VUA HẢI TẶC ONE PIECE ANIME TẬP 866

Bộ phim HOẠT HÌNH - ANIME Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Anime của Nhật bạn dạng

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Dao nhì Tac Vua nhì Tac One Piece Anime tap 866 HD


Bạn đang xem: Vua hải tặc one piece anime tập 866

One Piece -Phim Hải Tặc Mủ Rơm – One Piece noi về một cậu Monkey D. Luffy, 1 cậu nhỏ bé rất thích hải tặc gồm ước mơ tìm kiếm được kho báu One Piece và vươn lên là Vua hải tặc – Pirate King. Dịp nhỏ, Luffy vô tình ăn cần trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung người cậu năng lực co dãn lũ hồi như cao su nhưng thay đổi lại cậu đã không lúc nào biết bơi. Tiếp đến Luffy lại được Shanks cứu vãn thoát tuy vậy ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy và để lại mang lại cậu loại mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này khi nào thành cướp biển hãy gặp gỡ ta và trả lại nó”. Chính tiếng nói này sẽ thúc đầy Luffy biến đổi 1 cướp hải dương thật sự.

*

Đảo Hải Tặc câu chuyện bước đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm đủ 10 member để ra đời 1 nhón cướp biển với tên thường gọi Băng Hải tặc mũ Rơm. Trên tuyến đường đi, cậu kiếm được các thành viên đến nhóm và đánh bại không ít kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn liên tiếp tìm thêm thành viên và đi kiếm kho báu One Piece. Lần đầu xuất hiện trên ấn bản số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào trong ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime đề xuất đợi cho hơn 1 năm sau bắt đầu được sản xuất bởi Toei Animation cùng phát sóng bên trên Fuji TV vào ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda ban đầu vẽ cỗ truyện này trước kia 5 năm với ông vẫn nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy nhiên ông lại vượt thích mẩu truyện nên ko thể kết thúc nó vào khoảng thời hạn này

*

Các member trong băng Hải tặc mũ Rơm mỗi thành viên trong đội đều có một quá khứ rất đặc biệt quan trọng và xứng đáng buồn. Kế bên khả năng đặc biệt trong các bước của mình, bất cứ thành viên làm sao cũng có tác dụng chiến đấu cực tốt. Cho tới nay, thủy thủ đoàn phê chuẩn của Luffy gồm 9 người: * Thuyền trưởng Monkey D. Luffy. * kiếm sĩ Roronoa Zoro. * Hoa tiêu Nami. * Xạ thủ Usopp (Sogeking). * Đầu phòng bếp Sanji. * bác sĩ Tony Tony Chopper. * công ty khảo cổ Nico Robin. * Thợ sửa thuyền Franky. * Nhạc công Brook.


Xem phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Anime tập 866 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Dao nhì Tac Vua nhị Tac One Piece Anime HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Xem thêm: Top 18 Bộ Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại, Những Bộ Phim Kiếm Hiệp Hay Không Thể Bỏ Qua

Sử dụng trình ưng chuẩn Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên quartetpress.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau thương hiệu phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !