Trong tập 55 phim "Diên Hi công lược" (延禧攻略) mà người theo dõi vừa xem, hiền thê (Xa Thi Mạn) liên tục kế sách thải trừ sủng ái của Ngụy Anh Lạc. Bà cần sử dụng đến tâm phúc là kẻ không ai ngờ đến.


6 vai diễn cổ trang tuyệt hảo của hứa Khải: Phú gần kề Phó Hằng trông rất nổi bật nhưng chưa đỉnh bằng nhân đồ vật này


"Thượng thực" phá kỷ lục view dẫu vậy rating lại lao dốc, bị phim của người đẹp "Hoàn Châu cách cách" đè bẹp


Cuối tập 54, đầu tập 55 phim Diên Hi công lược (延禧攻略), sau tử vong của Nhĩ Tình (Tô Thanh) ở trường Xuân cung, tín đồ xem thừa nhận thấy Hoàng thượng (Nhiếp Viễn) vẫn mãi khó tính không nguôi, các ngày lập tức chỉ nhốt mình làm việc Dưỡng trung ương điện không bước đi đến Diên Hi cung dù chỉ nửa bước.

Bạn đang xem: Diên hy công lược tập 55


Sau khi bị Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) chất vấn chúa thượng mới phân biệt được rằng cuộc sống này mình đã làm không đúng một chuyện mà chắc hẳn rằng sẽ không lúc nào có thể bù đắp lại được. Bệ hạ cũng hiểu ra rằng Phượng quan liêu của Hoàng hậu (Xa Thi Mạn) làm cho Tiên phi tần (Tần Lam) không thể thở được, chết choc đó có lẽ rằng là sự giải thoát xuất sắc nhất, còn bản thân mình trước đó đã thừa vô tình rồi.

Diệp Thiên Sĩ sau khi nghe lời xúi giục của Viên Xuân Vọng gửi số thuốc bị côn trùng ăn mòn thoát ra khỏi cung cho người đem ra phía bên ngoài bán kiếm lời. Trên tuyến đường qua cửa cung vô tình đại vương và Hải Lan Sát cũng đến, sau khoản thời gian kiểm tra phát hiện bên phía trong đều là thuốc quý. Do sợ tội tên tiểu thái giám này đã khai ra bạn đứng phía sau sai bảo bản thân là ai. Hoàng thượng đã chỉ thị điều tra toàn bộ Ngự Dược phòng.
Hải Lan gần kề phụng mệnh thánh thượng dẫn theo một đám thị vệ khác mang đến Ngự Dược phòng kiểm tra, bắt giữ lại Diệp Thiên Sĩ. Diệp Thiên Sĩ vốn không còn hay biết số thuốc bị côn trùng ăn mòn kia có pha trộn trùng thảo trân quý, vốn dĩ số thuốc này không tương thích cho các chủ tử vào cung đề xuất mới cho người đem ra ngoài với ý tốt. Đúng cơ hội đó, Ngô tổng quản ngại cũng xuất hiện, cho rằng chuyện liên quan đến Nội vụ bao phủ thì mình yêu cầu nhúng tay vào, cho tất cả những người lục kiểm tra khắp nơi trong Ngự Dược phòng, mặc dù thị vệ đã chất vấn qua rồi.


Sau tử vong của Nhĩ Tình, Anh Lạc biết rằng nếu mình mang lại Dưỡng trung tâm điện lúc này chỉ là rước nhục vào thân cơ mà thôi đề xuất đã án binh bất động, ngồi đơn vị vẽ tranh thư giản, trong khi đó mặt phía chúa thượng lại ăn không quen miệng vày đầu bếp tốt nhất đã đưa tới Diên Hi cung, vốn dĩ định mang lại để đòi bạn lại thì bất thần Hoàng thượng nhận được một tin bẩm báo từ tè thái giám đang đi tới Thừa Càn cung.


Tại vượt Càn cung, sau thời điểm qua kiểm soát Ngô tổng quản đang bẩm báo chuyện của Ngự dược phòng có tương quan đến Lệnh phi lên đại vương và Hoàng hậu. Vào một năm nay Diệp Thiên Sĩ bên cạnh bốc thuốc định hình mạch cho Lệnh phi ra còn tồn tại cả thuốc đề phòng thai. Bệ hạ sau khi nghe dứt vô thuộc tức giận, Hoàng hậu phía bên ngoài có vẻ như sẽ nói giúp nhưng bên trong lại sung sướng còn không kịp.


Hoàng thượng đã đến Diên Hi cung phỏng vấn chuyện này, Anh Lạc đã ưng thuận vì mong trả thủ cho bà xã mới trở thành vợ của Hoàng thượng, vì hy vọng lật đổ Thuần quý phi nhưng nghĩ đủ phần đa kế để đưa lòng người. Hiện giờ khi mục đích đã đạt được rồi thì hoàng thượng với Anh Lạc nhưng nói đã không còn giá trị tận dụng gì nữa. Còn chuyện đích thân làm cho điêu tị nạnh mão cho đại vương cũng là vì lương tâm cảm thấy cắn rứt cơ mà thôi.

Xem thêm: The Big Bang Theory: Season 2 (2008, The Big Bang Theory (Tv Series 2007


Các quan viên đại Thanh năm này đều ỷ lại sự khoan thứ của hoàng thượng mà trở phải lười biếng, quên đi nhiệm vụ nên đại vương muốn tận dụng cái bị tiêu diệt của Tiên hoàng hậu để giết gà dọa khỉ, túc thanh quan trường. Anh Lạc mang đến rằng chúa thượng đã vượt vô tình, nhưng với một bậc đế vương cơ mà nói thì vốn sẽ vô tình, càng quán triệt phép bất kỳ ai thử thách uy nghi của mình.


Khi chúa thượng bước chân thoát ra khỏi cánh cửa của Diên Hi cung thì chắc rằng nơi phía trên cũng đang trở thành một lãnh cung thiệt sự. Chúa thượng luôn vày chuyện này mà bi lụy phiền, một mình đứng thẫn thờ trước Dưỡng vai trung phong điện, đúng từ bây giờ Hoàng hậu cũng đi tới. Hoàng hậu nhận định rằng tình cảm của thê thiếp và bậc Đế vương vốn đã không phải là tình cảm phu thê bình thường, suốt cả ngày đặt chuyện ái tình lên hàng đầu chỉ khiến cho người không giống chê cười, điều buộc phải làm đó đó là thay hoàng thượng cai quản tốt hậu cung. Đồng thời hoàng hậu cũng cho rằng bệ hạ chưa từng có điểm nào gồm lỗi cùng với Tiên vợ cả, chỉ tất cả Tiên hiền thê phụ tin tưởng của bệ hạ mà thôi.


Nếu trong hậu cung này, Lệnh phi rất có thể hận Hoàng thượng, Tiên bà xã có thể oán thù người thì so với Kế hiền thê mà nói tuyệt vời và hoàn hảo nhất là không dù cho đại vương đã gây nên cái bị tiêu diệt cho na Nhĩ Bố - A mã của Hoàng hậu.


Về phía Anh Lạc, vẫn đuổi đều cung nữ, thái giám cho Nội vụ phủ sắp xếp lại các bước vì từ ni Diên Hi cung cũng không đề nghị nữa. Khi toàn bộ đều chọn cách quay sống lưng lại với Anh Lạc từ bây giờ thì chỉ có tè Toàn Tử Trân Châu vẫn tình nguyện ở bên.


Sau khi giải quyết xong xuôi mọi chuyện sinh sống Diên Hi cung, Anh Lạc đang đi vào Thừa Càn cung tìm Hoàng hậu. Anh Lạc biết được rằng các chuyện phần đa do bà xã ở phía đằng sau bày ra cả dù bài toán uống thuốc kiêng thai hay kể cả hại Thuần quý phi cũng các là Anh Lạc từ nguyện làm. Để Hổ Phách cố tình nói ra các chuyện trước đấy là bước trước tiên của Hoàng hậu, làm cho dấy lên sự thịnh nộ và hoài nghi của chúa thượng là cách thứ hai, lợi dụng việc tráo thuốc trong cung nhằm vạch è cổ chuyện Anh Lạc dùng thuốc né thai đồng thời mục tiêu để vào cung là cách tiếp theo.


Hoàng thượng là người sang chảnh thế nào, làm hoàng thượng tức giận bị thất sủng, hậu phi nhân cơ hội đó lao vào là bước cuối cùng. Và bạn làm nội ứng đến Hoàng hậu không một ai khác đó là Viên Xuân Vọng.


Liệu rằng từ bỏ đây, Viên Xuân Vọng và Ngụy Anh Lạc bằng lòng trở thành kẻ thù của nhau? phi tần có đã đạt được ý vật dụng của mình? Lệnh Phi sẽ thất sủng, hậu cung sẽ khơi dậy ra sao? Hãy cùng quartetpress.com xem tiếp tập 56 Diên Hi công lược bản vietsub (phụ đề tiếng Việt) nhé.