Phần Khủng người theo dõi đã theo dõi Pasta – Hương vị tình cảm, một giữa những phlặng truyền hình ăn khách của đài MBC nửa đầu xuân năm mới 2010 số đông rất nhiều háo hức muốn biết phần đa hoạt động “đằng sau ống kính”...


lấy ví dụ như như: những địa điểm tảo phim, quy trình chuẩn bị những món ăn với sự diễn xuất của những diễn viên nhập vai đầu bếp trong La Sfera, xung quanh phyên đó là một quán ăn nghỉ ngơi Non-Hyeon Dong, Seoul.

Bạn đang xem: Diễn viên phim pasta hương vị tình yêu


Cặp diễn viên Gong Hyo Jin với Lee Sun Gyun được bình chọn là hai bạn Bung-Che (viết tắt của từ Bung-o là cá tiến thưởng và Chef – phòng bếp trưởng) do sự diễn xuất hợp tác ăn ý với tự nhiên tới cả xứng đáng kinh ngạc mặc dầu cả hai tín đồ hầu hết “có chỗ tất cả chốn” hết cả. Chúng tôi không muốn sinh sản độ lớn áp đặt mang lại diễn viên với tôn vinh kỹ năng diễn xuất tự nhiên vào phlặng, đó là một trong những trong số những yếu tố lôi cuốn của Pasta – Hương vị tình yêu” – đạo diễn Kwon Seok Jang phát biểu.

Xem thêm: Truyện Ngắn Tình Yêu Cảm Động Và Lãng Mạng Nhất, Tình Yêu Giới Trẻ Hiện Nay


Đạo diễn Jang lừng danh với “style” này: ông “núm tình” không hô “Cắt” mặc dầu vào kịch bản phân chình ảnh này đã hoàn tất rồi, nhưng 2 diễn viên dày dặn kinh nghiệm tay nghề này vẫn đọc ý đồ vật đạo diễn với vẫn tiếp tục “tung hoành” cho tới Lúc đạo diễn hô ngừng.


Trong phyên, khán giả đang thấy một quần thể phòng bếp tương đối rộng thoải mái và ngăn nắp và gọn gàng cùng phòng cụ trang bị dành riêng cho những đầu phòng bếp cơ mà trên trường quay thì nhì chỗ lại nằm… giải pháp cách nhau chừng. Thực tế phòng bếp là phía bên trong phyên ngôi trường MBC nằm trong thị xã Yang Ju tỉnh giấc Kyonggi. Phòng ráng vật dụng trong nhà hàng quán ăn thực tiễn là không có, cũng là do dựng chình họa.

Trong phim quan hệ thân Yoo Kyung do Gong Hyo Jin đóng và 2 quý ông trai Hyun Wook bởi Lee Sun Gyun đóng với Kyên San vì Alex đóng là quan hệ tay tía nhưng lại ngoài đời chúng ta là những người dân bạn thân thiết dễ dàng ngay gần. Trước từng cảnh con quay, cả bố chat chit khôn cùng sung sướng và thân mật như anh em trong bên. Nhưng Lúc bước đầu chình ảnh con quay, nhà bếp trưởng cùng giám đốc lại đổi mới một không khí lại trngơi nghỉ buộc phải lãnh đạm với căng thẳng mệt mỏi. Có một chình ảnh Kyên ổn San đã ngồi uống cafe, phòng bếp trưởng Choi đi qua, “vô tình” va vào vai Klặng San làm cho ly cafe suýt nữa đổ ra bên ngoài, Alex “nóng ức” vô cùng: “Anh gây khó đến em quá tuyệt vời rồi đó”. Máy tảo đã khắc ghi toàn tập hình ảnh kia từ trên đầu đến cuối(!)

Hầu hết những món ăn uống Ý trong phim Pasta – Hương vị tình yêu gần như bởi vì những đầu bếp chuyên nghiệp hóa của phòng mặt hàng đảm trách. Dù chỉ là toàn cảnh dựng phlặng nhưng lại những đầu phòng bếp đang sản xuất ra nhiều món tiêu hóa. Sau đó, thức nạp năng lượng áp dụng trong quá trình xoay phyên ổn, đầy đủ fan vào đoàn đa số được hưởng thụ trong số bữa ăn xế.


*

*

Người Chịu trách nát nhiệm nội dung: Nguyễn Quỳnh Mai

Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Vietphái nam Online Group

Trụ sở: Tầng 7, số 32 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội

Vnạp năng lượng phòng giao dịch: Phòng 201, Tầng 2, Số 2, Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội Thủ Đô