Cuộc sống luôn cho chính mình những trải đời thú vị. Nó hoàn toàn có thể là những niềm vui, sự hạnh phúc và cũng không thiếu những gian truân, phần đông thử thách khiến cho bạn tốt vọng, buông xuôi. Nhưng chỉ việc bạn gồm nghị lực, ý chí thì chắc hẳn rằng sẽ đem về cho bản thân sự bình an. Top đôi mươi sách tốt về cuộc sống thường ngày sau đây để giúp bạn bao gồm những bài học kinh nghiệm hay, phần nhiều triết lý, kinh nghiệm tay nghề sống quý báu để vượt qua tất cả, nhắm tới tương lai tốt đẹp. Hãy thuộc quartetpress.com mày mò nhé!


Mục lục


1. Sách hài hước Một Chút nhân loại Sẽ khác Đi – Sách tốt Về Cuộc Sống4. Sách Vị Tu Sĩ buôn bán Chiếc Ferrari – Sách hay Về Triết Lý Cuộc Sống5. Sách Bạn chỉ cần Sống Tốt, Trời Xanh từ bỏ An bài xích – Sách Suy Ngẫm giỏi Về Cuộc Sống6. Sách Tôi, sau này Và trái đất – Sách giỏi Về cuộc sống Nên Đọc7. Sách Sống hết Mình mang đến Ngày lúc này – Sách Hay nói tới Cuộc Sống8. Sách Hãy sinh sống Cuộc Đời Như bạn có nhu cầu – Sách giỏi Về bài học Cuộc Sống10. Sách Một Cuốn Sách Về nhà Nghĩa tối Giản – Sách xuất xắc Về Triết Lý Cuộc Sống11. Sách Đừng tuyển lựa An Nhàn khi còn Trẻ – Sách tuyệt Về Cuộc Sống12. Sách 12 Quy pháp luật Cuộc Đời: thuốc tốt Cho cuộc sống Hiện Đại – reviews Sách tuyệt Về Cuộc Sống13. Sách cuộc sống thường ngày Rất giống như Cuộc Đời – Cuốn Sách Viết Về Cuộc Sống14. Sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài tổn phí Tuổi trẻ – Sách tuyệt Về bài học kinh nghiệm Cuộc Sống15. Sách Suy Ngẫm – Sách tốt Ý Nghĩa Về Cuộc Sống16. Sách Tôi Thích phiên bản Thân cố gắng Hơn – Sách hay Về Cuộc Sống17. Sách Giới Hạn của người tiêu dùng Chỉ Là xuất xứ Điểm của mình – Cuốn Sách Hay danh tiếng Về Cuộc Sống18. Sách thăng bằng Cảm Xúc, Cả lúc Bão Giông – Sách Suy Ngẫm tốt Về Cuộc Sống19. Sách Sống thực tế Giữa Đời thực dụng – Sách Hay với Ý Nghĩa Về Cuộc Sống20. Sách bài Học cuộc sống thường ngày – đa số Cuốn Sách giỏi Về Cuộc Sống

1. Sách hài hước Một Chút thế giới Sẽ khác Đi – Sách xuất xắc Về Cuộc Sống

Thông tin thông thường về cuốn sách “Hài hước một chút thế giới sẽ không giống đi”

Giá bìa: 60.000đ

Đây là cuốn sách của tác giả The Bookworm. “Hài hước một chút nhân loại sẽ không giống đi” đứng số 77 trong top 100 sách kĩ năng sống bán chạy tháng này trên Tiki.

Bạn đang xem: Đọc sách hay về cuộc sống

*
Hài hước một chút nhân loại sẽ khác đi

Nội dung rất nổi bật của cuốn sách “Hài hước một chút trái đất sẽ không giống đi” – Sách xuất xắc về cuộc sống

Xuyên suốt ngôn từ của cuốn sách sẽ giúp bạn có một cái nhìn đúng hơn về sự việc hài hước. Vui nhộn là một nghệ thuật để chúng ta có cách giao tiếp ứng xử thông minh, hiệu quả. Trong cuộc sống này luôn luôn phải có sự hài hước, nó như 1 loại gia vị khiến cuộc sống đời thường thú vị hơn.

Hài hước một chút quả đât sẽ không giống đi giúp đỡ bạn nhận ra tầm quan trọng của tính hài hước và những khả năng để vận dụng tính hài hước đúng chuẩn vào cuộc sống. Hi vọng cuốn sách tốt về cuộc sống này sở hữu lại cho bạn một nghệ thuật tuyệt vời nhất trong giao tiếp.

*

Phản hồi của đọc giả về sách “Hài hước một chút nhân loại sẽ khác đi”

*
Phản hồi của người hâm mộ trên Tiki

Đặt Sách hài hước Một Chút nhân loại Sẽ không giống Đi trên SHOPEE.VN GIẢM tức thì 34%

Đặt Sách vui nhộn Một Chút nhân loại Sẽ không giống Đi trên LAZADA.VN GIẢM ngay 38%

Đặt Sách vui nhộn Một Chút nhân loại Sẽ khác Đi trên SENDO.VN GIẢM ngay 30%

Đặt Sách hài hước Một Chút thế giới Sẽ khác Đi trên TIKI.VN GIẢM ngay lập tức 25%

2. Sách Mật Mã tài năng – Đầu Sách xuất xắc Về Cuộc Sống

Thông tin bình thường về cuốn sách “Mật mã tài năng”

Giá bìa: 129.000đ

Đây là 1 cuốn sách của người sáng tác Daniel Coyle. Ông là chỉnh sửa viên của tập san Outside Magazine. Ông đang hai lần được đề cử cho giải thưởng National Magazine Award. Ông là người sáng tác của 2 cuốn sách bán chạy The Little Book of Talent và The Talent Code.

*
Mật mã tài năng

Nội dung khá nổi bật của cuốn sách “Mật mã tài năng” – Sách hay ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống

Từng phần của cuốn sách để giúp bạn thăm khám phá bí mật của kỹ năng và những công nỗ lực để tận dụng buổi tối đa tiềm năng của nhỏ người. Dựa trên những thành tích xuất sắc đẹp của ngành thần khiếp học và nghiên cứu mới nhất trong quá trình khảo cứu vớt tại 9 địa điểm sản sinh ra nhiều năng lực của nhân loại tác đưa đã chỉ ra 3 yếu tố then chốt cho phép bạn vạc triển khả năng và tối ưu hóa khả năng của chính mình trong những lĩnh vực.

Tập luyện sâuĐánh lửaHuấn luyện bậc thầy

Cuốn sách không chỉ cung cấp cho bạn cái nhìn new về kỹ năng mà còn khiến cho bạn vận dụng những kỹ năng đó để biến chuyển tiềm năng của bản thân mình thành khả năng đích thực.

Phản hồi của người hâm mộ về sách “Mật mã tài năng”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách Mật Mã kỹ năng Tại SHOPEE.VN GIẢM ngay lập tức 34%

Đặt Sách Mật Mã khả năng Tại LAZADA.VN GIẢM tức thì 38%

Đặt Sách Mật Mã kỹ năng Tại SENDO.VN GIẢM ngay 30%

Đặt Sách Mật Mã khả năng Tại TIKI.VN GIẢM ngay 26%

3. Sách cuộc sống thường ngày “Đếch” như là Cuộc Đời – Sách xuất xắc Về quý hiếm Cuộc Sống

Thông tin phổ biến về cuốn sách “Cuộc sinh sống “đếch” giống như cuộc đời”

Giá bìa: 90.000đ

Đây là 1 trong cuốn sách của tác giả Nguyễn Hoàng Hải. Anh không phải là 1 trong những nhà văn chuyên nghiệp mà là 1 kiến trúc sư. Nhưng với giọng văn phóng khoáng, hóm hỉnh Nguyễn Hoàng Hải đang đem đến cho chính mình đọc các đầu sách hay với thú vị.

*
Cuộc sống “đếch như thể cuộc đời

Nội dung khá nổi bật của cuốn sách “Cuộc sống “đếch” tương tự cuộc đời”

Với giọng văn dí dỏm thêm một ít sâu cay của mình, Nguyền Hoàng Hải đã có đến cho chính mình đọc một cuốn sách siêu hài hước với những mẩu chuyện về gia đình, xóm hội, về cuộc sống hay số đông chuyện phiếm bên lề. đầy đủ câu chuyện tưởng chừng như hóm hỉnh đó mà lại lại khiến người đọc trăn trở, nhận ra nhiều điều.

Cuộc sống “đếch” giống như cuộc đời chắc chắn rằng sẽ có lại cho chính mình những thời gian thư giãn, những thú vui sảng khoái cùng cả những bài học kinh nghiệm sâu sắc.

Cuộc sinh sống “đếch” giống cuộc sống là cuốn sách thú vị giành cho tất cả những ai yêu sách, say đắm lối văn dí dỏm, hài hước. Những người đang chạm chán khó khăn thì cuốn sách hay về cuộc sống này để giúp bạn xốc lại niềm tin và có một chiếc nhìn sáng sủa hơn về cuộc đời.

*

Phản hồi của fan hâm mộ về sách “Cuộc sống “đếch” kiểu như cuộc đời

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách cuộc sống “Đếch” tương đương Cuộc Đời tại SHOPEE.VN GIẢM ngay lập tức 33%

Đặt Sách cuộc sống “Đếch” giống như Cuộc Đời tại LAZADA.VN GIẢM ngay lập tức 38%

Đặt Sách cuộc sống “Đếch” tương đương Cuộc Đời tại SENDO.VN GIẢM tức thì 30%

Đặt Sách cuộc sống “Đếch” như là Cuộc Đời trên TIKI.VN GIẢM tức thì 10%

4. Sách Vị Tu Sĩ cung cấp Chiếc Ferrari – Sách hay Về Triết Lý Cuộc Sống

Thông tin thông thường về cuốn sách “Vị tu sĩ chào bán chiếc Ferrari”

Giá bìa: 84.000đ

Đây là cuốn sách của tác giả Robin Sharma. Ông là giữa những chuyên gia bậc nhất thế giới trong nghành lãnh đạo và thành công cá nhân. Phần lớn các chiến thắng của ông phần đa lọt vào danh sách những quyển sách bán chạy nhất bên trên toàn cầu, nhất là cuốn sách hay về cuộc sống – “Vị tu sĩ buôn bán chiếc Ferrari”.

*
Vị tu sĩ phân phối chiếc Ferrari

Nội dung khá nổi bật của cuốn sách “Vị tu sĩ chào bán chiếc Ferrari” – Sách tuyệt triết lý về cuộc sống

Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari là ấn phẩm kinh khủng của trái đất về vấn đề truyền cảm hứng. Mẩu truyện kể về một vị chế độ sư nổi tiếng. Dưới con mắt của thôn hội ông là bạn thành công, nhiều có, đáng ngưỡng mộ. Nhưng không nhiều người biết trong nội trung tâm sâu thẳm ông lại là bạn đầy nhức khổ. Vì đằng sau cuộc sống như mơ đó là sự việc sụp đổ của tinh thần và ý nghĩa sâu sắc sống. ở đầu cuối trong một vụ kiện ông đã biết thành đột quỵ cùng nhập viện.

Và ngay trong lúc xuất viện ông đã chỉ dẫn một quyết định mang ý nghĩa bước ngoặt vào cuộc đời. Ông bán toàn bộ tài sản của mình, trong các số ấy có dòng Ferrari và bước đầu hành trình cho Ấn Độ chạm mặt gỡ các nhà nhân hậu triết. Đó cũng là hành trình ông tìm lại chính mình.Cuốn sách có lại cho những người đọc đa số trải nghiệm và bài học kinh nghiệm quý báu để cai quản vận mệnh của thiết yếu mình.

Phản hồi của người hâm mộ về sách “Vị tu sĩ chào bán chiếc Ferrari”

*
Phản hồi của fan hâm mộ trên Tiki

Đặt Sách Vị Tu Sĩ cung cấp Chiếc Ferrari tại SHOPEE.VN GIẢM tức thì 39%

Đặt Sách Vị Tu Sĩ buôn bán Chiếc Ferrari trên LAZADA.VN GIẢM ngay lập tức 38%

Đặt Sách Vị Tu Sĩ phân phối Chiếc Ferrari tại SENDO.VN GIẢM tức thì 30%

Đặt Sách Vị Tu Sĩ phân phối Chiếc Ferrari trên TIKI.VN GIẢM ngay lập tức 26%

5. Sách Bạn chỉ việc Sống Tốt, Trời Xanh từ An bài xích – Sách Suy Ngẫm giỏi Về Cuộc Sống

Thông tin phổ biến về cuốn sách “Bạn chỉ việc sống tốt, trời xanh tự an bài”

Giá bìa: 89.000đ

Đây là cuốn sách của tác giả Kotoha Yao – chuyên gia tâm lý trị liệu bản thân của phương thức Reiki trên Nhật Bản. Qua cuốn sách này, người sáng tác tiết lộ với những người đọc biện pháp tự tìm thấy được nét xin xắn của chính bạn dạng thân bản thân và trị lành đầy đủ tổn thương nhưng mà trước giờ mình từng chịu đựng đựng.

*
Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài

Nội dung khá nổi bật của cuốn sách “Bạn chỉ việc sống tốt, trời xanh từ bỏ an bài” – Sách suy ngẫm giỏi về cuộc sống

Cuốn sách chỉ ra cho bạn những vướng mắc bạn đang chạm mặt phải, cách giúp bạn đồng ý những không yên tâm và sống lạc quan, tích cực. Bạn chỉ cần sống tốt, hãy yêu bao gồm mình sót lại trời xanh vẫn tự an bài. Dường như cuốn sách cũng chỉ cho mình cách làm cho một trung ương trạng xuất sắc bằng thiết bị lý như đặt tay lên trái tim, hít thở như thế nào, giải pháp mát – xa khía cạnh ra sao,…

Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài là cuốn sách dành khuyến mãi ngay riêng đến mỗi họ đặc biệt là những các bạn trẻ. Chúng ta phải biết tự sống tốt, lấy chiếc tâm có tác dụng gốc thì mọi chuyện đã bình an.

*

Phản hồi của độc giả về sách “Bạn chỉ việc sống tốt, trời xanh tự an bài”

*
Phản hồi của fan hâm mộ trên Tiki

Đặt Sách Bạn chỉ cần Sống Tốt, Trời Xanh từ bỏ An bài Tại SHOPEE.VN GIẢM tức thì 34%

Đặt Sách Bạn chỉ cần Sống Tốt, Trời Xanh từ An bài bác Tại LAZADA.VN GIẢM ngay lập tức 38%

Đặt Sách Bạn chỉ cần Sống Tốt, Trời Xanh tự An bài xích Tại SENDO.VN GIẢM tức thì 30%

Đặt Sách Bạn chỉ việc Sống Tốt, Trời Xanh trường đoản cú An bài bác Tại TIKI.VN GIẢM tức thì 22%

6. Sách Tôi, sau này Và thế giới – Sách tốt Về cuộc sống thường ngày Nên Đọc

Thông tin thông thường về cuốn sách “Tôi, sau này và nạm giới”

Giá bìa: 160.000đ

Đây là cuốn sách của tác giả Nguyễn Phi Vân. Bà là thành viên gây dựng và cách tân và phát triển Công ty World Franchise Associates quanh vùng Đông phái nam Á, đôi khi cũng là quản trị công ty Retail và Franchise Asia, rứa vấn về nhượng quyền uy tín cho chính phủ Malaysia. Hơn 20 năm bước ra thị phần quốc tế, lúc này bà không chỉ là đạt được thành công xuất sắc trên yêu đương trường hơn nữa trở thành tín đồ truyền lửa cho cụ hệ tiếp nối tự tin bước ra trái đất thông qua những đầu sách của mình. Tôi, sau này và quả đât là trong số những cuốn sách mang thiên chức đó.

*
Tôi, sau này và nắm giới

Nội dung rất nổi bật của cuốn sách “Tôi, sau này và cầm cố giới” – Sách xuất xắc về cuộc sống đời thường nên đọc

Tôi, tương lai và ráng giới ra đời vào thời điểm cuộc giải pháp mạng công nghiệp 4.0 cách tân và phát triển chóng mặt. Cuốn sách hay về cuộc sống này vẽ lên một tranh ảnh về sự thay đổi của nắm giới, về sau này và đều khó khăn các bạn sẽ gặp phải nếu khách hàng không phấn đấu. Cuốn sách giúp cho bạn rút ra được những kinh nghiệm tay nghề quý giá bán mà chúng ta cần chuẩn bị để không bị thải trừ bởi buôn bản hội.

Cuốn sách này thực sự phù hợp với những các bạn trẻ, đa số con người là cụ hệ tương lại đầy máu nóng và năng lượng nhưng đôi khi lại thiếu đi những năng lực để hội nhập với cầm giới.

Phản hồi của fan hâm mộ về sách “Tôi, tương lai và chũm giới”

*
Phản hồi của fan hâm mộ trên Tiki

Đặt Sách Tôi, tương lai Và thế giới Tại SHOPEE.VN GIẢM tức thì 39%

Đặt Sách Tôi, tương lai Và quả đât Tại SENDO.VN GIẢM ngay 30%

Đặt Sách Tôi, tương lai Và thế giới Tại TIKI.VN GIẢM ngay 41%

7. Sách Sống hết Mình đến Ngày hôm nay – Sách Hay nói tới Cuộc Sống

Thông tin bình thường về cuốn sách “Sống không còn mình cho ngày hôm nay”

Giá bìa: 74.000đ

Đây là một trong những cuốn sách của người sáng tác Taketoshi Ozawa. Ông là nguyên viện trưởng trung tâm âu yếm sức khỏe bệnh viện Yokohama Kousei; là bạn sáng lập hiệp hội cộng đồng Endlife Care. Cuốn sách được viết nhờ việc trải nghiệm, chia sẻ của chính người sáng tác với các bệnh nhân của mình. Sách đã nêu lên một sự việc rất hay, hết sức đời hay rằng: nếu chỉ còn 1 ngày nhằm sống thì liệu các bạn sẽ làm gì?

*
Sống hết mình cho ngày hôm nay

Nội dung khá nổi bật của cuốn sách “Sống hết mình cho ngày hôm nay” – Sách hay nói đến cuộc sống

Sống hết mình cho ngày hôm nay là cuốn sách mang triết lý bình thường mà sâu sắc. Bọn họ thường ko trân trọng hồ hết gì gồm ở lúc này và coi nó là vấn đề hiển nhiên. Các bạn hoài niệm về quá khứ mà lại quên rằng bản thân đang sống cho hiện tại và tìm hiểu tương lai. Các bạn quá để trung khu đến nuốm giới bên phía ngoài mà quên trân trọng phần đông gì mình sẽ có. Để rồi một ngày các bạn sẽ hối hận bởi vì không sống không còn mình. Bởi vì vậy điều bạn phải làm đó là hãy trân trọng phần đông thứ đơn giản dễ dàng nhất từ thời điểm ngày hôm nay. Cuốn sách sẽ sở hữu lại cho mình một dòng nhìn new hơn về cuộc sống và đi tìm chân thành và ý nghĩa thực sự cho cuộc sống đời thường của mình.

Phản hồi của độc giả về sách “Sống hết mình cho một ngày hôm nay”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách Sống không còn Mình đến Ngày hôm nay Tại SHOPEE.VN GIẢM ngay lập tức 35%

Đặt Sách Sống hết Mình cho Ngày bây giờ Tại LAZADA.VN GIẢM ngay 38%

Đặt Sách Sống không còn Mình đến Ngày hôm nay Tại SENDO.VN GIẢM ngay 30%

Đặt Sách Sống hết Mình mang đến Ngày bây giờ Tại TIKI.VN GIẢM ngay 8%

8. Sách Hãy sống Cuộc Đời Như bạn muốn – Sách giỏi Về bài học kinh nghiệm Cuộc Sống

Thông tin tầm thường về cuốn sách “Hãy sống cuộc sống như bạn muốn”

Giá bìa: 79.000đ

Đây là một trong những cuốn sách của người sáng tác Pam Grout. Bà viết sách (15 cuốn sách đã có xuất bản) và bài bác báo cho các tạp chí khét tiếng như People, Cooking Light và Travel và Leisure về các chủ đề không giống nhau.

*
Hãy sống cuộc đời như các bạn muốn

Nội dung trông rất nổi bật của cuốn sách “Hãy sống cuộc đời như bạn muốn” – Sách tuyệt về cuộc sống

Hằng ngày họ luôn lẩn quất với kế hoạch trình nhàm chán, vòng quay vô tận của sự việc quy chụp, khuôn mẫu. Chúng ta cứ mãi chạy theo những thứ mà lại xã hội mang lại là chuẩn mực để rồi giới hạn bạn dạng thân trong bao gồm vỏ bọc của mình. Cuốn sách tốt về cuộc sống này sẽ giúp bạn phá vứt những nguyên tắc gò bó ấy bằng phương pháp thay thay đổi thái độ, thâu tóm ý tưởng, cải tiến và phát triển tiềm năng của phiên bản thân nhằm tìm ra cuộc đời của bao gồm bạn.

Phản hồi của fan hâm mộ về sách “Hãy sống cuộc sống như chúng ta muốn”

*
Phản hồi của fan hâm mộ trên Tiki

ĐặtSách Hãy sống Cuộc Đời Như bạn muốn Tại SHOPEE.VN GIẢM ngay lập tức 40%

Đặt Sách Hãy sống Cuộc Đời Như bạn có nhu cầu Tại LAZADA.VN GIẢM tức thì 38%

Đặt Sách Hãy sinh sống Cuộc Đời Như bạn muốn Tại SENDO.VN GIẢM ngay lập tức 30%

Đặt Sách Hãy sống Cuộc Đời Như bạn có nhu cầu Tại TIKI.VN GIẢM ngay 28%

9. Sách bản thân Là Cá, Việc của bản thân Là bơi lội – Sách Hay và Ý Nghĩa Về Cuộc Sống

Thông tin phổ biến về cuốn sách “Mình là cá, việc của mình là bơi”

Giá bìa: 89.000đ

Đây là một trong cuốn sách của người sáng tác Takeshi Furukawa. Ông là một nhà support về thói quen, là tác giả của khá nhiều cuốn sách về thống trị căng thẳng cùng thói quen. Trong những số đó có cuốn “Minh là cá, việc của chính mình là bơi” đã đứng thứ 30 trong vị trí cao nhất 100 sách bốn duy – khả năng sống bán chạy nhất mon này tại Tiki.

*
Mình là cá, việc của mình là bơi

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Mình là cá, việc của bản thân mình là bơi” – Sách hay và ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống

Trong mỗi bọn họ đều có rất nhiều những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống cũng tương tự công việc. Mình là cá, việc của bản thân là bơi sẽ cho bạn thấy rằng:

Cứ để phiên bản thân bản thân sống giữa những ý nghĩ tiêu cực chỉ khiến bạn rút ngắn thời hạn của số đông ngày vui vẻMuốn yêu cuộc sống đời thường này, trước hết bạn phải chấp nhận và yêu phiên bản thân mình

Cuốn sách để giúp đỡ bạn tiết kiệm hơn những suy nghĩ phức tạp, mâu thuẫn. Cầm vào đó là triệu tập vào phần đông thứ ưu tiên quan trọng, quyết định đến hạnh phúc thực sự của phiên bản thân.

Xem thêm: Xem Phim Huỳnh Hiểu Minh - Top 20 Phim Của Huỳnh Hiểu Minh Hay Nhất

Phản hồi của người hâm mộ về sách “Mình là cá, việc của mình là bơi”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách mình Là Cá, Việc của chính bản thân mình Là bơi Tại SHOPEE.VN GIẢM ngay 38%

Đặt Sách bản thân Là Cá, Việc của chính bản thân mình Là BơiTại LAZADA.VN GIẢM ngay lập tức 38%

Đặt Sách bản thân Là Cá, Việc của mình Là tập bơi Tại SENDO.VN GIẢM tức thì 30%

Đặt Sách mình Là Cá, Việc của bản thân mình Là bơi lội Tại TIKI.VN GIẢM tức thì 21%

10. Sách Một Cuốn Sách Về chủ Nghĩa về tối Giản – Sách tốt Về Triết Lý Cuộc Sống

Thông tin bình thường về cuốn sách “Một cuốn sách về chủ nghĩa buổi tối giản”

Giá bìa: 109.000đ

Đây là một trong cuốn sách của tác giả Chi Nguyễn – tiến sĩ giáo dục với đang thao tác tại một trường Đại học ở Mỹ. “Một cuốn sách về công ty nghĩa về tối giản” là cuốn sách đầu tay của cô ý về phần đông trải nghiệm trong quá trình sống, tiếp thu kiến thức và làm việc của mình.

*
Một cuốn sách về chủ nghĩa về tối giản

Nội dung khá nổi bật của cuốn sách “Một cuốn sách về công ty nghĩa buổi tối giản” – Sách xuất xắc về triết lý cuộc sống

Cuốn sách không áp để bạn vào một nguyên tắc hay 1 khái niệm khăng khăng về về tối giản, về hạnh phúc. Thay vào đó nó vẫn giới thiệu cho bạn những tư tưởng mở nhằm truyền cảm hứng, khiến cho bạn sáng tạo, chuyển đổi tư duy và tìm ra một lối sống phù hợp nhất với chính mình. Các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến hành trình thay đổi của tác giả và xuất hiện một hành trình biến đổi cho chính mình nhờsách giỏi về cuộc sốngnày.

Phản hồi của người hâm mộ về sách “Một cuốn sách về nhà nghĩa buổi tối giản”

*
Phản hồi của fan hâm mộ trên Tiki

Đặt Sách Một Cuốn Sách Về nhà Nghĩa tối Giản trên LAZADA.VN GIẢM tức thì 38%

Đặt Sách Một Cuốn Sách Về công ty Nghĩa tối Giản trên SENDO.VN GIẢM tức thì 30%

11. Sách Đừng chọn lựa An Nhàn khi còn Trẻ – Sách hay Về Cuộc Sống

Thông tin chung về cuốn sách “Đừng tuyển lựa an nhàn khi còn trẻ”

Giá bìa: 81.000đ

Đây là một trong những cuốn sách của tác giả Cảnh Thiên. Đừng gạn lọc an nhàn lúc còn trẻ đứng thứ một trong những top 100 sách tứ duy – năng lực sống bán chạy nhất tháng này bên trên Tiki. Cùng với lối văn cuốn hút tác giả đã nói lên một cái nhìn khác về lưu ý đến và cuộc sống đời thường thực trạng của chủ yếu mình.

*
Đừng gạn lọc an nhàn lúc còn trẻ

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Đừng chọn lựa an nhàn lúc còn trẻ”

Với những câu chuyện nhẹ nhàng, chân thật mà tác giả đưa vào cuốn sách đã đã cho thấy một diện mạo khác của giới trẻ hiện nay. Thanh xuân là quãng thời gian đẹp tươi nhất của mỗi con fan cũng là then chốt đưa ra quyết định tương lai nhưng các bạn lại chọn không đủ can đảm mạo hiểm, không đủ can đảm nỗ lực, không dám phấn đấu. Họ luôn chú ý vẻ hào nhoáng phía bên ngoài mà thầm ái mộ nhưng phân vân rằng để sở hữu được hầu hết thứ đó họ đã phải chịu từng nào là thất bại. Thế nên bạn nhất thiết đừng lựa chọn an nhàn sinh hoạt độ tuổi phải phấn đấu.

Phản hồi của độc giả về sách “Đừng tuyển lựa an nhàn khi còn trẻ”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách Đừng chọn lọc An Nhàn lúc còn Trẻ trên SHOPEE.VN GIẢM ngay lập tức 34%

Đặt Sách Đừng chọn lọc An Nhàn khi còn TrẻTại LAZADA.VN GIẢM tức thì 38%

Đặt Sách Đừng chọn lựa An Nhàn khi còn Trẻ tại SENDO.VN GIẢM tức thì 30%

Đặt Sách Đừng gạn lọc An Nhàn khi còn Trẻ trên TIKI.VN GIẢM tức thì 10%

12. Sách 12 Quy phương pháp Cuộc Đời: thần dược Cho cuộc sống thường ngày Hiện Đại – đánh giá Sách xuất xắc Về Cuộc Sống

Thông tin thông thường về cuốn sách “12 quy luật cuộc đời: thần dược cho cuộc sống hiện đại”

Giá bìa: 300.000đ

Đây là một cuốn sách của tác giả Jordan B.Peterson. Ông là 1 trong nhà tâm lý học, vẫn từng đào tạo và huấn luyện tại trường Đại học Harvard. đều phương châm về giá bán trị cuộc sống đời thường của ông luôn luôn nhận được mọi phản ứng tích cực của đa số người trên cố gắng giới. “12 quy biện pháp cuộc đời: thuốc tốt cho cuộc sống thường ngày hiện đại” là cuốn sách rất danh tiếng của ông.

*
12 quy vẻ ngoài cuộc đời: thuốc tốt cho cuộc sống hiện đại

Nội dung khá nổi bật của cuốn sách “12 quy cách thức cuộc đời: thuốc tốt cho cuộc sống thường ngày hiện đại”

Cuốn sách hỗ trợ 12 lời khuyên về cuộc sống đời thường thông qua các câu chuyện cá nhân, thần thoại, tôn giáo, tư tưởng học và những phạm trù đạo đức nghề nghiệp trừu tượng. Cuốn sách như một phép màu giữa cuộc sống đời thường đầy lếu láo độn.Sách hay về cuộc sốnggiúp chúng ta tìm ra ý nghĩa của cuộc sống, thừa qua hầu như mệt mỏi, xấu xa nhằm sống một đời an nhiên.

Phản hồi của người hâm mộ về sách “12 quy dụng cụ cuộc đời: thần dược cho cuộc sống hiện đại”

*
Phản hồi của fan hâm mộ trên Tiki

Đặt Sách 12 Quy lao lý Cuộc Đời: thần dược Cho cuộc sống thường ngày Hiện Đại tại SHOPEE.VN GIẢM tức thì 33%

Đặt Sách 12 Quy cách thức Cuộc Đời: thần dược Cho cuộc sống Hiện Đại trên LAZADA.VN GIẢM tức thì 38%

Đặt Sách 12 Quy cơ chế Cuộc Đời: thuốc tốt Cho cuộc sống Hiện Đại tại SENDO.VN GIẢM ngay lập tức 30%

Đặt Sách 12 Quy giải pháp Cuộc Đời: thuốc tốt Cho cuộc sống đời thường Hiện Đại trên TIKI.VN GIẢM tức thì 42%

13. Sách cuộc sống Rất tương tự Cuộc Đời – Cuốn Sách Viết Về Cuộc Sống

Thông tin bình thường về cuốn sách “Cuộc sống cực kỳ giống cuộc đời”

Giá bìa: 72.000đ

Đây là 1 trong cuốn sách của tác giả Nguyễn Hoàng Hải. Anh là fan gây nóng trên dân mạng với những câu chuyện hài hước. Cuốn sách chuyển phiên quanh những mẩu truyện về cuộc sống thường ngày thường ngày, hồ hết mối quan hệ mái ấm gia đình và làng hội. Cùng với giọng văn hóm hỉnh của mình tác mang đã sở hữu đến cho người đọc những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn, thoải mái.

*
Cuộc sống khôn cùng giống cuộc đời

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Cuộc sống khôn cùng giống cuộc đời”

Cuộc sống khôn cùng giống cuộc đời đề cập đến các vấn đề thực tiễn xung quanh chúng ta. Tác giả đã sử dụng từ ngữ khéo léo, dí dỏm, nội dung dễ dàng nhưng giá chỉ trị. Cuốn sách đã mang đến cho tất cả những người đọc mọi câu chuyện hài hước nhưng đầy ý nghĩa. Cuốn sách không chỉ có đem lại cho mình những tiếng cười thật tươi mà còn là một những suy ngẫm, mọi triết lý cực kỳ đời thường.

Phản hồi của độc giả về sách “Cuộc sống vô cùng giống cuộc đời”

*
Phản hồi của người hâm mộ trên Tiki

Đặt Sách cuộc sống đời thường Rất giống như Cuộc Đời tại SHOPEE.VN GIẢM ngay 34%

Đặt Sách cuộc sống thường ngày Rất tương đương Cuộc Đời trên LAZADA.VN GIẢM ngay lập tức 38%

Đặt Sách cuộc sống thường ngày Rất giống như Cuộc Đời tại SENDO.VN GIẢM tức thì 30%

Đặt Sách cuộc sống Rất tương tự Cuộc Đời trên TIKI.VN GIẢM ngay lập tức 22%

14. Sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài phí tổn Tuổi con trẻ – Sách xuất xắc Về bài học kinh nghiệm Cuộc Sống

Thông tin phổ biến về cuốn sách “Dám mơ lớn, đừng hoài mức giá tuổi trẻ”

Giá bìa: 89.000đ

Đây là 1 cuốn sách giỏi về cuộc sống của người sáng tác Lư bốn Hạo. Anh là trong những tác trả trẻ tài năng nhất Trung Quốc. Với lối văn chân thật, lạc quan nhưng không hề thua kém phần sâu sắc, lắng đọng Lư bốn Hạo khôn xiết được các bạn trẻ yêu mến. Dám mơ lớn, đừng hoài chi phí tuổi trẻ là một trong những tác phẩm rất lừng danh của anh.

*
Dám mơ lớn, đừng hoài mức giá tuổi trẻ

Nội dung khá nổi bật của cuốn sách “Dám mơ lớn, chớ hoài tổn phí tuổi trẻ”

“Những ngày mười tám 20 ta mọi mơ hầu hết giấc mơ lớn, số đông khao khát sút tung tất cả để bay ra khỏi vòng tay của gia đình, chị em cha.Những ngày hăm lăm nhìn lại ngoài ra giấc mơ đã tiêu hao đi ít nhiều… Ta lừ đừ lại, giảm kì vọng hơn, cũng bớt nỗ lực hơn.Hình như ta không hề trẻ nữa.Để rồi những bề bộn của cuộc sống thường ngày cuốn giấc mơ của bạn đi như chiếc nước thờ ơ cuốn trôi cái lá. Cứ thế, chúng ta vội vã trưởng thành, cấp vã yêu, cấp vã sống, vội vã quên đi mong ước mình từng có. Ừ thì ta béo rồi phải không?

Nhưng bạn biết không: Bung mình ra sống một đời nhiệt huyết bùng cháy hay thu bản thân lại bình an toàn yên vị trí góc nhà…lựa lựa chọn là ở bạn?Tuổi trẻ của khách hàng chẳng yêu cầu tuổi tác giỏi số đếm, tuổi con trẻ được định nghĩa bởi đam mê, bằng ngọn lửa bởi khao khát trong bạn.Dám mơ lớn, chớ hoài phí tuổi trẻ truyền cho mình nguồn cảm xúc dám khẳng định bạn dạng thân, chuyển đổi thái độ sống cùng nhen nhóm lại hồ hết ước mơ vào bạn.

Phản hồi của fan hâm mộ về sách “Dám mơ lớn, chớ hoài chi phí tuổi trẻ”

*
Phản hồi của fan hâm mộ trên Tiki

Đặt Sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài giá tiền Tuổi Trẻ trên SHOPEE.VN GIẢM ngay 34%

Đặt Sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài mức giá Tuổi Trẻ trên LAZADA.VN GIẢM ngay lập tức 38%

Đặt Sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài tầm giá Tuổi Trẻ trên SENDO.VN GIẢM tức thì 30%

Đặt Sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài phí tổn Tuổi Trẻ tại TIKI.VN GIẢM ngay 20%

15. Sách Suy Ngẫm – Sách hay Ý Nghĩa Về Cuộc Sống

Thông tin thông thường về cuốn sách “Suy ngẫm”

Giá bìa: 40.000đ

Đây là 1 cuốn sách ở trong phòng văn Lê Thanh Dũng. Ông là 1 tiến sĩ khoa học nổi tiếng. Suy ngẫm là cuốn sách nhắc về phần đa trải nghiệm, chiêm nghiệm về nghề, về đời mang lại cho bạn đọc các điều thú vị.

*
Suy ngẫm

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Suy ngẫm”

Cuốn sách là tập hợp gần như suy ngẫm của người sáng tác được chọn lọc về số đông khái niệm đa dạng của nhân loại. Đó là đạo đức, hạnh phúc, thời gian,… Từng trang sách số đông hàm đựng những bốn duy, mọi thông điệp hết sức quan trọng trong thời buổi mà văn hóa đạo đức đang bị xâm thực. “Hãy làm fan tử tế cùng Hãy cẩn thận với bốn duy”

Phản hồi của độc giả về sách “Suy ngẫm”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách Suy Ngẫm trên SHOPEE.VN GIẢM ngay lập tức 34%

Đặt Sách Suy Ngẫm tại LAZADA.VN GIẢM ngay lập tức 38%

Đặt Sách Suy Ngẫm tại SENDO.VN GIẢM ngay 30%

16. Sách Tôi Thích bạn dạng Thân nỗ lực Hơn – Sách hay Về Cuộc Sống

Thông tin phổ biến về cuốn sách “Tôi thích bạn dạng thân nỗ lực cố gắng hơn”

Giá bìa: 96.000đ

Đây là cuốn sách của người sáng tác Chu Xung. Cô là chị em nhà văn new nổi trong chiếc văn khích lệ ý chí Trung Quốc. Và “Tôi thích phiên bản thân cố gắng nỗ lực hơn” là một trong những tác phẩm rất lôi cuốn nói về sự nỗ lực của mỗi người.

*
Tôi thích phiên bản thân cố gắng nỗ lực hơn

Nội dung rất nổi bật của cuốn sách “Tôi thích phiên bản thân nỗ lực hơn”

Sống vào thời đại 4.0 ngày càng cách tân và phát triển của rứa giới yên cầu mỗi cá nhân phải không hoàn thành nỗ lực, không ngừng vươn lên. Chỉ việc không xong xuôi nỗ lực thì bạn của ngày bây giờ sẽ tốt hơn chúng ta của ngày hôm qua. Đừng tin vào lắp thêm hễ gửi tay ra là có được, cấp tốc chóng, phát xuất từ phiên bản năng. Hãy tin vào sự trường đoản cú tốn, bình thản, sức khỏe tích tè thành đại, thiết thực, bình tĩnh. Nếu như khách hàng đang trong quá trình hoàn thiện bản thân thì cuốngsách giỏi về cuộc sống thường ngày này sẽ là 1 trong những cuốn sách rất đáng để để đọc.

Phản hồi của độc giả về sách “Tôi thích bản thân cố gắng nỗ lực hơn”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách Tôi Thích bản Thân cố gắng nỗ lực Hơn tại SHOPEE.VN GIẢM ngay 41%

Đặt Sách Tôi Thích bạn dạng Thân cố gắng nỗ lực Hơn tại LAZADA.VN GIẢM ngay lập tức 38%

Đặt Sách Tôi Thích bạn dạng Thân nỗ lực Hơn tại SENDO.VN GIẢM ngay 30%

Đặt Sách Tôi Thích bạn dạng Thân cố gắng nỗ lực Hơn trên TIKI.VN GIẢM ngay 23%

17. Sách Giới Hạn của người sử dụng Chỉ Là khởi thủy Điểm của tôi – Cuốn Sách Hay lừng danh Về Cuộc Sống

Thông tin thông thường về cuốn sách “Giới hạn của doanh nghiệp chỉ là phát xuất điểm của tôi”

Giá bìa: 82.000đ

Đây là 1 trong những cuốn sách của tác giả Mèo Maverick – một tác giả người Trung Quốc. Cô phía trong top 20 người viết phần đông cuốn sách Best-seller dành cho mọi lứa tuổi. Giới hạn của doanh nghiệp chỉ là xuất xứ điểm của tôi là 1 trong tác phẩm nói về phần đông trải nghiệm của người sáng tác về cuộc sống thường ngày ở Trung Quốc. Những cách nhìn này có nhiều phần tương đồng ở xã hội Việt Nam.

*
Giới hạn của chúng ta chỉ là căn nguyên điểm của tôi

Nội dung khá nổi bật của cuốn sách “Giới hạn của công ty chỉ là lên đường điểm của tôi”

“Khả năng của con fan là vô hạn, đừng tự đưa ra giới hạn cho cuộc đời mình. Khả năng của bạn còn lớn hơn tương đối nhiều so với hồ hết gì bạn đã có được bây giờ. Hãy nghĩ cách để khai thác tiềm năng ấy, thành tích sau này sẽ khiến cho con tín đồ bạn bây giờ phải kinh ngạc”. Cuốn sách vẫn tiếp thêm cho chính mình niềm tin nhằm khám phá bạn dạng thân. Từ kia vượt qua số lượng giới hạn của chủ yếu mình, quá lên chủ yếu những gì mình đang có để theo xua đuổi đam mê cùng thành công.

Phản hồi của độc giả về sách “Giới hạn của công ty chỉ là xuất phát điểm của tôi”

*
Phản hồi của fan hâm mộ trên Tiki

Đặt Sách Giới Hạn của chúng ta Chỉ Là xuất phát Điểm của tôi Tại SHOPEE.VN GIẢM tức thì 34%

Đặt Sách Giới Hạn của người sử dụng Chỉ Là xuất phát Điểm của mình Tại LAZADA.VN GIẢM ngay 38%

Đặt Sách Giới Hạn của khách hàng Chỉ Là xuất xứ Điểm của tôi Tại SENDO.VN GIẢM ngay lập tức 30%

Đặt Sách Giới Hạn của người sử dụng Chỉ Là phát xuất Điểm của tớ Tại TIKI.VN GIẢM ngay lập tức 21%

18. Sách cân bằng Cảm Xúc, Cả dịp Bão Giông – Sách Suy Ngẫm tốt Về Cuộc Sống

Thông tin chung về cuốn sách “Cân bởi cảm xúc, cả dịp bão giông”

Giá bìa: 96.000đ

Đây là một trong những cuốn sách của người sáng tác Richard Nicholls. Ông là một trong nhà trị liệu tâm lý người Anh khét tiếng đã viết buộc phải những cuốn sách truyền tải một thông điệp quý giá về hạnh phúc.

*
Cân bằng cảm hứng cả thời điểm bão giông

Nội dung khá nổi bật của cuốn sách “Cân bằng cảm xúc, cả thời gian bão giông”

Hằng ngày cuộc sống thường ngày của bọn họ phải xúc tiếp với rất nhiều người, trải qua vô vàn cảm xúc. Những câu chuyện, những trích dẫn vào cuốn sách tốt về cuộc sống này để giúp bạn trân trọng cuộc sống đời thường và điều tiết cảm giác của bạn dạng thân giỏi hơn. Học được cách cân bằng cảm hứng cũng chính là học được cách quản lý cuộc đời mình. Cuốn sách không chỉ có là triết lý khô khan nhưng mà còn cho chính mình những kỹ năng, cách thức giúp bạn thống trị cảm xúc của mình.

Phản hồi của fan hâm mộ về sách “Cân bằng cảm xúc, cả cơ hội bão giông”

*
Phản hồi của độc giả trên Tiki

Đặt Sách cân bằng Cảm Xúc, Cả thời điểm Bão Giông trên SHOPEE.VN GIẢM ngay lập tức 36%

Đặt Sách thăng bằng Cảm Xúc, Cả thời điểm Bão Giông tại LAZADA.VN GIẢM tức thì 38%

Đặt Sách cân đối Cảm Xúc, Cả cơ hội Bão Giông trên SENDO.VN GIẢM ngay 30%

Đặt Sách thăng bằng Cảm Xúc, Cả dịp Bão Giông trên TIKI.VN GIẢM tức thì 50%

19. Sách Sống thực tế Giữa Đời thực dụng chủ nghĩa – Sách Hay và Ý Nghĩa Về Cuộc Sống

Thông tin phổ biến về cuốn sách “Sống thực tiễn giữa đời thực dụng”

Giá bìa: 98.000đ

Đây là 1 cuốn sách của tác giả Mễ Mông. Cô là người sáng tác nổi giờ viết sách Self-help bạn Trung Quốc. Cô được mệnh danh là “Nữ hoàng truyền cảm hứng”. Với “Sống thực tế giữa đời thực dụng” là một trong cuốn sách như thế.

*
Sống thực tiễn giữa đời thực dụng

Nội dung trông rất nổi bật của cuốn sách “Sống thực tế giữa đời thực dụng”

“Rất nhiều người dân sẽ nói:Tôi muốn đi du lịch, nhìn nhìn trái đất rộng bao la;Tôi hy vọng đọc thật nhiều sách, biến hóa một người uyên bác;Tôi ý muốn học nước ngoài ngữ, nhằm hiểu được nền văn hóa truyền thống của những quốc gia;Tôi ước ao rèn luyện một kĩ năng nào đó, nhằm trở thành người tài giỏi…Những người thành công xuất sắc khác chúng ta ở chỗ, họ nghĩ dứt lập tức bắt tay vào thực hiện. Còn bạn, chỉ ở trên nệm tưởng tượng nhưng thôi.”

Cuốn sách không chỉ nói về bài toán làm cầm cố nào để phát triển bạn dạng thân, làm gắng nào để sống xuất sắc hơn. Đặc biệt nó còn nói về những lối sống, những quan điểm sống được gắn ghép vào những mẩu truyện thực tế. Điều đó giúp cho bạn mạnh mẽ hơn, khả năng hơn, vượt qua các nghịch cảnh với trung thực với bao gồm mình.

Phản hồi của độc giả về sách “Sống thực tế giữa đời thực dụng”

*
Phản hồi của người hâm mộ trên Tiki

Đặt Sách Sống thực tế Giữa Đời Thực Dụng trên SHOPEE.VN GIẢM ngay 34%

Đặt Sách Sống thực tiễn Giữa Đời Thực Dụng tại LAZADA.VN GIẢM tức thì 38%

Đặt Sách Sống thực tế Giữa Đời Thực Dụng trên SENDO.VN GIẢM ngay lập tức 30%

Đặt Sách Sống thực tế Giữa Đời Thực Dụng trên TIKI.VN GIẢM tức thì 50%

20. Sách bài bác Học cuộc sống đời thường – hầu hết Cuốn Sách giỏi Về Cuộc Sống

Thông tin chung về cuốn sách “Bài học tập cuộc sống”

Giá bìa: 85.000đ

Đây là một trong cuốn sách của tác giả Brian Bartes. Ông là một trong những người dành riêng trọn đời nghiên cứu cách thức phát triển phiên bản thân và thành công trong cuộc sống. Trong gần 30 năm, Brian vẫn quan gần kề các điểm lưu ý chung của rất nhiều người thành công, hạnh phúc và áp dụng chúng vào cuộc sống của mình để phát hành 4 quyển sách cùng đồng tác giả 2 quyển khác. “Bài học về cuộc sống” là trong những cuốn sách nổi tiếng của ông.

*
Bài học tập cuộc sống

Nội dung khá nổi bật của cuốn sách “Bài học tập cuộc sống”

Cuốn sách tuyệt về cuộc sống này là 1 trong kho tàng kỹ năng và phần nhiều lời khuyên răn thiết thực. đầy đủ câu chuyện hấp dẫn minh họa đến từng bài bác học sẽ giúp bạn có không ít động lực hơn, tin cẩn và cố gắng hơn trong cuộc sống. “Bài học tập cuộc sống” như 1 cuốn cẩm nang hoàn hảo và tuyệt vời nhất để bạn xây dựng một cuộc sống đời thường tốt đẹp. Dù bạn là 1 trong thiếu niên, xuất xắc đang bước vào ngưỡng cửa ngõ đại học, đã ra trường, hay đã trưởng thành và hy vọng muốn nâng cao cuộc sống thì cuốn sách này sẽ giúp đỡ bạn dễ dãi vươn tới thành công xuất sắc hơn.

Phản hồi của người hâm mộ về sách “Bài học cuộc sống”

*
Phản hồi của người hâm mộ trên Tiki

Đặt Sách bài xích Học cuộc sống thường ngày Tại SHOPEE.VN GIẢM ngay 34%

Đặt Sách bài Học cuộc sống thường ngày Tại SENDO.VN GIẢM tức thì 33%