Khi sử dụng ngân hàng điện tử ViettelPay, một thủ tục quan trọng mà các bạn cần phải thực hiện đầu tiên đó chính là định danh ViettelPay. Vậy định danh (xác thực) ViettelPay có tác dụng gì? và cách định danh tài khoản ViettelPay phải thức hiện như thế nào? Tất cả những thông tin bạn cần biết về thủ tục định danh ViettelPay sẽ được quartetpress.com chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Định danh viettelpay tại nhà


Vì sao cần định danh ViettelPay?

Khi sử dụng các dịch vụ E – wallet nói chung hay ViettelPay nói riêng, khách hàng thường rất e ngại và lo lắng về vấn đề bảo mật vì sợ rằng các thông tin của mình sẽ bị rõ rỉ đặc biệt là khi những thông tin đó lại liên quan đến tiền bạc. Cũng chính vì thế việc thực hiện định danh cho tài khoản luôn được ViettelPay yêu cầu khách hàng thực hiện đầu tiên ngay khi khách hàng mở tài khoản bởi những lý do sau đây:

*
*
*
Khách hàng cần đến các cửa hàng Viettel để làm thủ tục định danh

Những thắc mắc khách hàng thường gặp khi định danh tài khoản

Định danh tài khoản ViettelPay có tốn phí hay không?

Thủ tục định danh ViettelPay là hoàn toàn MIỄN PHÍ. Các bạn hoàn toàn không phải mất bất kỳ khoán phí nào để xác thực tài khoản cũng như duy trì hoạt động tài khoản sau khi xác thực. Bên cạnh đó, ViettelPay cũng không yêu cầu người dùng phải có một khoản số dư duy trì nhất định để tài khoản hoạt động.

Có thể định danh ViettelPay tại nhà hay không?

Trước đây các bạn có thể dễ dàng thực hiện định danh ViettelPay tại nhà ngay trên thiết bị di động tuy nhiên hiện nay, thủ tục đó đã được tạm ngưng. Để thực hiện xác minh tài khoản ViettelPay các bạn chỉ có thể đến trực tiếp các quầy giao dịch Viettel trên toàn quốc. Việc này tuy có mất một chút thời gian, nhưng khách hàng sẽ được hỗ trợ một các tốt nhất và thủ tục cũng khá nhanh chóng.

Xem thêm: Cứ Tan Vào Những Êm Đềm Tối Nay Mới Nhất 2021, Hợp Âm Cứ Chill Thôi

Các thông tin xác minh tài khoản ViettelPay có thể bị lộ hay không?

Việc cung cấp thông tin để định danh tài khoản cũng như tất cả những thông tin khác mà bạn cung cấp khi sử dụng dịch ViettelPay đều được mã hóa và lưu trữ theo quy trình bảo mật dữ liệu của các trung gian thanh toán.

Tại ViettelPay thông tin tài khoản của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối theo chuẩn PCI DSS của Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật quốc tế và công nghệ 3DES duy nhất tại Việt Nam với mật khẩu bảo vệ 2 lớp cùng mã xác nhận an toàn. VÌ vây, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì vấn đề lộ dữ liệu khi sử dụng ViettelPay sẽ không thể xảy ra.

Định danh là một việc làm thiết yếu khi khách hàng sử dụng ViettelPay. Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp các bạn đã hiểu rõ hơn về thủ thuật này và biết các thực hiện định danh ViettelPay đễ dàng để bảo vệ tài khoản tốt nhất cũng như trải nghiệm được đầy đủ những dịch vụ tiện ích tại ViettelPay.