Dâu tây là trong những đặc sản lừng danh của Đà Lạt. Tiếng đây, mang lại với thành phố hoa, ngoài tới các điểm phượt đã vượt quen thuộc, chúng ta đừng bỏ lỡ chuyến du lịch tham quan tới những vườn dâu tây nhằm trực tiếp tham quan, hái dâu và nạp năng lượng dâu tức thì tại vườn. Ghi lưu giữ một số địa chỉ nổi tiếng sinh sống Đà Lạt:

Vườn dâu Biofresh

Vườn dâu Biofresh nằm trong khuôn viên khu du ngoạn Hồ Than Thở, trưng bày tại 17 Vòng Lâm Viên, phường 8, Đà Lạt. Đây là trong những vườn dâu lừng danh nhất Đà Lạt vì có không gian xinh đẹp, sạch sẽ và thoáng mát với diện tích hiện giờ là 3 ha.

Bạn đang xem: Địa chỉ vườn dâu tây đà lạt

*

Vườn dâu Biofresh được trồng trên giàn trong đơn vị kính biện pháp mặt khu đất 1m và quan tâm theo tiêu chuẩn châu Âu.

Vườn dâu Biofresh được trồng bên trên giàn trong đơn vị kính biện pháp mặt khu đất 1 m và chăm sóc theo tiêu chuẩn châu Âu, không sử dụng thuốc trừ sâu. Đến đây, chúng ta có thể tham quan vườn và hái dâu thoải mái. Hái ngừng dĩ nhiên chúng ta phải mua với mức giá khoảng 200.000 – 300.000 đồng/kg. So với giá dâu phía bên ngoài thì tương đối đắt, tuy vậy “tiền như thế nào của nấy” vị vườn dâu này áp dụng theo technology hiện đại, quality cao, trái đẹp và đảm bảo an toàn sạch sẽ.

Vườn dâu Nhật Đà Lạt

Vườn dâu Nhật Đà Lạt ở tại add 162 Thánh Mẫu, phường 7, TP Đà Lạt. Dâu tây ở chỗ này được trồng trên giàn thủy canh giá chỉ thể theo quy mô sinh học, đảm bảo an toàn về unique sản phẩm.

Dâu tây ở đây là giống dâu Nhật, kích cỡ và hàm lượng ngọt của dâu tương đối cao. Đến đây tham quan, bạn sẽ được hái dâu thỏa thích, chụp ảnh lưu niệm bên những giàn dâu xinh xắn, chín mọng.

Ngoài việc hái dâu trên vườn, chúng ta còn hoàn toàn có thể tham quan và hái phần đa trái cà chua đỏ mọng ở khu vực vườn bên cạnh.

Vườn dâu Nguyễn Lâm Thanh

Vườn dâu của anh ấy Nguyễn Lâm Thanh ở ở showroom 46 Đa Phú, phường 7, TP Đà Lạt. Dâu tại chỗ này thuộc như thể dâu New Zealand hơi ngọt, được trồng trên giàn thủy canh theo quy mô giá thể, ko sử dụng ngẫu nhiên loại dung dịch trừ sâu nào, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

*

Siêu mẫu Thanh Hằng hào hứng đi hái dâu khi đến Đà Lạt.

Đến du lịch tham quan vườn dâu này, bạn sẽ được tung tăng hái dâu thỏa đam mê và cài dâu về với chi phí tương đối, không thể cao so với giá thị trường.

Vườn dâu Hiệp Lực

Vườn dâu Hiệp Lực trưng bày tại khoảnh 17 TK – 144B, Vòng Lâm Viên, phường 8, TP Đà Lạt. Dâu tại đây chủ yếu ớt là kiểu như dâu New zealand với dâu Pháp được trồng theo cách thức bán thủy canh trên giá bán thể, cách mặt đất khoảng 1 m, không áp dụng thuốc trừ sâu.

Xem thêm: Khám Phá Thế Giới Loài Kiến, Cận Cảnh Khuôn Mặt Của 12 Loài Kiến Trên Thế Giới

Ngoài thăm quan hái dâu trên vườn, các bạn còn hoàn toàn có thể mua các thành phầm từ dâu như mứt dâu được bào chế tại nhà, cần sử dụng làm quà cho tất cả những người thân và bạn bè.

Vườn dâu Nguyễn Thành Trung

Vườn dâu tây của anh ấy Nguyễn Thành Trung nằm trên đường Hồ xuân Hương, TP Đà Lạt danh tiếng một vùng bởi giống dâu tây Pháp được trồng theo quy mô trên giàn thủy canh, giúp dâu tránh khỏi sâu bệnh dịch và nấm, đảm bảo bình an và giỏi cho mức độ khỏe.

Mỗi giàn dâu thường sẽ có 3 sắc đẹp độ màu, blue color khi dâu còn sống, kim cương cam lúc dâu ban đầu chín và red color rực khi dâu đã chín mọi đến cơ hội thu hoạch. Lối đi giữa những giàn dâu hết sức rộng, tiện lợi cho khách du lịch tham quan đi lại, chụp ảnh và hái dâu. Điểm thú vị khi tới vườn dâu này là chúng ta được ăn uống thử dâu cơ mà không nên trả tiền như các nơi khác.

Vườn dâu chú Hùng

Vườn dâu chú Hùng là một trong những add uy tín dành cho khách tham quan, hái dâu và thiết lập tại vườn trưng bày tại add 143 Thánh Mẫu, TP Đà Lạt.

*

Dâu hái xong, bạn sẽ được đưa về sau khi nhà vườn cân.

Đến đây bạn không những được thăm quan thỏa thích hơn nữa được tha gả chụp hình ảnh với hoa và vô số rau củ tươi xanh mơn mởn tại vườn. Vườn dâu chú Hùng mang lại khách du lịch tham quan miễn phí, công ty vườn vui tính và niềm nở hướng dẫn phương pháp trồng và chăm lo dâu tây tỉ mỉ.

Bạn sở hữu dâu về hay không thì tùy, chủ vườn ko ép. Tuy vậy tận mắt tham quan du lịch vườn dâu xinh xắn, tươi sạch này thì không cần bị ép bạn cũng sẵn lòng tải mang về.

Vườn dâu 88

Vườn dâu 88 tọa lạc tại 88 Thánh Mẫu, phường 7, TP Đà Lạt, nằm cạnh nhà bái Thánh Mẫu. Dâu tại chỗ này được trồng dưới đất theo luống như ruộng dưa, chính vì như thế khoảng không gian đi lại hơi thoải mái.

Đây là một khu vườn khá rộng, dâu trái to, ngọt cùng đẹp. Đến đây các bạn sẽ được trải nghiệm xúc cảm làm nông dân, tận chỗ hái phần nhiều trái dâu chín mọng đằng sau sự hướng dẫn nhiệt tình của công ty vườn. Đặc biệt sân vườn dâu này cho du lịch thăm quan miễn phí, free như đông đảo vườn dâu khác.

Tùy vào thời khắc mà giá dâu tại vườn tất cả sự xê dịch khác nhau, cực rẻ vào thời điểm mùa dâu mon 3-4.

-------

Du lịch mạo hiểm trên Đà Lạt:https://quartetpress.com/Chuyen-Muc-Phu/du-lich-mao-hiem-da-ngoai