WiFi giỏi bị chậm rất có thể là do hàng xóm? Vậy gồm cách thay đổi mật khẩu WiFi Tenda không? Câu vấn đáp sẽ được quartetpress.com đáp án ngay trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Đặt mật khẩu cho wifi tenda


Đối với đều ai liên tiếp sử dụng WiFi thì sẽ không hề quá xa lạ với Tenda – một ứng dụng đồng thời là 1 thiết bị truyền phạt sóng WiFi rất danh tiếng tại Việt Nam. Tuy thường được sử dụng thế nhưng chúng ta đã biết cách đổi mật khẩu WiFi Tenda chưa? Trong nội dung bài viết này, quartetpress.com sẽ giải đáp thắc mắc này cho chính mình nhé.


Cách đổi mật khẩu WiFi Tenda

Cách đổi mật khẩu WiFi Tenda thông dụng là thực hiện một địa chỉ cửa hàng URL khoác định trên các mẫu đồ vật phát WiFi để tùy chỉnh cài đặt. Hãy triển khai theo công việc như dưới đây tụi mình lý giải nhé:

Đầu tiên, hãy kiểm soát rằng mạng WiFi Tenda vẫn được nhảy hay chưa.Tiếp theo, kết nối laptop hay điện thoại cảm ứng thông minh đến WiFi Tenda.Truy cập vào trình để ý của bạn, có thể là cốc Cốc, Firefox hoặc Google Chrome và nhập vào thanh search kiếm add sau: http://192.168.1.1/Ở size đăng nhập new hiện ra, hãy nhập “admin” cho tên tài khoản và mật khẩu rồi ấn Enter.Tiếp đến, bấm vào phần DHCP và nhập mật khẩu mật khẩu truy cập WiFi bạn có nhu cầu vào phần Security Key cùng ấn OK.

*

Như vậy là hoàn thành rồi đấy, nhưng mà nhớ là mật khẩu phải ít nhất 8 ký kết tự.

Thiết bị phân phát WiFi Tenda được rất nhiều người ưa chuộng tuy vậy với các công ty internet thì phần nhiều họ đã trang bị thiết bị liên kết WiFi của mình. Vậy phương pháp đổi password WiFi các nhà mạng Viettel, FPT hay VNPT sẽ như thế nào.

Cách đổi mật khẩu WiFi Viettel bằng phầm mềm My Viettel

Nếu xài WiFi Viettel thì biện pháp đổi mật khẩu WiFi Tenda sẽ như thế nào nhỉ? Cũng không quá đó đâu, triển khai ngay thôi nào:

1. Tải tiện ích My Viettel trên ứng dụng Store hoặc CH Play tùy theo hệ quản lý điện thoại. Hoặc hoàn toàn có thể tham khảo đường truyền tải nhanh sau:

*

2. Đăng nhập hoặc đk nếu chưa có tài khoản trước đó nhé.

*


3. Sau khoản thời gian đăng nhập thành công, lựa chọn vào phần “Quản lý modem WiFi”.

*

4. Chọn tiếp vào Thông tin WiFi và nhấp vào WiFi vẫn sử dụng.

5. Tiếp đến thì các bạn đổi mật khẩu WiFi và gìn giữ thôi.

Cách thay đổi mật khẩu WiFi VNPT

Thế còn phương pháp đổi mật khẩu đăng nhập WiFi Tenda ra sao nếu như khách hàng đang thực hiện VNPT? cấp tốc tay làm cho theo quá trình sau nhé:

1. áp dụng trình coi ngó web với truy cập add URL sau 192.168.1.1

*

2. Đăng nhập bằng cách nhập thương hiệu đăng nhập và Mật khẩu cơ mà nhà mạng đang cung cấp. Hoặc chúng ta cũng có thể xem tại phần đáy của Modem WiFi.

*

3. Nhấp vào phần Network Settings, chọn Wireless rồi nhấp vào Security.

*

4. ở vị trí WPA/WAPI passphrase, các bạn hãy đổi mật khẩu mới.

Xem thêm: Tắt Chế Độ Ẩn Danh Trên Youtube, Cách Cách Xem Video Youtube Ở Chế Độ Ẩn Danh

*

5. Sau đó ấn vào Save là xong xuôi rồi.

Cách thay đổi mật khẩu WiFi FPT bằng phầm mềm Hi FPT

Hi FPT đã là trong những ứng dụng chủ yếu mà tập đoàn lớn FPT đang đầu tư chi tiêu vào rất nhiều. Với không ít tính năng khác nhau thì đây đó là cách thay đổi mật khẩu WiFi Tenda rất hữu dụng mà chúng ta nên áp dụng đối với nhà mạng này. Giải pháp làm như sau:

1. Tải app Hi FPT trên phầm mềm Store (iPhone) hoặc Google Play Store (điện thoại Android).

*

2. Sau đó đăng nhập dựa vào số điện thoại cảm ứng thông minh đã đk với công ty mạng.

*

3. Sẽ có được một mã OTP được giữ hộ về số năng lượng điện thoại của công ty để xác nhận.

*

4. Sau thời điểm đăng nhập thành công, chọn mục Modem và tiếp tục ấn vào Đổi mật khẩu WiFi.

*

5. Giờ thì chỉ việc nhập mật khẩu WiFi new mà bạn muốn rồi lưu lại là xong.

*

Cách thay đổi mật khẩu WiFi TP-Link

TP-Link đang dần là trong số những router được áp dụng rất nhiều đối với người dùng. Vị vậy mà giải pháp đổi mật khẩu WiFi Tenda của TP-Link cũng khá được quan trung ương khá nhiều. Hợp tác vào làm cho thôi nào:

Mở trình coi ngó và truy vấn vào 192.168.1.1Ở phần đăng nhập, cả hai hầu như điền là admin.

*

3. Sau khoản thời gian khung bên tay trái hiện tại ra, chúng ta chọn vào Wireless, click tiếp vào Wireless Security.

*

4. Ở phần Wireless Password, nhập mật khẩu mới mà bạn mong muốn vào và ấn Save là được rồi đấy.

Cách đổi mật khẩu WiFi TOTOLINK EX200

Cuối cùng, hãy cho với cách đổi password WiFi TOTOLINK EX200 thôi nào. Đối với gần như ai hay được dùng TOTOLINK thì cũng khá là phù hợp về độ bình ổn của router này. Mặc dù nhiên nhiều lúc vì vấn đề cá nhân mà đề xuất đổi mật khẩu với cách tiến hành sẽ như sau:

Đăng nhập vào: http://192.168.0.1/ bên trên trình chú ý Cốc Cốc, Firefox hoặc Google Chrome.Nhập Username cùng Password vị nhà xây cất mạng đã cung cấp trước đó hoặc xem trên thân thiện bị.Sau đó, ấn theo từng bước một như trong hình với đổi mật khẩu đăng nhập (ít nhất 8 ký tự nhé), tiếp đến ấn OK để hoàn tất.

*

Trên trên đây là toàn thể những giải pháp đổi mật khẩu WiFi Tenda rất dễ thực hiện. Hãy lưu ý rằng yêu cầu đổi mật khẩu khoảng chừng 2 mon 1 lần để tránh bị láng giềng hoặc phần đông kẻ xấu lợi dụng. Nếu thấy bài viết hay, hãy lượt thích và tóm tắt để quartetpress.com liên tiếp ra thêm các nội dung bài viết khác nhé.