhẹ nhàng, chân thực mà tác giả đưa vào cuốn sách đã chỉ ra một bộ mặt khác của giới trẻ hiện nay. Thanh xuân là quãng thời gian đẹp đẽ nhất của mỗi con người cũng là then chốt quyết định tương lai nhưng bạn lại chọn không dám mạo hiểm, không dám nỗ lực, không dám phấn đấu. Chúng ta luôn nhìn vẻ hào nhoáng bên ngoài mà thầm ngưỡng mộ nhưng không biết rằng để có được những thứ đó họ đã phải chịu bao nhiêu là thất bại. Thế nên bạn nhất định đừng lựa chọn an nhàn ở độ tuổi nên phấn đấu.

Phản hồi của độc giả về sách “Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 34%

Đặt Sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn TrẻTại LAZADA.VN GIẢM NGAY 38%

Đặt Sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 10%

12. Sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại – Review Sách Hay Về Cuộc Sống

Thông tin chung về cuốn sách “12 quy luật cuộc đời: Thần dược cho cuộc sống hiện đại”

Giá bìa: 300.000đ

Đây là một cuốn sách của tác giả Jordan B.Peterson. Ông là một nhà tâm lý học, đã từng giảng dạy tại trường Đại học Harvard. Những phương châm về giá trị cuộc sống của ông luôn nhận được những phản ứng tích cực của nhiều người trên thế giới. “12 quy luật cuộc đời: Thần dược cho cuộc sống hiện đại” là cuốn sách rất nổi tiếng của ông.

*
12 quy luật cuộc đời: Thần dược cho cuộc sống hiện đại

Nội dung nổi bật của cuốn sách “12 quy luật cuộc đời: Thần dược cho cuộc sống hiện đại”

Cuốn sách cung cấp 12 lời khuyên về cuộc sống thông qua các câu chuyện cá nhân, thần thoại, tôn giáo, tâm lý học và các phạm trù đạo đức trừu tượng. Cuốn sách như một phép màu giữa cuộc sống đầy hỗn độn.Sách hay về cuộc sốnggiúp chúng ta tìm ra ý nghĩa của cuộc sống, vượt qua những mệt mỏi, xấu xa để sống một đời an nhiên.

Phản hồi của độc giả về sách “12 quy luật cuộc đời: Thần dược cho cuộc sống hiện đại”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 33%

Đặt Sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 38%

Đặt Sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 42%

13. Sách Cuộc Sống Rất giống Cuộc Đời – Cuốn Sách Viết Về Cuộc Sống

Thông tin chung về cuốn sách “Cuộc sống rất giống cuộc đời”

Giá bìa: 72.000đ

Đây là một cuốn sách của tác giả Nguyễn Hoàng Hải. Anh là người gây sốt trên cộng đồng mạng với những câu chuyện hài hước. Cuốn sách xoay quanh những câu chuyện về cuộc sống thường ngày, những mối quan hệ gia đình và xã hội. Với giọng văn hóm hỉnh của mình tác giả đã mang đến cho người đọc những giây phút thư giãn, thoải mái.

*
Cuộc sống rất giống cuộc đời

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Cuộc sống rất giống cuộc đời”

Cuộc sống rất giống cuộc đời đề cập đến những vấn đề thực tế xung quanh chúng ta. Tác giả đã sử dụng từ ngữ khéo léo, dí dỏm, nội dung đơn giản nhưng giá trị. Cuốn sách đã mang đến cho người đọc những câu chuyện hài hước nhưng đầy ý nghĩa. Cuốn sách không chỉ đem lại cho bạn những tiếng cười sảng khoái mà còn là những suy ngẫm, những triết lý rất đời thường.

Phản hồi của độc giả về sách “Cuộc sống rất giống cuộc đời”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách Cuộc Sống Rất giống Cuộc Đời Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 34%

Đặt Sách Cuộc Sống Rất giống Cuộc Đời Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 38%

Đặt Sách Cuộc Sống Rất giống Cuộc Đời Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Sách Cuộc Sống Rất giống Cuộc Đời Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 22%

14. Sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ – Sách Hay Về Bài Học Cuộc Sống

Thông tin chung về cuốn sách “Dám mơ lớn, đừng hoài phí tuổi trẻ”

Giá bìa: 89.000đ

Đây là một cuốn sách hay về cuộc sống của tác giả Lư Tư Hạo. Anh là một trong những tác giả trẻ tài năng nhất Trung Quốc. Với lối văn chân thật, lạc quan nhưng không kém phần sâu sắc, lắng đọng Lư Tư Hạo rất được các bạn trẻ yêu mến. Dám mơ lớn, đừng hoài phí tuổi trẻ là một tác phẩm rất nổi tiếng của anh.

*
Dám mơ lớn, đừng hoài phí tuổi trẻ

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Dám mơ lớn, đừng hoài phí tuổi trẻ”

“Những ngày mười tám đôi mươi ta đều mơ những giấc mơ lớn, đều khao khát đạp tung tất cả để bay ra khỏi vòng tay của gia đình, mẹ cha.Những ngày hăm lăm nhìn lại hình như giấc mơ đã tiêu hao đi ít nhiều… Ta chậm lại, bớt kì vọng hơn, cũng bớt nỗ lực hơn.Hình như ta không còn trẻ nữa.Để rồi những bộn bề của cuộc sống cuốn giấc mơ của bạn đi như dòng nước hững hờ cuốn trôi chiếc lá. Cứ thế, bạn vội vã trưởng thành, vội vã yêu, vội vã sống, vội vã quên đi khát khao mình từng có. Ừ thì ta lớn rồi phải không?

Nhưng bạn biết không: Bung mình ra sống một đời nhiệt huyết rực rỡ hay thu mình lại bình bình yên yên nơi góc nhà…lựa chọn là ở bạn?Tuổi trẻ của bạn chẳng phải tuổi tác hay số đếm, tuổi trẻ được định nghĩa bằng đam mê, bằng ngọn lửa bằng khao khát trong bạn.Dám mơ lớn, đừng hoài phí tuổi trẻ truyền cho bạn nguồn cảm hứng dám khẳng định bản thân, thay đổi thái độ sống và nhen nhóm lại những ước mơ trong bạn.

Phản hồi của độc giả về sách “Dám mơ lớn, đừng hoài phí tuổi trẻ”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 34%

Đặt Sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 38%

Đặt Sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 20%

15. Sách Suy Ngẫm – Sách Hay Ý Nghĩa Về Cuộc Sống

Thông tin chung về cuốn sách “Suy ngẫm”

Giá bìa: 40.000đ

Đây là một cuốn sách của nhà văn Lê Thanh Dũng. Ông là một tiến sĩ khoa học nổi tiếng. Suy ngẫm là cuốn sách kể về những trải nghiệm, chiêm nghiệm về nghề, về đời mang lại cho bạn đọc nhiều điều thú vị.

*
Suy ngẫm

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Suy ngẫm”

Cuốn sách là tập hợp những suy ngẫm của tác giả được chọn lọc về những khái niệm phổ quát của nhân loại. Đó là đạo đức, hạnh phúc, thời gian,… Từng trang sách đều hàm chứa những tư duy, những thông điệp hết sức cần thiết trong thời buổi mà văn hóa đạo đức đang bị xâm thực. “Hãy làm người tử tế và Hãy cẩn trọng với tư duy”

Phản hồi của độc giả về sách “Suy ngẫm”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách Suy Ngẫm Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 34%

Đặt Sách Suy Ngẫm Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 38%

Đặt Sách Suy Ngẫm Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

16. Sách Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn – Sách Hay Về Cuộc Sống

Thông tin chung về cuốn sách “Tôi thích bản thân nỗ lực hơn”

Giá bìa: 96.000đ

Đây là cuốn sách của tác giả Chu Xung. Cô là nữ nhà văn mới nổi trong dòng văn cổ vũ ý chí Trung Quốc. Và “Tôi thích bản thân nỗ lực hơn” là một tác phẩm rất hay nói về sự nỗ lực của mỗi người.

*
Tôi thích bản thân nỗ lực hơn

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Tôi thích bản thân nỗ lực hơn”

Sống trong thời đại 4.0 ngày càng phát triển của thế giới đòi hỏi mỗi cá nhân phải không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn lên. Chỉ cần không ngừng nỗ lực thì bạn của ngày hôm nay sẽ tốt hơn bạn của ngày hôm qua. Đừng tin vào thứ hễ đưa tay ra là có được, nhanh chóng, xuất phát từ bản năng. Hãy tin vào sự từ tốn, bình thản, sức mạnh tích tiểu thành đại, thiết thực, bình tĩnh. Nếu bạn đang trong quá trình hoàn thiện bản thân thì cuốngsách hay về cuộc sống này sẽ là một cuốn sách rất đáng để đọc.

Phản hồi của độc giả về sách “Tôi thích bản thân nỗ lực hơn”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 41%

Đặt Sách Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 38%

Đặt Sách Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Sách Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 23%

17. Sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi – Cuốn Sách Hay Nổi Tiếng Về Cuộc Sống

Thông tin chung về cuốn sách “Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi”

Giá bìa: 82.000đ

Đây là một cuốn sách của tác giả Mèo Maverick – một tác giả người Trung Quốc. Cô nằm trong top 20 người viết những cuốn sách Best-seller dành cho mọi lứa tuổi. Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi là một tác phẩm kể về những trải nghiệm của tác giả về cuộc sống ở Trung Quốc. Những quan điểm này có nhiều phần tương đồng ở xã hội Việt Nam.

*
Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi”

“Khả năng của con người là vô hạn, đừng tự đặt ra giới hạn cho cuộc đời mình. Khả năng của bạn còn lớn hơn rất nhiều so với những gì bạn đạt được bây giờ. Hãy nghĩ cách để khai thác tiềm năng ấy, thành tích trong tương lai sẽ khiến con người bạn hiện tại phải kinh ngạc”. Cuốn sách sẽ tiếp thêm cho bạn niềm tin để khám phá bản thân. Từ đó vượt qua giới hạn của chính mình, vượt lên chính những gì mình đang có để theo đuổi đam mê và thành công.

Phản hồi của độc giả về sách “Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 34%

Đặt Sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 38%

Đặt Sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 21%

18. Sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông – Sách Suy Ngẫm Hay Về Cuộc Sống

Thông tin chung về cuốn sách “Cân bằng cảm xúc, cả lúc bão giông”

Giá bìa: 96.000đ

Đây là một cuốn sách của tác giả Richard Nicholls. Ông là một nhà trị liệu tâm lý người Anh nổi tiếng đã viết nên những cuốn sách truyền tải một thông điệp giá trị về hạnh phúc.

*
Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Cân bằng cảm xúc, cả lúc bão giông”

Hằng ngày cuộc sống của chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều người, trải qua vô vàn cảm xúc. Các câu chuyện, các trích dẫn trong cuốn sách hay về cuộc sống này sẽ giúp bạn trân trọng cuộc sống và điều tiết cảm xúc của bản thân tốt hơn. Học được cách cân bằng cảm xúc cũng chính là học được cách làm chủ cuộc đời mình. Cuốn sách không chỉ là lý thuyết khô khan mà còn cho bạn những kỹ năng, phương pháp giúp bạn làm chủ cảm xúc của mình.

Phản hồi của độc giả về sách “Cân bằng cảm xúc, cả lúc bão giông”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 36%

Đặt Sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 38%

Đặt Sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 50%

19. Sách Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng – Sách Hay Và Ý Nghĩa Về Cuộc Sống

Thông tin chung về cuốn sách “Sống thực tế giữa đời thực dụng”

Giá bìa: 98.000đ

Đây là một cuốn sách của tác giả Mễ Mông. Cô là tác giả nổi tiếng viết sách Self-help người Trung Quốc. Cô được mệnh danh là “Nữ hoàng truyền cảm hứng”. Và “Sống thực tế giữa đời thực dụng” là một cuốn sách như thế.

*
Sống thực tế giữa đời thực dụng

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Sống thực tế giữa đời thực dụng”

“Rất nhiều người sẽ nói:Tôi muốn đi du lịch, ngắm nhìn thế giới rộng bao la;Tôi muốn đọc thật nhiều sách, trở thành một người uyên bác;Tôi muốn học ngoại ngữ, để hiểu được nền văn hóa của các quốc gia;Tôi muốn rèn luyện một kỹ năng nào đó, để trở thành người tài giỏi…Những người thành công khác bạn ở chỗ, họ nghĩ xong lập tức bắt tay vào thực hiện. Còn bạn, chỉ nằm trên giường tưởng tượng mà thôi.”

Cuốn sách không chỉ nói về việc làm thế nào để phát triển bản thân, làm thế nào để sống tốt hơn. Đặc biệt nó còn nói về những lối sống, những quan điểm sống được lồng ghép vào những câu chuyện thực tế. Điều đó giúp bạn mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn, vượt qua các nghịch cảnh và trung thực với chính mình.

Phản hồi của độc giả về sách “Sống thực tế giữa đời thực dụng”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 34%

Đặt Sách Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 38%

Đặt Sách Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Sách Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 50%

20. Sách Bài Học Cuộc Sống – Những Cuốn Sách Hay Về Cuộc Sống

Thông tin chung về cuốn sách “Bài học cuộc sống”

Giá bìa: 85.000đ

Đây là một cuốn sách của tác giả Brian Bartes. Ông là một người dành trọn đời nghiên cứu cách thức phát triển bản thân và thành công trong cuộc sống. Trong gần 30 năm, Brian đã quan sát các đặc điểm chung của những người thành công, hạnh phúc và áp dụng chúng vào cuộc sống của chính mình để cho ra đời 4 quyển sách và đồng tác giả 2 quyển khác. “Bài học về cuộc sống” là một trong những cuốn sách nổi tiếng của ông.

*
Bài học cuộc sống

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Bài học cuộc sống”

Cuốn sách hay về cuộc sống này là một kho tàng kiến thức và những lời khuyên thiết thực. Những câu chuyện hấp dẫn minh họa cho từng bài học sẽ giúp bạn có nhiều động lực hơn, tin tưởng và phấn đấu hơn trong cuộc sống. “Bài học cuộc sống” như một cuốn cẩm nang tuyệt vời để bạn xây dựng một cuộc sống tốt đẹp. Dù bạn là một thiếu niên, hay đang bước vào ngưỡng cửa đại học, đã ra trường, hay đã trưởng thành và mong muốn cải thiện cuộc sống thì cuốn sách này sẽ giúp bạn dễ dàng vươn tới thành công hơn.

Phản hồi của độc giả về sách “Bài học cuộc sống”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách Bài Học Cuộc Sống Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 34%

Đặt Sách Bài Học Cuộc Sống Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 33%