Điện Thoại Qwerty Tốt Nhất Cho Năm 2021

bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa làm đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe mạnh
Những chiếc smartphone có keyboard vật lý này được những tín trang bị di động yêu chuộng vì mẫu mã độc đáo, điều mà bàn phím ảo không lúc nào có thể đối chiếu được.

Bạn đang xem: Điện thoại qwerty tốt nhất cho năm 2021


*
BlackBerry KeyOne: Mẫu điện thoại thông minh KeyOne đã được BlackBerry ra mắt tại MWC 2017 vừa rồi và chúng sẵn sàng được “lên kệ”. Ngoài bàn phím Qwerty truyền thống cuội nguồn được cải tiến, KeyOne còn được trang bị màn hình hiển thị 4,5 inch, phím nguồn bắt đầu và thanh tab trên màn hình.

*
BlackBerry Classic: Đúng như thương hiệu gọi, Classic mang phần nhiều nét truyền thống kết hợp cùng phong cách tiến bộ với xây đắp trượt screen đã quen thuộc. Cải tiến của mẫu điện thoại cảm ứng này là thực hiện hệ điều hành và quản lý Android không khác gì những smartphone chạm màn hình hiện nay.

Xem thêm: Top 10 Thương Hiệu Phim Ăn Khách Nhất Trong Lịch Sử Điện Ảnh Thế Giới


*
LG Xpression 2: Chiếc điện thoại thông minh có keyboard Qwerty được hâm mộ này chỉ có mức giá 169 USD (gần 4 triệu đồng) nhưng vẫn sở hữu lại cho những người dùng cảm xúc vật lý rất tốt khi gõ văn bản. Rộng nữa, mẫu điện thoại cảm ứng thông minh này có phong cách thiết kế gọn gàng chỉ với screen 3 inch, tương xứng với tầm vóc tay của người dùng nên không khó khăn để trải nghiệm.

*
BlackBerry Passport: Không phô trương về kiến thiết nhưng Passport lại download những ứng dụng hữu ích nhưng mà BlackBerry trang bị, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 801 hiện nay đại. Keyboard Qwerty kèm theo năng lực điều khiển bằng cử chỉ tiện lợi.

*
BlackBerry Q10: Chiếc smartphone sử dụng screen OLED 3,1 inch thế hệ mới cùng xây cất đầy tính thẩm mỹ với keyboard được BlackBerry đánh giá tốt nhất có thể trong những dòng điện thoại cảm ứng họ sẽ sở hữu.

*