Những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng anh dưới đây sẽ nói hộ tâm trạng bứt rứt, khó chịu, tổn thương trái tim đến tột cùng. Tình yêu là điều kì diệu nhất, cũng là con dao hai lưỡi, là hạnh phúc, là niềm vui ngập tràn đầy nhưng cũng có thể giết chết một tâm hồn, đập tan vỡ vụn một khát khao cháy bỏng về mái ấm gia đình, rộn vang tiếng cười.

Bạn đang xem: Danh ngôn tiếng anh về tình yêu buồn

Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng lấy lại cân bằng trong cuộc sống, trở nên mạnh mẽ hơn và tìm đến bến bờ hạnh phúc của riêng mình. Cùng theo dõi nhé!

Câu tiếng anh ngắn hay về tình yêu buồn

Một tình yêu không trọn vẹn khiến con người ta đau đớn, day dứt khôn nguôi. Những kỉ niệm bất giác ùa về như tra tấn bạn trong tâm tưởng. Cùng đọc những câu tiếng anh ngắn hay về tình yêu buồn dưới đây như một điểm tựa và cố gắng vững vàng bước qua nỗi niềm này nhé, lột xác thành con người vui vẻ, lạc quan hơn.


*
*
*

19 – We waste time looking for the perfect lover, instead of creating the perfect love: Chúng ta cứ lãng phí thời gian để đi tìm một người yêu hoàn hảo, thay vì học cách làm nên một tình yêu hoàn hảo.

20 – I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand: Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

21 – Don’t cry because it is over, smile because it happened: Hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến.

22 – There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around: Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.

Xem thêm: ' Tân Vua Hài Kịch Châu Tinh Trì, 'Tân Vua Hài Kịch'

23 – All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one: Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.

24 – The greatest thing you’ll ever learn is just to love and be loved in return: Điều tuyệt vời nhất mà bạn đã được học đấy là học cách yêu và để được yêu.

25 – A man falls in love through his eyes, a woman through her ears: Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

26 – A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up a nice guy can open up my heart: Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.

27 – Make yourself a better person and know who you are before you try and know someone else and expect them to know you: Bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết đến bạn.

28 – Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to: Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất.