Diễn Viên Phim Nước Mắt Lọ Lem

Bộ phim vô tuyến với đa số diễn viên lừng danh nhất, được bình chọn top phim hay. Mồ côi mẹ, thân phụ lâm bệnh nặng, mọi nhiệm vụ dồn lên đôi vai cô gái tội nghiệp Fah.

Bạn đang xem: Diễn viên phim nước mắt lọ lem


*

Bộ phim truyền hình NƯỚC MẮT LỌ LEM của Thái Lan, thể các loại Tình Cảm

quartetpress.com thuyết minh với vietsub bộ phim truyền hình , phim hay, lồng giờ hay, phiên bản đẹp HD.


Mồ côi mẹ, cha lâm dịch nặng, mọi trọng trách dồn lên đôi vai cô gái tội nghiệp Fah. Đến lúc cảnh nhà ngày càng khánh kiệt, cô bị người mẹ kế xay đi “ở đợ” không công cho chủ nợ – là mái ấm gia đình ông Banhcha. Tại đây, Fah bất chợt gặp gỡ lại Kade – ân nhân của mình – những tưởng may mắn, ngờ đâu cô bước đầu vướng yêu cầu “vòng xoáy nghiệt duyên”…

Mất bà bầu từ nhỏ, Fah sống cùng cha, mẹ kế – dì Ratree và đàn bà riêng của bà – tên là Mesa. Cật lực làm đầy đủ nghề nhằm kiếm chi phí trang trải học phí, thậm chí bị bà mẹ kế coi như bạn làm công trong bao gồm ngôi nhà đất của mình, tuy vậy Fah chưa từng buông lời ân oán trách, than thở. Trong những lúc đó, hoàn toàn trái ngược với sự vất vả của Fah, cô em gái Mesa là một trong con fan “ham đùa hơn làm”, chỉ biết con quay cuồng trong số những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, chi phí hoang phí.

Xem thêm: Ca Sĩ Ngọc Sơn Biến Thái, Khùng Hay Phù Thủy Pr? Ngọc Sơn Biến Thái, Khùng Hay Phù Thủy Pr

Một ngày, cha của Fah bỗng ngột chạm chán tai nạn. Bệnh tình mọi khi một trở nặng, dì Ratree buộc phải bán nhà đất và đất đai để sở hữu tiền chạy chữa. Đến lúc nợ nần ông chồng chất, bà bày mưu, xay Fah đi giúp việc không công đến chủ nợ – là gia đình ông Banhcha. Cũng tự đây, cô bất ngờ tái ngộ “người cũ” Kade – ân nhân từng giúp Fah trong một vụ tai nạn.

Tưởng chừng may mắn mỉm cười, nào đâu, cuộc gặp gỡ số phận ấy mới chỉ là mở màn chuỗi rắc rối mà cô gái tội nghiệp đã vướng đề nghị sau này. Ploy – “con gái rượu” của một nhà resort danh tiếng – vốn luôn luôn “thần tượng” Kade, tỏ ra ghen tuông ghét, những lần giở trò hãm sợ Fah, đẩy cô vào những tình huống oái ăm. Chưa dừng lại, Din – con trai ông Banhcha, cũng là bạn bè của Kade – thường xuyên gây ra hàng loạt hiểu lầm không đáng có, khiến Kade ngày càng thất vọng trước các “sự thật” về Fah, dù đang yêu cô hết sức nhiều.

Khi những mâu thuẫn chưa được giải phóng thì Mesa – đứa em gái hư lỗi của Fah, vị sự đố kị & đam mê đồ dùng chất, sẵn lòng chối bỏ tình thân, chà đạp nhân phẩm chị mình mang lại tận cùng, hòng độc chiếm phần trái tim Kade. Nhường nhịn như, bi kịch chưa từng tất cả ý định buông bỏ Fah… Liệu niềm hạnh phúc sẽ mang đến với Fah, nhằm cô thuộc Kade viết lên câu chuyệntình yêutrọn vẹn của đời mình?