Để lựa lựa chọn 1 nơi tàng trữ dữ liệu của mình bình an và lâu dài thật thừa khó, có không ít nhà cung ứng các thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây trên gắng giới. Hôm nay, quartetpress.com sẽ chia sẻ danh sách 10 nhà cung ứng dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí rất tốt năm 2021.

Bạn đang xem: Điện toán đám mây miễn phí

1. PCloud

pCloud là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây (Cloud Storage) mà cửa hàng chúng tôi (quartetpress.com) sẽ sử dụng. Họ được tin tưởng bởi hàng trăm ngàn người tiêu dùng trên khắp nỗ lực giới. Họ hỗ trợ dịch vụ tàng trữ đám mây miễn chi phí với 10GB lưu trữ.

Ngoài ra pCloud còn cung ứng các gói trả tổn phí hấp dẫn, tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá tới 65% trọn đời.

Truy cập pCloud

*

2. Icedrive

Icedrive tương đối lạ sinh hoạt Việt Nam, nhưng mà lại là nhà hỗ trợ dịch vụ lưu trữ đám mây khét tiếng của nuốm giới. Bọn họ cung cung cấp gói lưu trữ miễn giá thành 10GB cho những người dùng. Trường hợp ít vượt bạn bạn cũng có thể chọn những gói trả giá thành trọn đời cực thu hút của Icedrive

Gói Lite là $99 USD mang đến 150GB lưu giữ trữGói Pro là $229 USD mang đến 1TB giữ trữGói Pro+ là $599 USD mang đến 5TB giữ trữ

Truy cập Icedrive

*

3. Google Drive

Google Drive là một kênh dịch vụ lưu trữ của Google. Nó cho phép người dùng tất cả thể lưu trữ tập tin bên trên đám mây, chia sẻ tập tin, và chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính, và bài xích thuyết trình với hợp tác viên. Nó có ưu điểm là liên kết với những dịch không giống của Google như: Google Docs, Sheets, và Slides…

Với tài khoản miễn phí, bạn có 15GB dữ liệu cho lưu trữ và đồng bộ.

Truy cập Google Drive

*

4. Dropbox

Dropbox là trong những dịch vụ lưu trữ lâu lăm và đón đầu trên nuốm giới. Tuy thời hạn gần đây, nó gồm lép vế hơn so với những dịch vụ lưu trữ đám mây khác. Dẫu vậy Dropbox vẫn là một trong những loại dịch vụ được tin dùng do nhiều người dùng trên thế giới.

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ tập tin trực con đường miễn tầm giá được thành lập và hoạt động vào năm 2008 do Drew Houston với Arash Ferdowsi thuộc doanh nghiệp Dropbox, trụ sở thiết yếu ở San Francisco.

Họ cung cấp cho tất cả những người dùng miễn phí 2GB lưu lại trữ. Tuy nhiên nếu chúng ta giới thiệu bạn bè cho Dropbox thì các bạn sẽ có thêm 500MB lưu trữ nữa.

Truy cập Dropbox

*

5. One Drive – Microsoft OneDrive

OneDrive (trước đó là SkyDrive, Windows Live SkyDrive với Windows Live Folders) là 1 trong những đám mây lưu giữ trữ, thương mại dịch vụ lưu trữ tập tin cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu hoặc truy cập chúng từ bỏ trình ưng chuẩn web hoặc điện thoại.

Gói miễn tầm giá One Drive cho họ 5GB tàng trữ miễn phí.

Xem thêm: Top 11 Tấm Gương Người Khuyết Tật Tiêu Biểu Nhất Của Việt Nam

Truy cập One Drive

*

6. iCloud – Apple

Dịch vụ này cung cấp cho những người sử dụng các công cụ lưu trữ dữ liệu như văn bản, hình ảnh, và âm nhạc trên những máy chủ từ xa để download về cho những thiết bị iOS, Macintosh hoặc Windows, để chia sẻ và gởi dữ liệu cho người dùng khác, và để quản lý các máy Apple của họ nếu bị mất hoặc bị tấn công cắp.

Apple miễn mức giá 5GB lưu lại trữ cho tất cả những người dùng với họ hỗ trợ các gói tàng trữ trả phí.

Truy cập iCloud

*

7. Box

Box được sáng lập vào khoảng thời gian 2005, thuộc doanh nghiệp Box, Inc. (trước đó là Box.net), là 1 trong công ty dịch vụ internet bao gồm trụ trực thuộc Redwood City, California. Mảng marketing chính của khách hàng là dịch vụ quản lý, lưu trữ dữ liệu đám mây cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Box.com tất cả ứng dụng dành riêng cho Windows, macOS, và nhiều nền tảng gốc rễ di rượu cồn khác. Bạn sẽ có 10GB lưu trữ miễn phí khi đk 1 thông tin tài khoản Box.com

Truy cập Box.com

*

8. Mega.nz

Mega.nz, tiền thân là một trong những loại dịch vụ MegaUpload nổi tiếng, một thương mại & dịch vụ lưu trữ tập tin vì chưng Mega Limited phân phát triển. Điều đáng chú ý nhất làm việc Mega là toàn bộ các tập tin sẽ tiến hành mã hóa tổng thể trước khi bọn chúng được cài đặt lên, 20 GB không khí lưu trữ miễn chi phí và lên đến mức 4 TB cho những tài khoản trả phí.

Truy cập Mega.nz

*

9. MediaFire

MediaFire là một trong dịch vụ lưu trữ tệp trực đường và share dữ liệu miễn phí gồm trụ sở tại Quận Harris, Texas, Hoa Kỳ. Từng là một kênh dịch vụ lưu trữ đám mây lớn nhất thế giới. Mediafire hiện vẫn đang được sử dụng bởi khá nhiều người cần sử dụng trên cố kỉnh giới.

Điểm đặc trưng của MediaFire là bạn có thể upload file lên mà không cần thiết phải đăng ký kết tài khoản. Còn thông tin tài khoản Basic thì các bạn sẽ được 5GB lưu lại trữ.

Truy cập MediaFire

*

10. IDrive

IDrive Inc. Là 1 trong những công ty công nghệ chuyên về các ứng dụng sao lưu giữ dữ liệu. Sản phẩm chủ lực của chính nó là IDrive, một dịch vụ sao giữ trực con đường dành cho những người dùng Windows, Mac, Linux, iOS cùng Android. Họ cung cấp 5Gb tàng trữ miễn phí cho tất cả những người dùng.

Truy cập IDrive

*

Ngoài ra còn không ít nhà hỗ trợ nữa, dẫu vậy trong khuân khổi bài viết, mình không thể kể hết ra được mà lại chỉ tinh lọc những bên cung cấp tốt nhất thôi.