ĐỘC CÔ HOÀNG HẬU CLIPTV

Háo hứng mong chờ ‘Thử thách thần chết’ bản truyền hình, phần 3 và 4 của kinh khủng điện hình ảnh chuẩn bị khởi quay

Bạn đang xem: Độc cô hoàng hậu cliptv

Ngày 15/02 vừa qua, 3 Fanpage bao gồm chủ của Zing TV , KhoaiTV và Yêu Phim Ngôn Tình đã biết thành xoá ngoài Faebook sau thời điểm bị ClipTV báo cáo về hành động vi phạm bạn dạng quyền đối với bộ phim truyện Độc Cô Hoàng Hậu.

Độc Cô hiền thê là bộ phim truyền hình truyền hình cổ trang trung quốc của đạo diễn Trương Hiếu chủ yếu , bởi Trần Kiều Ân với Trần gọi đóng chính. Đây là trong những phim cổ trang ăn khách nhất tại trung quốc trong năm 2018 nhờ đề bài về nữ chủ được không ít khán trả yêu thích, cũng giống như đánh vệt sự trở lại của trằn Kiều Ân sau khá nhiều năm vắng tanh bóng.

Độc Cô hậu phi là trong những phim đề tài bạn nữ chủ hot độc nhất tại Trung trong năm 2018 (Ảnh: Sina)

Video đang HOT


Tại Việt Nam, phim được Fox Networks Group cung cấp quyền trưng bày độc quyền cho công ty HTPictures. Theo đó, chỉ có 2 đơn vị chức năng được kiến tạo Độc Cô vợ ở nước ta là ClipTV với MyTV từ đầu tháng 02/2019. Mặc dù nhiên, sau khi phim được phát sóng đã có không ít trang phạt lại bộ phim này. ClipTV đã tiếp tục nhắc nhở tuy nhiên các đơn vị vi phạm bạn dạng quyền vẫn ko tôn trọng và xử trí đúng mực.

Giấy bệnh nhận phiên bản quyền cùng uỷ quyền mang đến HTPictures trưng bày độc quyền tại việt nam


Sau đó, ngày 13/02, ClipTV sẽ tiến hành report các ngôn từ vi phạm bản quyền trên Facebook của những Fanpage này. Trong các số đó có Zing TV gần 700k like, KhoaiTV 870k like và yêu thương Phim Ngôn Tình cùng với 800k like. Đến chiều ngày 15/02 Zing TV mới gỡ bỏ bộ phim truyền hình này trên trang web.

Hình ảnh vi phạm phiên bản quyền của Zing TV (Ảnh: clip TV)

Hiện vẫn còn đó nhiều đơn vị vi phạm bản quyền tập phim này mà video clip TV vẫn chưa giải pháp xử lý được, nhất là trên App, website cùng smartTV. Đại diện của clip TV sẽ tiến hành những phương án khác để ngăn chặn và kết thúc việc này.


"Độc cô Hoàng hậu" của è Kiều Ân rốt cuộc cũng sẽ được định ngày lên sóng?

"Độc cô Hoàng hậu" phương diện dù vẫn đóng trang bị khá thọ nhưng vẫn tiếp tục mãi trì hoãn định kỳ lên sóng. Nhiều thông tin cho biết tập phim sẽ được lên sóng vào thời gian sắp tới đây nhưng liệu đây có phải là thời khắc thích hợp?

Độc cô bà xã (é96;) là tập phim truyền hình cổ trang bởi Trương Hiếu chủ yếu lãnh đạo với sự tham gia của các diễn viên thiết yếu Trần Kiều Ân , Trần đọc ... Là tập phim kể về cuộc sống hoàng hậu Độc Cô Già La từ lúc theo chồng chinh chiến tư phương, bình thiên dựng quốc cho đến lúc ngồi được đăng quang hậu.

Ngay từ lúc khởi quay bộ phim truyện đã nhận được không ít sự quan liêu tâm để ý của khán giả xã hội mạng. Thêm vào bộ phim truyền hình Độc cô cõi trần vì chưng Hồ Băng Khanh đóng chủ yếu - cùng rất vai diễn Độc Cô Già La, hai bộ phim truyện với phần nhiều nhân thứ giống nhau càng đắm đuối sự chú ý của nhiều người. Mà lại tiếc là khi Độc cô trần gian được lên sóng, tỷ suất người xem cũng không hẳn là thấp nhưng phần lớn khán giả đa số bị "đổ" vị An Dĩ Hiên chứ chưa hẳn là couple hồ nước Băng Khanh với Trương Đan Phong. vì chưng vậy khi Độc cô Già La của hồ nước Băng Khanh ko nhận được không ít sự đánh giá cao từ người theo dõi thì họ ban đầu đặt hết hi vọng vào Độc Cô Già La của è cổ Kiều Ân.


Xem thêm: 21 Phần Mềm Dịch Văn Bản Tiếng Việt Sang Anh Đúng Ngữ Pháp, Google Dịch

Vốn tưởng rằng sau khi Độc cô dương gian lên sóng, Độc cô cung phi cũng tương đối nhanh được lên sóng từ đó nhưng không ngờ bộ phim này cứ mãi lừ đừ không định ngày trình làng khán giả. Về sau cũng có thể có tin tức xuất hiện cho biết vốn dĩ đài Mango TV (Hồ Nam) hy vọng mua phiên bản quyền Độc cô hoàng hậu , nhưng bạn bên phía cung ứng yêu cầu buộc phải đem Độc cô phi tần Thời đại lập nghiệp buộc chặt phân phối ra, nhưng với diễn xuất của Angelababy lại ko được không ít người chào đón, đề xuất đài Mango TV không muốn mạo hiểm yêu cầu đành cần từ bỏ ý định, cũng chính vì vậy nhưng mà Độc cô hiền thê đến ni vẫn chưa tồn tại thông tin làm sao khả quan.

Thế nhưng, ngoài lý do này ra thì chuyển phiên quanh Độc cô vợ vẫn chứ lờ lững chính là lệnh tiêu giảm cổ trang vì chưng tổng cục ban ra từ thời điểm cách đó không lâu. Siêu nhiều tập phim cổ trang đều bắt buộc trải qua quy trình tiến độ thẩm duyệt nghiêm nhặt và cũng hàng loạt bộ phim cổ trang như Họa Lan truyện giỏi Đông cung bị đình chiếu ngay kế tiếp mặc dù trước này đã ấn định định kỳ lên sóng.


Nhưng bất luận cụ nào đi chăng nữa, quá qua mọi khó khăn thì theo như những tin tức được đăng mua thì Độc cô hoàng hậu cũng đã được định vẫn lên sóng vào trong ngày 22 tháng 12 trên đài truyền hình chiết Giang với mốc giờ vàng, bộ phim tổng cộng có 50 tập. Đồng thời vẫn lên sóng mọi đài chiếu mạng bự như iQiyi, Lạc Thị, Đằng Tấn với Youku. Không ít khán giả hâm mộ của bộ phim truyền hình ngay sau khi nhìn thấy thông tin này thường rất vui mừng vì bộ phim truyện mình ngóng đợi lâu nay cuối cùng đã và đang có hy vọng ra mắt khán giả.


Lên sóng vào thời gian này so với nhiều tập phim mà nói thì đấy là thời gian xuất sắc vì Đại Lục đang phi vào kỳ nghỉ đông, nhưng bài toán Độc cô phi tần lên sóng chắc hẳn rằng không đề nghị là thời gian giỏi khi tập phim Đại giang đại hà của Vương Khải Dương Thước đang xuất hiện những phản hồi vô thuộc tích cực.

Thêm vào kia là tập phim Minh Lan truyện của Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong cũng có thể có tin sẽ lên sóng vào trong ngày 25 tháng 12, khi người theo dõi đang hy vọng sự kết hợp của vợ ông xã Phùng Thiệu Phong với Triệu Lệ Dĩnh, cung ứng đó là nhân khí của Triệu Lệ Dĩnh thì liệu rằng với sức hút của Minh Lan truyện - Độc cô vợ liệu hoàn toàn có thể vượt qua được giỏi không? Khi đối mặt với hai rào cản khá phệ trước mặt, với vấn đề thu về rating cao so với Độc cô phi tần là một trong những trong trọng trách vô cùng cực nhọc khăn.


Nhưng trước mắt, việc Độc cô vợ lên sóng cũng là một tin khôn xiết tốt. Với chế tác hình của trằn Kiều Ân được nhiều reviews tích cực ở kề bên diễn xuất của cô ý và Trần gọi vẫn đang nhận được rất nhiều sự mong muốn của khán giả.

Các chúng ta có đang ước ao đợi Độc cô cung phi được lên sóng hay không?

Theo saostar


tín đồ xót lòng lúc "Độc cô hoàng hậu" của nai lưng Kiều Ân - Trần hiểu chỉ được mang theo chiếu mạng nguồn tin trên social cho biết, vào thời điểm tháng 2/2109 bộ phim truyền hình "Độc Cô hoàng hậu" vì chưng Trần gọi - nai lưng Kiều Ân đóng chính sẽ tiến hành phát sóng online. Bộ phim truyện Độc Cô phi tần do trằn Kiều Ân - Trần gọi đóng chính vừa có thông tin sẽ phát sóng hồi tháng 2/2019. Tuy nhiên, không giống với mong muốn ban...