Với dịch vụ thương mại truyền hình cáp trường đoản cú MobiFone người sử dụng sẽ rất có thể giải trí với 150 kênh tivi trong nước và quốc tế. Những gói truyền hình cáp đang được không hề ít quý bà con ưa chuộng.Với ngân sách chi tiêu lắp đặt truyền hình cáp trọn vẹn miễn phí.

Bạn đang xem: Dịch vụ mobitv của mobifone

Sau đấy là những gói tivi cáp cơ bản:

Gói A

Gói A của truyền hình cap là gói cước cơ bản có 66 kênh (Miền Bắc) hoặc 65 kênh (Miền Nam), dành mang đến gia đình có nhu cầu xem ít. Phí ban đầu trọn bộ 1.050.000đ vào đó đã bao gồm 1 bộ đầu thu HD và khuyến mãi thuê bao trong 6 tháng đầu ko phải trả cước. Từ tháng 7 trở đi khách hàng đóng 30.000đ/tháng

Gói B

Gói B của truyền ảnh cap là gói cước cao cấp nhất, có 100 kênh (Miền Bắc) hoặc 99 kênh (Miền Nam). Gói cước bao gồm các kênh đặc sắc dành đến mọi lứa tuổi. Phí ban đầu trọn gói 1.050.000đ/bộ vào đó bao gồm 1 bộ đầu thu HD và kèm theo khuyến mại 6 tháng ko phải trả cước. Từ tháng 7 trở đi khách hàng đóng 60.000đ/tháng.

Gói A với gói B của mobiTV bao gồm gì không giống nhau?

Về vật dụng thì gói A cùng gói B không tồn tại gì khác nhau. Đều áp dụng chung đầu thu vậy hệ tiên tiến nhất của mobitv. Không giống nhau đó là gói A chỉ xem được các kênh cơ bản, còn gói B thì coi được tổng thể các kênh đặc sắc của mobiTV. Tùy theo yêu cầu xem cơ mà quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn gói kênh mang đến hợp lý.

Gói thuê bao phụ

Khi lắp ráp truyền hình cáp của MobiFone các bạn sẽ được các ưu đãi sau:

Xem rộng 100 kênh truyền họa HD +SD với giá bán cước vô cùng rẻThiết bị nhỏ tuổi gọn đặt có thể đặt trong nhà, ko bị tác động bởi thời tiếtCông nghệ truyền hình tiên tiến nhất nhân loại trên cả DTT và DTH. Tùy lựa chọn thuyết minh lồng tiếng các kênh phim đặc sắc như HBO HD, Starmovies HD.Ghi hình lại chương trình TV giúp thấy lúc đàng hoàng rỗi, hứa giờ tắt bật thiết bịSiêu tiết kiệm chi phí với mướn bao gói cước chỉ từ 30.000đ/tháng.

Tại sao nên chọn lắp tivi cáp MobiFone

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Chúng tôi từ hào là truyền họa HD tuyệt nhất tại vn được phạt trên cả nhị hạ tầng truyền hình kỹ thuật số mặt đất với kỹ thuật số vệ tinh, cho quality hình ảnh âm thanh giỏi nhất. Thải trừ hoàn toàn hiện tượng kỳ lạ giật hình khi thời tiết xấu.

THUÊ BAO RẺ NHẤT

Truyền hình mobiTV là truyền ảnh HD có mức giá cước tốt nhất, cùng với cước mướn bao chỉ còn 30.000đ/tháng người sử dụng đã có thể xem được rộng 70 kênh truyền ảnh trong và ngoài nước. Bên cạnh kia gói cao cấp cũng chỉ 60.000đ/tháng với hơn 100 kênh sệt sắc.

HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Lấy quality dịch vụ cùng sự hài lòng của người sử dụng làm phương châm tởm doanh. Truyền họa MobiTV luôn cung cấp khách hàng ngay lúc có sự cố. Đội ngũ thêm đặt bài bản và tận tụy có trình độ chuyên môn cao luôn đem đến cho quý khách quality dịch vụ giỏi nhất.

Xem thêm: Đa Tình Kiếm Khách Vô Tình Kiếm Khách, Vô Tình Kiếm, Đa Tình Kiếm Khách, Vô Tình Kiếm

Miễn chi phí 100% công lắm để truyền hình cáp.

Lắp để truyền hình cáp bao hàm các thiết bị.

Bộ trang bị full box bao gồm: Đầu thu HD, Anten, Điều khiển, Adaptor, dây HDMI, dây AV cùng sách HDSD.

Đầu thu HD MobiTV

Có 2 model: color nâu cùng trắng sám. Đầu chiếm được thiết tương đối sang trọng, bắt mắt, kích thước nhỏ gọn chỉ: 168 x 148 x 43 (mm).

Mặt trước được trang bị những nút bấm vật lý cơ bản: 1 nút nguồn, 2 nút tăng bớt kênh, 2 nút tăng giảm âm lượng. Riêng rẽ với mã sản phẩm trắng gồm trang bị thêm phím MENU với phím OK.

Mặt sau đầu thu MobiTV An Viên là các cổng kết nối:

+ ANT IN: kết nối với Anten

+ ANT OUT: chia biểu đạt anten đến đầu thu khác

+ DC IN ( 12V-1A): cấp cho nguồn cho thiết bị

+ HDMI: liên kết đầu thu với truyền họa HD

+ AV: kết nối đầu thu với vô tuyến CRT 

+ USB: gặm USB ghi lưu chương trình

+ S/PDIF: cổng âm nhạc quang optical, cung cấp dàn âm thanh rời

Bên cạnh đó, đầu thu Truyền hình An Vien còn được sản phẩm 1 thẻ giải mã giao hàng cho việc bảo hành, gia hạn thuê bao, gia nhập event, … Thẻ giải thuật được ví như SIM năng lượng điện thoại, mỗi đầu thu có một số thẻ khác nhau.

Anten thu sóng

Anten Truyền hình MobiTV rất nhỏ dại gọn, đẹp mắt như đồ trang trí, thuận tiện lắp đặt, di chuyển, chiều nhiều năm gần 1 gang tay ( 15cm).

Đặt anten ngay trên đầu tivi, biểu hiện đạt: cường độ 90%, quality 100%

Đặc biệt: Công lắp ráp gói truyền họa cap là hoàn toàn miễn phí

*
lắp đặt gói truyền hình cap mobifone