quartetpress.com - Cả thí sinh và các thầy, cô giáo dạy lịch sử vẻ vang vẫn đang có không ít ý kiến chưa thống độc nhất về đáp án câu hỏi số 22, mã đề thi 302 môn lịch sử dân tộc trong kỳ thi THPT tổ quốc 2017.

Bạn đang xem: Đáp án đầy đủ nhất các mã đề thi môn lịch sử kỳ thi thpt quốc gia 2017


Sức rét của kỳ thi THPT nước nhà 2017 vẫn không thực sự dứt bởi trong hôm nay (26/6), rất nhiều thí sinh tất cả chung một vướng mắc tới hỗ trợ tư vấn của vận động 24hvề là đáp án đúng chuẩn nhất của câu hỏi số 22, mã đề thi 302 môn kế hoạch sử.

Ở câu 22, mã đề 302, đề thi chỉ dẫn câu hỏi: "Mỹ bao gồm thức triển khai chiến tranh phá hoại khu vực miền bắc lần trước tiên trong khi triển khai chiến lược cuộc chiến tranh nào ở khu vực miền nam Việt Nam?".

Hai lời giải gây bất đồng quan điểm là "A. Chiến tranh cục bộ" cùng "D. Chiến tranh đặc biệt". Những thí sinh trích dẫn, địa thế căn cứ theo sách giáo khoa lịch sử lớp 12, bài 26 "Chiến đấu chống chiến lược "Chiến tranh viên bộ" ở khu vực miền nam và chiến tranh phá hoại miền bắc lần đầu tiên của đề quốc Mỹ giai đoạn 1965 – 1968", các bạn đã chọn giải đáp A. Theo đáp án Bộ giáo dục và đào tạo - Đào tạo chào làng ngày 24/6 mà một số trang thông tin mạng phân tách sẻ, đáp án cũng là A. Tuy nhiên, đáp án ở đầu cuối mà Bộ giáo dục và đào tạo - Đào tạo công bố chính thức ngày 25/6, câu trả lời lại là "D. Cuộc chiến tranh đặc biệt".

Liên quan tiền đến sự việc này, vào chiều ni (26/6), thay mặt Bộ giáo dục đào tạo - Đào tạo nên biết: Đáp án cuối cùng là "D. Cuộc chiến tranh đặc biệt", được ra mắt trong bản có vệt đỏ của Bộ; việc đưa ra lời giải A trước đó là do trong quy trình sao in xẩy ra lỗi.

Xem thêm: Ô Môi Nghĩa Là J - Ô Môi Là Gì Trong Lgbt

Tuy nhiên, với câu trả lời D, không chỉ các bạn thí sinh mà các thầy cô giáo lịch sử hào hùng cũng có tương đối nhiều ý kiến chưa thống nhất.


*
tác dụng thi THPT nước nhà sẽ được chào làng vào 7/7

quartetpress.com - tự 26/6, những địa phương đang triển khởi công tác chấm thi trung học phổ thông quốc gia. Theo lộ trình, muộn nhất là mang lại ngày 7/7, những Sở GD-ĐT đã phải ra mắt kết quả thi của thí sinh.

*
Đánh giá bán sơ bộ unique đề thi THPT tổ quốc năm 2017

quartetpress.com - unique đề thi là trong những vấn đề được dư luận đặc biệt quan tâm; bởi vì yếu tố này quyết định unique của kỳ thi.

*
CHÍNH THỨC: Đáp án những môn thi vào kỳ thi THPT nước nhà 2017

quartetpress.com - bộ GD&ĐT đã chính thức chào làng đáp án toàn thể các môn thi vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.


Mời quý người hâm mộ theo dõi các chương trình sẽ phát sóng của Đài Truyền hình nước ta tại TV Online!