Tuổi Thìn là một trong con rồng, một hình tượng thần thoại với sức mạnh to lớn. Đặt tên nhỏ tuổi Thìn do vậy cũng cần dựa vào những đặc thù cơ bản của tuổi để sở hữu được một cái tên ý nghĩa.

Đặt thương hiệu cho con tuổi thìn - năm nhâm thìn 2012


 

Bạn hoàn toàn có thể chọn những chiếc tên nên đặt cho bé bỏng sinh vào khoảng thời gian Thìn:

 

 - Những chữ gồm bộ Nguyệt thì hết sức hợp để tại vị cho nhỏ tuổi Thìn, nhất là nữ thì đã vui vẻ, ôn hòa, hiền lành thục, hiền lành tích đức, bé cháu hiển đạt. Các bộ Dậu, Ngư, Nhân (đứng) giúp cho quý nhân phù trợ, gia thanh vang dội.

Bạn đang xem: Nghệ thuật đặt tên cho con năm nhâm thìn 2012

 

- phần lớn tên thuộc cỗ Kim (vàng), Ngọc, Bạch (trắng), Xích (đỏ) bộc lộ sự công bằng, tốt giang, tri thức uyên bác, phù lâu dồi dào đặc trưng hợp với tuổi Thìn.

 

- gần như tên thuộc cỗ Nhật rất phù hợp với người tuổi Thìn, nhờ việc sáng tỏ, rõ ràng, thông minh, cấp tốc nhẹn.

 

- các chiếc tên thuộc bộ Tinh (sao), Vân (mây), Thìn đặc biệt hợp cùng với tuổi Thìn, giúp cho rồng gặp gỡ mây, chạm mặt gió, khiến cho công danh hiển đạt, sự nghiệp hạnh thông.

 

- phần lớn tên trực thuộc hành Thủy rất hợp với tuổi Thìn vì rồng chạm chán nước sẽ rất khí thế, thành công rực rỡ, phúc lộc, may mắn.

 

- những tên bao gồm bộ Vương, Đại, Lớn, Quân, Chủ, Đế, Lệnh, Trường nhằm để chỉ vai trò lãnh đạo, vị vậy bá vương, sức mạnh và quyền lực tối cao rất hợp để tại vị cho bé tuổi Thìn.

 

- rất nhiều tên có bộ Tí, Nhâm, Quý yêu cầu dùng cho tuổi Thìn bởi Tí – Thìn cùng chung ý và Nhâm, Quý hợp với Thìn.

 

- hầu như tên thuộc cỗ Thân, Ái, Viên đề xuất dùng mang lại tuổi Rồng vị Thân – Thìn vào Tam Hợp.

 

- gần như chữ bao gồm bộ Mã, Ngọ đề xuất dùng đánh tên cho con tuổi Thìn bởi vì Rồng hợp với Ngựa.

 

- nên chọn lựa những chữ có bộ Tư, Băng vì rồng thích cất cánh nhảy.

Xem thêm: Công Chúa Barbie Bí Mật Các Nàng Tiên Full, Barbie A Fairy Secret

 

Tên không nên đặt cho nhỏ tuổi Thìn:

- không nên dùng các chữ thuộc cỗ Sơn (núi), Khâu (gò), Hô (hổ), Cấn, dần đặt thương hiệu cho con tuổi Thìn vì chưng Rồng không hợp với Hổ, với Núi. Đặt thương hiệu này khiến cho tuổi với tên tương tranh, gây trở ngại vất vả.

 

- tránh việc dùng tên tất cả bộ Khẩu do để tránh mang lại rồng mở miệng, mở miệng sẽ thành khốn khó.

 

- Không hãy lựa chọn những thương hiệu thuộc bộ Tuất, Khuyển, Sài vày Thìn kỵ cùng với Tuất, khắc tên này sẽ khiến cho cuộc đời dạt dẹo vất vả.

 

- ko dùng các tên thuộc cỗ Quai, Xước, Dẫn, Cung, Xuyên, Cơ, Ấp, Ty liên quan tới rắn hoặc tương tự hình con rắn bởi vì Rồng mà trở thành Rắn thì mất hết uy phong.

 

- tránh việc dùng tên gồm bộ Miên, cỗ Nghiễm (mái nhà) vày Rồng rất cần phải bay cao hoặc vùng vẫy, bắt buộc đứng dưới “mái nhà”, hang động nào.

 

- không dùng những bộ Thảo (cỏ), Thạch (đá) viết tên cho con tuổi Thìn do Rồng ko ẩn bản thân trong cỏ hoặc trong đá mà đề nghị vươn cao vươn xa.

 

- không dùng các tên thuộc bộ Trùng bởi “trùng” chỉ rắn, “đại trùng” chỉ Hổ, cả hai loài bên trên không phù hợp với tuổi Thìn.

 

- ko dùng những tên thuộc cỗ Điền (ruộng), Thổ (đất), Hòa (cây cối), Y (quần áo) vày rồng không hợp với các cỗ trên. Nếu dùng thì gặp gỡ nghịch cảnh, có hại gia đình. Cơ mà nếu lấy vợ/chồng muộn thì sinh nam nhi lại xuất sắc đẹp.

 

- ko dùng các chữ gồm bộ Dương (dê) bởi rồng không phù hợp với dê, sẽ gây nên phạm “Thiên la Địa võng”.

 

- Không sử dụng chữ tất cả bộ Mão hoặc liên quan tới mèo vị Mão – Thìn là cặp tương sợ theo Địa Chi

 

- ko dùng các tên thuộc cỗ Tâm, Nhục đặt cho tuổi Thìn

 

- không dùng các chữ thuộc bộ Thần, Sĩ, Tướng, Nhân, Tiểu, Thiểu vày rồng không phù hợp làm quần thần, không chịu đựng dưới trướng bất kỳ ai.