Thường xuyên chuyển đổi các bốn thế sex (các tư thế tình dục tình dục) là trong số những cách làm new chuyện chăn gối. Điều này sẽ không những giúp đời sống tình dục thăng hoa hơn nữa có ý nghĩa tích rất trong câu hỏi củng cố, gắn kết tình cảm vk chồng.


Bạn rất có thể quan tâm: 7 biện pháp quan hệ tình dục lên đỉnh cho cả hai thăng hoa

Tình dục là trong số những yếu tố giúp tình dục vợ ông xã thêm thăng hoa, thêm lửa yêu cùng thêm phát âm nhau hơn. Với cách quan hệ dục tình lặp đi lặp lại chỉ một vài tư thế thịnh hành không những khiến cho bạn trở yêu cầu nhàm ngán mà còn giảm bớt hứng thú từ nửa kia, khiến cho “chuyện bà xã chồng” chẳng liệu có còn gì khác là thú vị. Với 30 bốn thế quan hệ vợ ck này, cả hai vẫn hứng thú cùng cuồng nhiệt độ hơn để lưu lại lửa hôn nhân.

Bạn đang xem: Dạy bạn gái cách làm tình sao cho sướng nhất

1. Tư thế 69: Một trong số tư cố kỉnh sex đỉnh điểm cho đôi bạn thích oral sex

*

69 tư thế là gì? tứ thế 69 không chỉ là là tư thế khiến nàng thuận lợi lên đỉnh mà còn làm chàng mê mẩn với những khoảng thời gian rất ngắn khó quên. Để tiến hành tư cầm này, tín đồ nam hoặc người chị em sẽ ngơi nghỉ trên, chống tay với quỳ gối ngược chiều so với những người còn lại. Cả nhị bạn từ bây giờ cần sự phối kết hợp nhịp nhàng và hòa quyện với nhau nồng nàn qua từng khá thở. Thời điểm này, cả dương vật và cửa mình đều được kích thích hợp nên dễ dàng đạt được khoái cảm tình dục mong muốn muốn.

Tuy nhiên, nếu dục tình ở bốn thế này thì bạn nên áp dụng màng chắn miệng sẽ giúp đỡ bạn an toàn khi oral sex.

Bạn có thể quan tâm: Hình hình ảnh các tư thế quan lại hệ lũ ông thích nhất khi làm tình

2. Tư thế doggy: bốn thế yêu thương vạn tín đồ mê

*

Tư rứa doggy là một trong các tư gắng sex được không hề ít người ưa thích. Nữ giới quỳ gối, kháng hai tay lên giường, còn bạn nam quỳ phía sau bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Bạn nam có thể dùng hai tay kích thích hợp vòng một cũng tương tự cô nhỏ xíu của thiếu phụ khi thâm nhập. Đây được coi là tư cụ yêu vạn người mê yêu cầu rất xứng danh để hiện hữu trong chốn phòng the của bạn.

3. Dục tình tình dục với tư thế úp thìa (scoop me up)

*

Với tứ thế úp thìa, cả hai cùng nằm nghiêng và quay về một phía, bạn nữ có thể co nhẹ chân lên để bạn nam thâm nhập từ phía sau. Bạn nam để tay lên vai bạn gái làm tăng cường độ với độ sâu của lực đẩy. Biện pháp quan hệ dục tình này giúp fan nam ôm trọn cơ thể người phái nữ từ phía sau buộc phải tạo xúc cảm thân mật, thân cận và gắn kết hơn cho cả hai.

4. Những tư gắng sex: tứ thế quan hệ nam nữ tình dục hình dáng thác nước

*

Tư cầm cố thác nước là một trong các tư thay sex ưu tiên để người nàng nắm nỗ lực chủ động. Để thực hiện cách có tác dụng tình này, chúng ta nam ngả lưng, để đầu và vai trên sàn nhà. Bạn nữ chủ động cho âm đạo tiếp xúc với cậu nhỏ rồi từ từ tiến sâu rồi kiểm soát và điều chỉnh nhịp độ theo ý thích.

5. Làm tình theo tứ thế gói quà để tăng cảm giác thân mật

*

Đây là một trong các tư rứa sex đòi hỏi hai bạn nằm đối mặt nhau. Chân thanh nữ sẽ ôm quanh lưng chàng. Bạn nam để chân ở giữa hai chân của nữ giới để giao hợp. Cung cấp đó, nàng hoàn toàn có thể sử dụng chân và bàn chân của bản thân mình để kéo chúng ta về phía cô ấy, hỗ trợ cho sự xâm nhập sâu hơn.

6. Giải pháp làm tình với tứ thế quan hệ tình dục tựa trên mặt

*

Đây là một trong các tư cầm cố quan hệ tình dục bằng miệng được những mày râu thương yêu vì có cảm xúc mình được vk nuông chiều trên giường. Bạn nam giúp nàng thư giãn với một cái gối sau đầu, sau đó bạn quỳ đứng trụ ngay phía trên vai nàng. Để thuận lợi, chúng ta cũng có thể giữ đầu chóng hoặc phòng vào tường nhé.

7. Những tư nắm sex: bốn thế quan hệ nam nữ vợ ông xã hòa hợp

*

Với bốn thế làm tình này, cô gái sẽ nhấc chân của mình để lên vai của chàng, làm căng cơ góp thúc đẩy quá trình đạt rất khoái. Cánh mày râu sẽ dìu dịu nâng mông của cô gái lên góp nàng tiện lợi có lực đẩy.

8. Bốn thế quan hệ tình dục vợ chồng thiên thần tuyết

*

Nàng ở ngửa với chàng nằm sấp ngược chiều nhau. Cô ấy nâng chân của chính bản thân mình lên và quấn quanh bạn bạn. Còn chúng ta với tứ thế nằm úp, gửi “cậu bé” vào cửa mình của nàng. Sau đó, cô ấy đẩy mông của người tiêu dùng di đưa lên xuống nhịp nhàng. Nàng có thể thực hiện tại thêm một vài cồn tác massage hay bám chặt.

9. Tư thế sex thứ hạng xoắn: thâm nhập sâu hơn

*

Nàng ở nghiêng, kế tiếp chàng quỳ gối phía bên trên nàng. Một chân nàng duỗi thẳng, chân còn lại để kề lên vai hoặc hông chàng. Đây là 1 trong các tư chũm làm tình giúp bạn nam kiểm soát và điều hành độ xâm nhập và cường độ yêu. Đây là một trong những tư nắm sex mà bạn nữ cũng rất có thể dùng tay để kích thích cung ứng cả nhị lên đỉnh.

Bạn có thể quan tâm: Đàn ông thích hợp gì lúc quan hệ

10. Tư thế quan hệ giới tính vợ ông xã “thử thách” nhau

*

Nàng nằm ngửa, hai chân ném lên vai bạn, trong khi đó bạn quỳ đứng hướng đến “cô bé”. Chúng ta cũng có thể nhấc dịu hông người vợ lên. Trong tư thế quan hệ giới tính này, vợ chồng các bạn sẽ cùng tạo thành một góc tuyệt vời và hoàn hảo nhất để kích đam mê điểm G của nàng.

11. Những tư cầm sex: vợ ông chồng ngồi đối mặt

*


Với tứ thế quan hệ vợ ck này, chúng ta nam ngồi ra mép giường, trong những khi đó bạn gái sẽ ngồi lên đùi chúng ta nam với phong cách quan hệ vợ chồng đối khía cạnh nhau. Các bạn nam rất có thể ôm eo người vợ để trợ giúp thiếu phụ trong vấn đề thâm nhập, tự đó con gái sẽ đỡ mệt và vất vả hơn.

Bạn rất có thể quan tâm: 3 biện pháp quan hệ lâu ra để cuộc yêu thăng hoa

12. Tư thế dục tình vợ ông chồng nữ trợ thủ

*

Bạn phái mạnh nằm bên dưới và bạn nữ ở phía trên, bạn gái có thể nhà động hoạt động lên xuống cũng giống như trượt lên đùi chàng. Bạn nam hoàn toàn có thể trợ giúp bạn nữ bằng bí quyết sử dụng đôi bàn tay để nâng hông cô gái lên. Không tính việc dịch rời lên, xuống, nàng có thể sáng chế tạo bằng vấn đề “trượt” lên đùi chàng, cực kỳ nhiều cảm hứng mới sẽ tới với bạn đấy.

13. Những tư vắt sex: tình dục tình dục hình trạng ếch nhảy

*

Đây là 1 trong những trong các tư thay sex được cho phép người nam thâm nhập sâu vào âm đạo. Nó cũng là phương pháp biến thể dễ nhận ra của tư thế doggy, chỉ khác là phần bên trên của bạn nữ hạ thấp xuống giường cùng phần dưới thì nâng cấp lên để thuận lợi khi quan hệ nam nữ tình dục. Các bạn nam hoàn toàn có thể dùng tay nhằm kích thích cửa mình bạn nữ.

Bạn có thể quan tâm: biện pháp làm thanh nữ lên đỉnh nhiều lần

14. Vũ công ballet: trong những cách có tác dụng tình đầy yêu thương thương

*

Một trong các tư thế sex lãng mạn mang đến vợ ông chồng là bốn thế vũ công ballet. Nữ giới đứng thẳng đương đầu với các bạn nam với cùng 1 chân làm trụ, chân còn sót lại vòng qua hông bạn nam. Bạn nam một tay ôm bạn nữ, tay sót lại đỡ chân của bạn nữ tạo thành tứ thế vừng tiến thưởng cho câu hỏi quan hệ. Với đông đảo cô bạn nữ dẻo dai, bạn có thể để chân lên rất cao hơn nhằm tạo dễ ợt cho cậu bé xíu vào sâu hơn.

15. Tứ thế dục tình vợ chồng kiểu đàn bà cao bồi

*

Bạn phái nữ ngồi trên fan nam, đặt tay lên ngực phái mạnh và dịch rời lên xuống. Để bớt sức nặng trĩu khi triển khai quan hệ theo tư thế này, tín đồ nam có thể giúp sức bằng phương pháp dùng tay nâng nhẹ hông nữ giới theo nhịp.

16. Quan hệ nam nữ tình dục bằng tư nắm vít nút chai

*

Nàng đang nằm nghiêng cạnh giường, kháng tay xuống giường cùng ép nhị đùi lại, bạn nam đặt một chân lên giường, một chân bên trên sàn bên bao mang cơ thể bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Với tứ thế dục tình này, bạn nam dữ thế chủ động nhịp độ, nhưng nữ giới cũng rất có thể đẩy vơi hông phối hợp cùng bạn nam.

17. Tư thế quan hệ tình dục: Xe phới kít

*

Tư nỗ lực này khá khó, nữ giới chống nhị tay xuống nệm còn hai chân bao quanh hông chúng ta nam để triển khai điểm tựa. Các bạn nam đứng, cần sử dụng tay duy trì hông nữ giới và ban đầu thâm nhập trường đoản cú phía sau. Dù đưa về khoái cảm riêng rẽ nhưng đối với những hai bạn trẻ chưa từng dục tình tình dục thì đấy là một trong các tư cố kỉnh quan hệ nguy hiểm nên tránh.

Xem thêm: Cô Kiếm Ân Cừu Lục 2 - Thư Kiếm Ân Cừu Lục Tập 1, 2 Lồng Tiếng

18. Có tác dụng tình với tư thế quan hệ tình dục truyền thống

*

Quan hệ tình dục kiểu truyền thống không phía bên trong danh sách các tư cố gắng quan hệ gian nguy nên tránh. Bốn thế quan hệ nam nữ này khá thịnh hành với đông đảo người. Người đàn bà nằm thư giãn và giải trí phía dưới, bạn nam nằm trên bạn nữ chủ động cho dương vật thâm nhập vào âm đạo.

19. Tư thế quan hệ bà xã chồng: tư thế chữ X bắt chéo

*

Đây là 1 trong những trong những tư cầm cố sex khá dễ dàng và đơn giản nhưng rất có thể giúp vợ chồng bạn mừng quýnh cảm xúc. Để bắt đầu, vợ ông xã bạn hãy bước đầu bằng giải pháp quan hệ truyền thống trước nhé. Chàng nằm trên cô bé và lúc “cậu bé” đã xâm nhập được vào vào “cô bé” thì đấng mày râu xoay bạn lại tạo nên thành hình chữ X. Khi sẽ trong tư thế này, bạn gái nên sử dụng đôi tay để kích thích những điểm nhạy bén trên cơ thể của nam nhi để tăng khoái cảm.

20. Quan hệ nam nữ với tứ thế yêu thương trộm: Vợ ông xã đồng lòng

*

Với biện pháp làm tình này, cánh mày râu ngồi bên trên giường, có thể tựa sống lưng vào ghế hoặc tường giả dụ thấy mỏi. Bạn nữ ngồi vào trong lòng chàng, hãy nỗ lực tạo tiếp xúc về tối đa với khung hình chàng không còn mức có thể. Trong quy trình quan hệ, bạn nữ cố núm giữ “cậu bé” luôn bên phía trong mình nhé!

21. Quan hệ tứ thế đứng gập: mang lại nhiều cảm giác “lạ” mang lại cặp đôi

*

Trong tư thế này, cả hai đầy đủ đứng cùng về một phía, bạn gái gập bạn xuống còn các bạn nam đứng vùng sau và ban đầu “cuộc yêu”. Chàng rất có thể dùng tay mơn trớn chỗ kín hoặc trói nhẹ hai tay chị em lại bởi một mẫu khăn mỏng manh để chế tác cảm giác quản lý cho chàng.

22. Tứ thế ngọn núi kỳ diệu: tứ thế dục tình hạnh phúc tới từ ánh nhìn

*

Với bốn thế ngọn núi kỳ diệu, trước tiên các bạn nam phải ngồi có được một chân và ngả sống lưng về phía sau, nhị tay làm cho điểm tựa để nâng thân trên, nữ giới cũng làm giống như nhưng phía ngược lại. Khi vợ ck bạn đã vào bốn thế đúng, hãy tiến ngay gần nhau và bước đầu thâm nhập. Trong những lúc quan hệ tình dục, hãy nói hầu như lời tất cả cánh cùng với anh ấy/cô ấy để kẻ thù cảm thấy bạn cũng khá hạnh phúc nhé.


23. Tư thế quan hệ vợ ông chồng kiểu ông chủ: Giúp chàng kích thích buổi tối đa điểm G

*

Cách triển khai tư nắm ông chủ là bạn nam ngồi ở mép giường cùng hơi ngả ra phía sau, bạn gái quay sống lưng về phía các bạn nam và bắt đầu xâm nhập. Bạn gái nên gập đầu gối vào ngực nhằm tạo tứ thế tiện lợi nhất. Đây là tứ thế giúp nam nhi kích thích về tối đa điểm G.

24. Các tư rứa sex: bốn thế nam giới cao bồi

*

Vì tứ thế này yên cầu bạn nam cần khôn khéo đưa được cậu bé bỏng vào trong cô bé xíu nên góc độ thâm nhập này sẽ khởi tạo lên sự kích thích buổi tối đa. Trong lúc đó, “cô bé” sẽ tiến hành khép lại góp tăng ma sát và khoái cảm.

25. Những tư cầm cố sex: tứ thế 68 mới lạ đang trở thành xu hướng

*

Quan hệ tình dục kiểu 68 chắc hẳn rằng sẽ làm new chuyện chăn gối của vợ chồng bạn.

Để tiến hành tư vắt này, fan nam hoặc người cô bé sẽ nằm ngược chiều trên kẻ thù và để cho đầu lưỡi kẻ thù tiếp xúc cùng với vùng bí mật của mình.

Người ấy chỉ nằm thư giãn giải trí và tận hưởng những sung sướng bất tỉnh ngây trong những nhịp thở khi chúng ta uyển chuyển đầu lưỡi như muốn nuốt trọn mang “vùng kín” của người tiêu dùng đời.

Cũng y hệt như tư gắng 69, chúng ta hãy thực hiện màng chắn mồm như một biện pháp đảm bảo giống bao cao su.

26. Các tư nạm sex: tư thế quan hệ giới tính vợ ông xã kiểu khỉ leo cây

*

Phái mạnh mẽ ngồi với một chân duỗi ra cùng chân sót lại uốn cong ngơi nghỉ đầu gối để giữ thăng bằng. Phái đẹp bây giờ sẽ ngồi lên người chàng. Thời gian này, phụ nữ sẽ thuận tiện kiểm soát phần nhiều các vận động lên xuống để chỗ kín ra vào nhịp nhàng. đấng mày râu cũng rất có thể dùng hai tay ném lên mông của nữ giới giúp cả nhì “hòa có tác dụng một” tốt hơn. Đây cũng được xem là một bốn thế khá hài lòng để con trai hôn với mân mê gắng vú của người vợ đấy.

27. Tứ thế sex chẻ tre giúp thanh nữ dễ lên đỉnh

*

Đây là trong số những tư cố gắng quan hệ lý tưởng cho dương vật nhỏ dại bởi giúp quý ông dễ thâm nhập vào sâu trong “cô bé”. Không những vậy, với việc “nhịp nhàng” lồi lõm từ chàng, nàng cũng sẽ dễ dàng đạt rất khoái và ngất ngây trong từng đưa động.

Nàng nằm ngửa với một chân choạng ra còn chân còn sót lại gác lên vai bạn đời trong khi phái mạnh ngồi lên đùi nàng. đấng mày râu sẽ giữ chân nàng cải thiện để duy trì thăng bằng và xâm nhập vào.

28. Các tư nắm sex: có tác dụng tình dạng hình đại bàng giúp đàn bà thỏa mãn

*

Tư vậy đại bàng không những giúp các nàng nghỉ ngơi tận thưởng những hoan lạc mà còn làm chàng tiện lợi lên đỉnh bởi lúc này “cô bé” sẽ mở rộng làm cho “cậu nhỏ” dễ ợt thâm nhập vào.

Người cô bé nằm ngửa với nhị chân dang rộng. Người nam đã quỳ gối và giữ chặt mắt cá chân nàng thổi lên cao trong lúc đưa dương vào vào vùng “tam giác vàng”. Nàng rất có thể cần một cái đệm dưới sườn lưng để quy trình thâm nhập diễn ra dễ chịu hơn.

29. Các tư cầm cố sex: tứ thế cây lan sáng cho tất cả hai thư giãn

*

Tư nạm quan hệ này rất phù hợp khi cả quý ông và nàng không muốn vận động các mà chỉ hy vọng thư giãn. Người phái nữ nằm ngửa với nhị chân tách bóc ra và đầu gối tương đối cong. Fan nam ngồi giữa hai chân người bạn nữ với hai cho thẳng chân hai bên. Sau đó, đấng mày râu nâng hông của nữ giới để dễ dàng thâm nhập trong những khi nàng nằm thư giãn và giải trí và tận hưởng.

Tư nuốm này còn đặc biệt hữu ích nhằm chàng dễ dàng cúi xuống hôn bụng nàng… khiến cho tình cảm của tất cả hai cứ ngày dần cháy bỏng.

30. Những tư cố sex: mẫu mã quan hệ vợ ông chồng để chàng âu yếm nàng

*

Đây cũng là một trong những trong những tư nạm sex phát triển thành thể của tư thế doggy. Phái mạnh sẽ quỳ gối xâm nhập từ đằng sau trong những khi đó người thiếu nữ hạ thấp bản thân xuống cẳng tay. Lúc này, cánh mày râu cũng có thể chồm fan về phía trước với hai tay anh vuốt ve khung hình nàng cùng xoa ngực cô ấy yêu thương.

Khi liên tục làm mới hôn nhân bằng những tư cố sex như tứ thế 69, tư thế doggy, thư ráng úp thìa giỏi 27 tứ thế dục tình vợ ông xã vừa gợi ý, bạn sẽ biết cách làm tình để cho nàng chết thú vị cách làm tình khiến chàng yêu các bạn say đắm. Niềm hạnh phúc của các bạn sẽ có thêm hóa học men để ngày càng mặn nồng và kết nối hơn. Còn chần chờ gì mà lại không hâm nóng “chuyện yêu” ngay?