Dieên Hi Công Lược Tập 58

Tập 58 của "Diên Hi công lược" (延禧攻略) lộ diện tình máu Na Lạp phi tần (Xa Thi Mạn) ao ước liên thủ cùng với Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn).


Hứa Khải với dàn sao Cbiz nên làm đóng vai phụ: Diễn xuất tiềm năng nhưng đóng vai thiết yếu lại "toang phim"


Nối tiếp câu chuyện của tập 57, vào tập 58 của Diên Hi công lược (延禧攻略), chuyện Thái hậu lập cập hồi phục tạo cho Ngụy Anh Lạc cảm thấy vô thuộc bất ngờ. Thiệt ra vì làm cho Hoàng hậu thiếu cẩn trọng cảnh giác, để cảm nhận tình yêu mến của Hoàng thượng, Thái hậu sẽ giả bệnh.

Bạn đang xem: Dieên hi công lược tập 58

Hoàng hậu cho rằng mình cao minh đã thiết lập chuộc được Trương Viện Phán (thái y) mà lại lại không ngờ rằng, lưu giữ cô cô bên cạnh Thái hậu cũng là 1 cao thủ về y dược bắt buộc bà có thể dễ dàng đánh lừa thái y. Mặc dù chuyện này chỉ có thể giấu độc nhất thời chứ không giấu được cả đời, do vậy, Thái hậu buộc phải viện cớ xuất cung để tránh tai mắt.

Về phần Ngụy Anh Lạc, cô chỉ phụ thuộc vào một hai câu nói của lưu lại cô cô mà có thể bịa ra được một câu chuyện có thể lừa được Hoàng thượng. Vấn đề Thái hậu chuyển Anh Lạc cùng rời khỏi Tử Cấm Thành cũng là để khiến cho cho đại vương nhớ nhung người đẹp nhưng không thể gặp được. Hoàng hậu nhanh lẹ nhận ra Thái hậu chưa phải người solo giản, đích thị là lão yêu quái chính cống. Hoàng hậu cho rằng việc Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc tuy đã được Thái hậu sủng ái tuy nhiên sẽ mất đi thời cơ tranh sủng với những phi tần khác. Đợi ngày cô trở về thì nhân gian trong hậu cung đang đổi chủ rồi.
Sau lúc xuất cung, Thái hậu và Ngụy Anh Lạc trải qua cuộc sống đời thường tự vì tự tại tuyệt nhất từ trước tới lúc này của mình, mọi fan ai nấy phần đông vui vẻ, mặt khác còn gửi về cho đại vương một bức thư nhắc về những chuyện.

Trong 2 năm qua, phi tần đã hạ sinh cho bệ hạ được hai a ca. Từ bây giờ Hoàng thượng cảm nhận tin Thái hậu ở Viên Minh viện bị lan truyền bệnh, may cơ mà thái y cho cứu chữa kịp thời. Ngay cả Anh Lạc cũng đổ bệnh làm cho Hoàng thượng băn khoăn lo lắng vô cùng.


Lúc này, Phú ngay cạnh Phó Hằng từ mặt trận vinh hiển trở về. Vừa đặt chân tới Phú gần cạnh phủ, anh tức khắc ôm chầm lấy bà bầu của mình, hai bà bầu con mừng mừng tủi tủi sau bao năm dài xa cách. Hải Lan gần cạnh phụng lệnh bệ hạ mang lễ trang bị đến tặng kèm Thái hậu nhân dịp Tết Đoan Ngọ tuy thế bà đang bận lễ Phật bắt buộc không thể thừa nhận được. Ngụy Anh Lạc ra tiếp nhận Hải Lan Sát, cô bất thần khi vô tình chạm chán lại Phó Hằng. Hóa ra anh thuộc Hải Lan gần kề đến đây. Ngụy Anh Lạc và Phó Hằng sau không ít năm xa cách, cuối cùng cũng chạm mặt lại nhau.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Download Miễn Phí Về Máy, Free Download Manager


Phó Hằng vẫn khuyên Anh Lạc buộc phải lập tức về bên Tử Cấm Thành. Cô đã sở hữu tình yêu thương của Hoàng thượng, nhưng này đã là chuyện lúc trước. Trường đoản cú khi có sự xuất hiện thêm của Thuận Phi, Thuận Phi đang làm đảo ngược phần lớn thứ. Thậm chí là trong tía tháng nay, thánh thượng không hề nhớ mang lại cô.


Sau khi đấu tranh tư tưởng kịch liệt, cuối cùng Lệnh Phi cũng quay trở lại Tử Cấm Thành. Toàn bộ cung nữ, thái giám những đứng chờ cô. Mặc dù vậy lễ kính chào mừng bất ngờ xuất hiện tại một vị khách không mời: Viên Xuân Vọng. Hắn mời cô đến chạm mặt Hoàng hậu.


Kể trường đoản cú khi gặp mặt Thuận Phi, đại vương bị nét đẹp của cô khiến cho mê hoặc, để cho ngôi vị của phi tần bị ăn hiếp dọa. Tuy nhiên đã hạ sinh mang lại Càn Long nhị vị a ca, tuy vậy Na Lạp hiền thê vô cùng lo lắng.


Mục đích của cuộc thủ thỉ lần này của Hoàng hậu đó là muốn liên thủ cùng với Ngụy Anh Lạc, tuy vậy Lệnh Phi sẽ từ chối. Mặc dù nhiên, hiền thê vẫn tin rằng, ví như cô nhìn thấy cục diện hiện nay tại, thì cô sẽ biến đổi chủ ý, ngoan ngoãn trở về cầu xin mình. Không kế bên dự đoán, trái nhiên Ngụy Anh Lạc quay lại chấp nhận hợp tác với Hoàng hậu.


Thông tin phim “Diên Hi công lược”

Tên tiếng Trung: “延禧攻略”

Thể loại: Cung đấu, cổ trang

Nhà sản xuất: Vu Chính

Đạo diễn: Huệ Giai Đống, Ôn Đức Quang

Biên kịch: Chu Mạt

Số tập - Thời lượng: 70 tập - 45 phút/tập

Diễn viên:

Tần Lam (Phú gần cạnh Dung Âm/Phú ngay cạnh Hoàng hậu)

Nhiếp Viễn (Ái Tân Giác La Hoằng Lịch/Càn Long Hoàng đế)

Xa Thi Mạn (Huy Phát na Lạp Thục Thận/Nhàn Phi)

Ngô Cẩn Ngôn (Ngụy Anh Lạc/Lệnh Phi)

Hứa Khải (Phú sát Phó Hằng)

Đàm Trác (Cao Ninh Hinh/Cao Quý phi)

Phan Thời Thất (Gia Tần)

Vương Viện Khả (Tô Tịnh Hảo/Thuần Phi)

Luyện Luyện (Kha Lý Diệp Đặc A Nghiên/Du Phi)

Trương Gia Nghê (Thuận Tần)

Lý Nhược Ninh (Lục Vãn Vãn/Khánh Phi)

Vương quang đãng Dật (Hải Lan Sát)

Hồng Nghiêu (Hoằng Trú), Tống Xuân Lệ (Thái hậu), Lý Xuân Ái (Nạp Lan Thuần Tuyết/Thư Phi), sơn Thanh (Nhĩ Tình, cung thiếu phụ của Phú liền kề Hoàng hậu) Khương Tử Tân (Minh Ngọc, cung thiếu nữ của Phú tiếp giáp Hoàng hậu), vương vãi Mậu Lôi (Viên Xuân Vọng), Phương An mãng cầu (Trân Nhi, cung con gái của từ từ Phi), è cổ Hựu Duy (Ngũ A ca Vĩnh Kỳ), Thi Dư Phỉ (Chi Lan, cung con gái của cao siêu phi), Hà Giai Di (Trương ma ma), vương Hạc Nhuận (Công chúa Chiêu Hoa), Vương tuyệt nhất Triết (Phúc Khang An), Hứa gọi Nặc (Tư Uyển phương pháp cách), Phương Dương Phi (Tứ A ca Vĩnh Thành), từ Bách bỏ (Di Tần), Trình Mạt (Ngọc Hồ, cung thanh nữ của Thuần Phi), Bạch San (Dụ Thái phi),Tôn Ngạo (Thập nhị A ca Vĩnh Cơ), Trịnh Long (Tiểu Toàn Tử), Trương Thiên Vận (Trân Châu, cung chị em của Lệnh Phi), Trương Tiệp (Di Châu, cung chị em của Thuận Tần), v.v.