Thời gian vừa mới đây người cần sử dụng đang chăm chú rất các vào chiếc Xiaomi mi 4, mặc dù có một thành phầm khác của hãng cũng rất được nâng cấp, cải tiến rất nhiều, đó đó là Xiaomi Redmi 3 Pro.

Bạn đang xem: Đánh giá xiaomi redmi 3 pro


*

*

Redmi 3 Pro được thiết kế với cũng như kỹ năng hoàn thiện sát như tương tự như với chiếc Xiaomi Redmi 3, họ vẫn sẽ xuất hiện lưng được làm từ nhôm với phần phía trên và bên dưới được hoàn thành xong từ nhựa. Mặc dù nhiên, mặt sống lưng này sẽ không tồn tại các hình mẫu thiết kế đan chéo giống như chiếc Redmi 3 nữa mà rứa vào đó là mặt sống lưng bóng, rất đẹp trang nhã hơn.

Cách sắp xếp các phím cứng cũng vậy, hoàn toàn tương tự cơ mà một điểm đặc trưng hơn, đó là cảm biến vân tay, cảm biến vân tay được bổ sung thêm và đó là một cách tân thực sự đáng kể giành cho chiếc xiaomi mi Redmi 3 Pro. Đây là cảm ứng vân tay một chạm, bảo đảm khả năng sử dụng nhanh nhạy, bao gồm xác.Chỉ cần một thao tác chạm sẽ khiến cho màn hình sáng luôn mà không yêu cầu phải unlock hay bật ánh sáng màn hình, đó là một điểm cộng cực kì đáng giá giành riêng cho chiếc mi Redmi 3 Pro.

Máy cũng khá được trang bị RAM 3GB mang lại khả năng nhiều nhiệm tốt hơn, chúng ta có thể tùy chỉnh khả năng thống trị RAM cao lên đến trải nghiệm tương đối thú vị. Sở hữu con chip Snapdrag 616, hiệu năng của mi Redmi 3 Pro đem đến chỉ ở mức trung bình nhưng không đích thực quá xuất sắc. Các tựa game 3d nặng khi chạy trên Redmi 3 Pro ko thực sự mềm mại và mượt mà nhưng với GPU của Snapdrag 616 tài năng chạy các tựa trò chơi khác vẫn thỏa mãn nhu cầu khá xuất sắc cho nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm cũng cung cấp người dùng bộ lưu trữ trong 32GB và kĩ năng mở rộng lớn qua dắc cắm thẻ nhớ.

Xem thêm: Bao Da Ione Obi Worldphone, Bao Da Ione Obi Sf1 Made In Việt Nam Màu Xanh

*

Xiaomi Redmi 3 Pro bổ ích thế về một màn hình nhỏ dại gọn, độ sắc nét HD kích thước 5 inch, khả năng cầm gắng rất thoải mái. Cân xứng để có tác dụng một cái máy phụ. Dữ liệu bảo mật thông tin của nó cũng tốt nhất nhờ cảm biến vân tay.

Viên pin 4100mAh cho thời hạn sử dụng onscreen giao động 6 tiếng, 3G wifi liên tục.

Camera mi Redmi 3 Pro giống như như loại Xiaomi redmi 3. Camera chính độ sắc nét 13MP, khẩu độ f/2.0, tự động lấy nét theo pha, có cung cấp flash LED với quay đoạn phim 1080p
30fps. Camera selfie 5MP, khẩu độ mở f/2.2 và cung cấp quay đoạn phim 1080p
30fps. Tức thị xét về mặt thông số, camera trên xiaomi Redmi 3 Pro cho kỹ năng chụp hình ảnh trong điều kiện đủ sáng ổn .

Hiện nay, thành phầm nay đã có mức ngân sách rơi vào thời gian 2,9 – 3,7 triệu đồng cho các phiên bạn dạng RAM và color tại siêu thị quartetpress.com. Nếu bạn để ý đến sản phẩm này, có thể truy cập vào website của quartetpress.com nhằm xem cụ thể hơn về giá bán cũng tương tự các ưu đãi kèm theo.