Tháng 11 này fan Việt lại được dịp nghênh tiếp một làn sóng EDM mới đến từ nước Bỉ mang tên Dimitri Vegas & like Mike.

Bạn đang xem: Dimitri vegas & like mike đến việt nam

*

Dimitri Vegas & like Mike là bộ đôi DJ đình đám nhất của liên hoan tiệc tùng âm nhạc Tomorrowland, đứng thứ hai ở bảng xếp hạng đứng top 100 DJs của DJ Mag. Bọn họ là hai đồng đội ruột thân thương và cũng tương đối “hợp rơ” trong gu âm nhạc, cả hai đều sở hữu chung một phương châm “Bring The World The Madness” (đem sự cuồng nhiệt đến khắp cụ giới). Nhiều từ này cũng trở thành tên thường gọi cho world tour của group mà tới đây là sẽ được tổ chức triển khai tại Việt Nam.

 

*

Cho tới thời điểm này cả nhị DJ tải một sự nghiệp to con với các sản phẩm âm nhạc quality nhiều không đếm xuể, trong các số ấy phải kể tới ‘Wakanda’, ‘Mammoth’, ‘Tremor’, ‘Chattahoochee’, ‘The Hum’, ‘Tales of Tomorrow’, ‘Louder’… dĩ nhiên Dimitri Vegas & like Mike cũng là “cạ cứng” khi làm việc chung với những nghệ sĩ hàng đầu thế giới như Ne-Yo, Lady Gaga, Jennifer Lopez… hay những người cùng giới DJ khác: Martin Garrix, Steve Aoki, Afronjack…

 

Ca khúc tạo nên sự tên tuổi của nhóm - "Tremor"

Đồng thời, hai anh em cũng là chủ nhân của trong số những hãng thu âm phệ nhất quả đât của nền công nghiệp EDM – Smash The House. Đây cũng là tên gọi chương trình radio EDM hàng tháng với các DJ khách hàng mời tên tuổi và thu hút lượng mập khán thính giả cùng fan mến mộ của thể nhiều loại nhạc này.

Xem thêm: Cách Làm Cửa Bí Mật Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

 

Nhìn ngắm ko khí sống động được tại liên hoan âm nhạc Tomorrowland 2013 được sản xuất bởi bộ đôi DJ này.

Với một nền công nghiệp EDM cách tân và phát triển như bây giờ thì chưa hẳn là điều dễ dàng dàng để có được chỗ đứng trong giới DJ như Dimitri Vegas & lượt thích Mike. Bọn họ được gắn thêm với nhị chữ “huyền thoại” và đặc trưng cho người nghệ sỹ EDM đương thời, chũm nhưng đối với họ rất nhiều thứ hệt như được sắp đặt từ trước: “Mọi thiết bị cứ tự sắp xếp vào đúng khu vực của bọn chúng khi đúng thời điểm. Chúng ta được màn biểu diễn tại lễ hội âm nhạc hoành tráng như Tomorrowland, gây ra những đoạn phim được chia sẻ và coi ở gần như nơi trên toàn cố gắng giới. Và giờ đây EDM đã làm được phát trên radio cùng những thể các loại khác, toàn bộ những điều ấy đã khiến cho nó biến chuyển thứ âm thanh của cố kỉnh hệ đương thời”.

*

hai DJ với Ne-Yo (giữa).

*

bộ đôi DJ cùng nhà cấp dưỡng âm nhạc, nhạc sĩ, ca sĩ lừng danh Pharell Williams (giữa)(người trình diễn ca khúc "Happy" trong "Despicable Me")

Nếu bạn là 1 trong những người sôi nổi, yêu thích ồn ào, náo nhiệt độ thì nhì “ông hoàng” của loại nhạc Big Room này chắc chắn là sẽ vừa lòng bạn, mang tới giây phút hứng khởi đích thực khi được chìm vào quả đât EDM.Mọi tin tức về show diễn sẽ sớm được cập nhật.