Thể loại: Cổ Trang, Dị Giới, HHKungFu, tìm Hiệp, Phiêu Lưu, Tiên Hiệp, Tình Cảm, Xuyên Không


tìm tập nhanh
*

- Đừng nhớ tiếc 1 comment dưới để đánh giá phim hoặc báo lỗi- share cho anh em cùng xem để web càng ngày phát triển, xin cảm ơn !


Xem phim Đấu La Đại Lục Vietsub 2018:

Mở đầu câu chuyện lộ diện một nam giới nhân tên Đường Tam bị Đường Môn tầm nã sát, là tông môn khét tiếng với các loại cơ quan tà khí nhất là “Phật nộ con đường liên”. Thân là kĩ năng ngàn năm bao gồm một nhưng bởi vì chỉ có thân phận nước ngoài môn đồ.

Bạn đang xem: Đấu la đại lục phần 2 tập 1

Vì minh chứng hắn chưa lúc nào quên nơi bắt đầu nguồn bắt buộc Đường Tam đã tự sát, ngạc nhiên hắn lại xuyên không trọng sinh vào trong 1 đứa trẻ cùng tên trên một khu vực kỳ lạ hotline là Đấu La đại lục. Người trên Đấu La đại lục, vũ hồn sẽ Giác Tỉnh thời điểm sáu tuổi, Vũ hồn chia làm hai một số loại lớn, một một số loại là khí vũ hồn, một nhiều loại là thú vũ hồn.

Đấu La Đại Lục là mẩu chuyện về thừa trình cứng cáp của Đường Tam trên Đại Lục Đấu La, cùng tình yêu từ thuở thanh mai trúc mã với “đại tỷ” tè Vũ đầy bí ẩn, thân tình thân gia đình, tình thầy trò với Đại sư, giữa những đồng nhóm trong đội ngũ Sử Lai Khắc, cùng học hỏi lẫn nhau cùng sát bí quyết chiến đấu vào những trận chiến sinh tử cận kề.

Hình hình ảnh nhân vật được xây đắp vô cùng sinh động, những vũ hồn thì tuyệt đẹp khiến cho người xem quan trọng rời mắt. Tận dụng buổi tối đa ưu thế kỹ xảo vào phim hoạt hình, các màn đánh nhau được thi công đầy kịch tính khiến người xem mãn nhãn. Sự bá đạo trẻ trung và tràn đầy năng lượng của vũ hồn Hạo Thiên Chùy, sự cách tân và phát triển tinh tế của vũ hồn Lam Ngân Thảo cùng hàng chục ngàn vũ hồn khác đang làm các bạn phấn khích khi chú ý thấy. Không phần đa vậy những hồn kỹ vô cùng bắt mắt của Long, Phượng, Kiếm, Chùy, Thiên Sứ… đã làm những màn so tài trở hết sức hoành tráng.

Dù là phim hoạt hình, nhưng lại nội tâm và biểu cảm của nhân vật cũng được khắc họa tỉ mỉ. Tín đồ xem thuận lợi cảm nhận ra khí cầm cố bá đạo của Đường Hạo, nét lãng tử của Đới Mộc Bạch, cảm xúc của đái Vũ với Đường Tam… vào phim có khá nhiều đoạn võ thuật rất hay, tuy thế đoạn giữ lại nhiều ấn tượng nhất so với người xem chắc rằng là dịp Sử Lai khắc Thất tai ác đoàn kết ngừng bài tập của sư phụ, bảy con bạn cùng nhau share và hỗ trợ lẫn nhau, bảy con bạn cùng nhau hoàn thành mục tiêu dù sau cùng cả bọn đều kiệt sức, nhưng mà trên môi của họ lại nở thú vui mãn nguyện.

Xem thêm: Cách Xem Mật Khẩu Đã Lưu Trên Firefox, Xem Lại Password Đã Lưu Trên Firefox, Chrome

Vô số cung bậc cảm hứng đan xen, từ nguyện vọng thuở đầu muốn tái hiện ước mơ của kiếp trước, đến bảo đảm những người thân bên cạnh, Đường Tam không ngừng phấn đấu để bản thân mạnh dạn hơn, tiềm năng cao hơn, cuối cùng cạnh tranh với thế lực lớn độc nhất vô nhị tại Đấu La Đại Lục là Vũ Hồn Điện. Con phố trở thành cường trả được xung khắc họa bỏ ra tiết, sự trở nên tân tiến tâm lý của hệ thống nhân trang bị cũng được xong rõ nét. Các người theo dõi sẽ không hề khó chịu khi xem cốt truyện các sắc đẹp thái cảm hứng của loạt nhân đồ gia dụng trong bộ phim.

Đẳng cấp cho hồn sư:

Hồn Sĩ (Cấp 1 – cấp cho 10)Hồn Sư (Cấp 11 – cấp 20)Đại Hồn Sư (Cấp 21 – cung cấp 30)Hồn Tôn (Cấp 31 – cung cấp 40)Hồn Tông (Cấp 41 – cung cấp 50)Hồn vương vãi (Cấp 51 – cấp cho 60)Hồn Đế (Cấp 61 – cung cấp 70)Hồn Thánh (Cấp 71 – cung cấp 80)Hồn Đấu La (Cấp 81 – cấp cho 90)Phong Hào Đấu La (Cấp 91 – cấp cho 100)Thần (Trên cấp 100).

Trong Phong Hào Đấu La chia làm 4 đẳng cấp:

Phổ Thông Phong Hào Đấu La (Cấp 91 – cung cấp 94)Đỉnh Phong Đấu La (Cấp 95 – cấp cho 98)Tuyệt ráng Đấu La – buôn bán Thần} (Cấp 99 – cấp 100).

Phẩm hóa học Hồn Hoàn:

Mười năm (Màu trắng)Trăm năm (Màu vàng)Nghìn năm (Màu tím)Vạn năm (Màu đen)Mười vạn năm (Màu đỏ)Trăm vạn năm (Màu tiến thưởng kim)Thần cấp (Tùy vào thần vị thần cung cấp mà màu sắc Hồn trả khác nhau).