Sau hơn một năm đưa vào test nghiệm, bây giờ Viettel đã và đang lấp sóng 4G bên trên phạm vi toàn quốc. Với tốc độ nhanh vội 07 lần so với tốc độ trung bình của mạng 3G hiện tại tại, khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái lướt web, xem phim, gọi báo, giải trí… trên nền tảng 4G mà không lo ngại giật lag hay đường truyền không ổn định nữa.

Bạn đang xem: Địa điểm đổi sim 4g viettel

Để đk và sử dụng được mạng 4G Viettel, điều trước tiên và quan trọng nhất đó chính là khách hàng yêu cầu đổi chiếc sim hiện tại đang dùng của mình sang sim 4G. Vậy đến đâu để đổi sim 4G Viettel? thắc mắc này cùng đa số vấn đề giấy tờ thủ tục liên quan tiền khác sẽ được quartetpress.com thông tin khá đầy đủ trong bài viết dưới đây, dành riêng vài phút theo dõi để nắm cụ thể các thuê bao nhé.

Địa điểm đổi sim 4G Viettel quý khách hàng cần biết

Hiện tại, ước ao đổi thành công xuất sắc từ sim hay sang sim 4G Viettel, khách hàng phải mang lại trực tiếp các điểm giao dịch hoặc siêu thị Viettel trên toàn quốc nhằm được hỗ trợ chuyển đổi

*
Đổi sim 4G Viettel tại những điểm thanh toán giao dịch Viettel bên trên toàn quốc.

Để không mất không ít thời gian di chuyển tương tự như tra cứu vãn thông tin, trước lúc đi thay đổi sim, quý khách hàng hãy điện thoại tư vấn ngay tổng đài Viettel qua số: 198 để được các điện thoại cảm ứng thông minh viên hỗ trợ địa chỉ đổi sim 4G của Viettel gần nơi mình sinh sống tốt nhất nhé.

Cước chi phí đổi sim sim 4G Viettel chỉ 25.000đ/lần/sim (bằng cùng với cước tổn phí khi có tác dụng lại sim) đề xuất khách hàng rất có thể yên tâm thay đổi bất cứ bao giờ mình muốn. Sát bên đó, người sử dụng cũng rất có thể hòa mạng mới một sim 4G Viettel để áp dụng với cước phí: 50.000đ/sim (đã tính có VAT, chi phí sim và tầm giá hòa mạng).

Sau khi đổi khác thành công quý phái sim 4G Viettel, số mướn bao vẫn được giữ nguyên như ban sơ và sim vẫn là sim trắng (không có bất cứ danh bạ nào).

Những thủ tục cần thiết khi thay đổi sim 4G Viettel

Khách hàng cần là tín đồ trực tiếp nối các nút giao dịch/cửa mặt hàng Viettel để làm thủ tục chuyển đổi, trường hợp dựa vào khác đi hộ thì phải tất cả giấy ủy quyền và dấu đỏ xác thực của địa phương. Khi đi, người tiêu dùng phải với theo đầy đủ:

– Sim thường cần biến hóa sang sim 4G.

– chứng minh nhân dân bạn dạng gốc còn thời hạn sử dụng.

Xem thêm: Dỏemon Moi Nhat 2015 - Danh Sách Tập Phim Doraemon (2015

Tại quầy, các nhân viên sẽ lý giải tận tình phương pháp chuyển đổi. Sau khi hoàn tất các thủ tục, quý khách sẽ được cấp sim mới 4G.

Lưu ý: trước khi đổi sim, quý khách phải cất giữ danh bạ từ bỏ sim thanh lịch thiết bị để tránh bài toán mất danh bạ.

Như vậy, chỉ cách vài phút làm giấy tờ thủ tục chuyển đổi, quý khách hàng đã có thể nâng cấp chiếc sim bản thân lên thành sim 4G, thả ga tận hưởng những tiện ích lôi cuốn mà thương mại & dịch vụ này có lại.

Có phải chuyển trường đoản cú sim thường xuyên sang sim 4G Viettel tốt không?

– Đây là điều cần thiết và đề nghị nếu người tiêu dùng muốn áp dụng mạng 4G Viettel trên thiết bị.

– Sau khi biến đổi thành công, số mướn bao sẽ được giữ lại nguyên, đồng thời quý khách vẫn có thể liên lạc, nạp thẻ… như bình thường.

– trường hợp di chuyển ra ngoài vùng sóng 4G, sim vẫn kết nối vả sử dụng thông thường trên căn nguyên 2G/3G.

Sau khi thay đổi sim thành công, người sử dụng cũng nhớ rằng đăng ký dịch vụ thuê mướn bao của bản thân một gói cước 4G Viettel phù hợp để trải nghiệm unique dịch vụ hoàn hảo nhất mà công nghệ mạng buổi tối ưu này đem đến nhé. Chi tiết các gói 4G, khách hàng hàng có thể tham khảo tại đây.