chúng ta xem phim và cảm xúc bất công cho những nữ phụ tài sắc chu toàn mà luôn bị "nữ chính" kém rất nổi bật đánh bại? Hãy xem ngay lập tức "Nàng Công Chúa Tôi Yêu", một câu chuyện tôn vinh "nữ phụ"!


Gần đây, dân tình đang điên đảo vì chưng một bộ phim có mô-típ vừa lạ vừa quen có tên Nàng Công Chúa Tôi Yêu (Tên tiếng Anh: My Little Princess).

Bạn đang xem: Diễn viên phim nàng công chúa tôi yêu


*

Sở dĩ nói "quen" vị phim hội tụ đầy đủ những yếu tố cũ rích thường thấy vào phim thần tượng với truyện tranh thiếu nữ: bao gồm "nam thần" trường học – giấc mộng của biết bao nữ sinh, bao gồm "cỏ dại" gia cảnh bần cùng nhan sắc bình thường và tất nhiên tất cả cả "nữ phụ" xinh đẹp giỏi giang tuyệt "ngáng chân" cỏ dại nhưng lại chẳng thể nắm lấy trái tim hoàng tử.

Song, cũng nồi gia vị ấy, nhưng nàng tiểu thư Tôi yêu thương lại là một món ăn mới lạ khi nhân vật chủ yếu lại là cô bé vốn phải đóng vai "nữ phụ" trong các câu chuyện tình cảm mơ mộng như thế.


*

Bộ phim luân chuyển quanh Lâm Tinh Thần (Trương Dư Hi thủ vai), là một vị thiên kim tiểu thư đúng nghĩa mắc "bệnh công chúa" khá nặng. Cô xinh đẹp, nhiều có, tài năng nhưng lại trúng phải lời nguyền cổ quái: Nếu cô yêu thích ai, người đó sẽ không phù hợp cô.

Mọi chuyện bắt đầu lúc Trịnh Sở Diệu (Trần Bá Dung thủ vai) – vị hôn phu của Lâm Tinh Thần về nước. Vì mẹ nuôi của Lâm Tinh Thần – chủ tịch của tập đoàn hàng đứng top đất nước muốn cô cưới Trịnh Sở Diệu để củng cố thế lực gia tộc, vì vậy Lâm Tinh Thần đành phải dùng trăm phương ngàn kế tiếp cận cùng bắt lấy trái tim của "hoàng tử" Diệu, thậm chí chuyển trường tới học viện nghệ thuật Tứ Diệp nổi tiếng để theo đuổi đối phương.

Xem thêm: Phim Kế Hoạch Từ A Đến Z - Xem Phim Kế Hoạch B (Hd,Vietsub)


*

Tuy nhiên, "hoàng tử" của Lâm Tinh Thần lại đáng ghét cô vì chưng ấn tượng ko mấy tốt đẹp thời thơ ấu. Để nhục nhã Lâm Tinh Thần, Trịnh Sở Diệu đã lôi Vu Ương Ương (Đỗ Nghiên thủ vai) ra làm cho tấm mộc. Vu Ương Ương gia cảnh bần hàn, vì gia đình tất cả ơn cứu mạng thầy hiệu trưởng mà lại được đặc biện pháp vào học ở học viện Tứ Diệp.

Công chúa" đụng độ "hoa sen trắng trong truyền thuyết, nghiễm nhiên phần thắng thời điểm nào cũng thuộc về hoa sen trắng. Lâm Tinh Thần bao gồm khổ nhưng không thể nói bởi vì Trịnh Sở Diệu luôn nghĩ rằng cô bắt nạt Vu Ương Ương, trong lúc thực tế hoàn toàn trái ngược.


*

Trong cơ hội Lâm Tinh Thần tiêu tốn từng nào công phu để câu lấy trái tim của Trịnh Sở Diệu thì vô tình cô cũng đã "câu" được một vị hoàng tử không giống – Giang Niệm Vũ (Mike D. Angelo thủ vai). Giang Niệm Vũ là điển hình của phái mạnh thần "trong ấm không tính lạnh". Anh biết tất cả những túng mật lẫn nặng nề khăn nhưng mà Lâm Tinh Thần phải phụ trách khi mang trên bản thân sứ mạng "công chúa", luôn luôn âm thầm làm "kỵ sĩ gấu" của Lâm Tinh Thần.


*

Nam diễn viên người vương quốc nụ cười Mike D, Angelo đã không hề xa lạ với khán giả Việt phái mạnh qua những vai diễn trong Full House bản Thái giỏi webdrama Pháp sư vô tâm. Mặc dù từng vướng phải scandal có con với người yêu thương cũ nhưng sức hút của "ông bố đơn thân" vẫn khiến người xem ko thể cưỡng lại lúc nhập vai một học trưởng Giang Niệm Vũ ấm áp dịu dàng hết mực.


Trương Dư Hi tất cả lẽ là một cái tên mới mẻ với khán giả Việt nhưng cô rất nổi tiếng ở Trung Quốc với dòng mác bạn gái cũ của "cậu ấm" Vương Tư Thông – một phú nhị đại nổi tiếng nhất hai đất nước tỷ dân này. Trương Dư Hi là người mẫu kiêm diễn viên, cô từng góp mặt trong những tác phẩm như Cây dành riêng Dành Nở Hoa, Mỹ phái mạnh Đường Triều,…


Phim bao gồm thời lượng 16 tập, hiện đã phát sóng đến tập thứ 8. Đón xem nàng công chúa Tôi yêu mỗi thứ tư mặt hàng tuần vào tầm khoảng 23h20 bên trên Sohu.