Zingplay cờ tướng đã là lựa chọn số 1 cho tựa game cờ tướng online hiện nay nay. Cùng với việc có thể chơi cờ tướng tá trực con đường trên nhiều căn cơ khác nhau. Cố nhiên sự gặp mặt với những người chơi đẳng cấp khác có tác dụng tăng sự lôi kéo của Zing cờ tướng. Sau đây, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn cách chơi cờ tướng trên Zing – Zingplay ỏe điện thoại thông minh và máy tính xách tay đơn giản, dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi cờ tướng trên zingplay ở điện thoại và máy tính

*

Ưu điểm của Zingplay cờ tướng

Giao diện đẹp nhất mắt, dễ dàng dễ sử dụngLối chơi chân thực giống như vẫn trực tiếp được cầm hồ hết quân cờ.Có thể đùa trên các thiết bị khác nhau như: Điện thoại, PC,…

Cách chơi cờ tướng bên trên Zing – Zingplay

Để hoàn toàn có thể chơi cờ tướng online Zingplay thì chúng ta cần download zingplaycotuong về sản phẩm của mình

Hướng dẫn mua và thiết đặt zing cờ tướng mạo về năng lượng điện thoại

– phương pháp 1: Vào “Google Play“, kiếm tìm từ khóa “Cờ tướng – Zing Play”. Sau đó, tải áp dụng và cài đặt như các ứng dụng smartphone bình thường.

*
Tải Zingplay cờ tướng tá về điện thoại cảm ứng thông minh Smartphone

– phương pháp 2: tải bằng link bên dưới. Các bạn chỉ cần cài đặt zingplay cờ tướng bằng phương pháp click vào links mà cửa hàng chúng tôi để sẵn bên dưới. (Lưu ý chọn lựa đúng điện thoại mà bạn sử dụng)

*
Nhập băng thông “play.zing.vn/tai-game/” vào trình chu đáo webBước 2: Chọn hình tượng cờ tướng nhằm vào phần nghịch cờ tướng trên ZingBước 3: thừa nhận “Chơi ngay” để mua zingplay.exe về vật dụng tính.
*
Nhấn nút “Chơi ngay” để tải zingplay.exeBước 4: mua đặt. Chúng ta chỉ đề nghị mở file zingplay.exe vừa cài đặt về để thiết đặt zingplaycotuong trên máy vi tính của mình.

Cách nghịch cờ tướng bên trên Zingplay

Dưới đó là một số điều nên biết trong lối chơi cờ tướng bên trên Zing

– Ăn quân: Là khi con bài đi mang đến 1 vị trí đang được giữ do quân của đối phương. Khi đó, con cờ của kẻ địch sẽ bị ăn uống và bị nockout ra ngoài ván cờ tướng.

Xem thêm: Mẫu Kế Hoạch Bảo Dưỡng Trang Thiết Bị Y Tế, Quy Trình Quản Lý, Bảo Dưỡng Thiết Bị

– phòng tướng: 2 quân tướng mạo của phía 2 bên không được nằm trên và một cột dọc cơ mà không có bất kỳ quân cờ nào ở giữa.

– Chiếu tướng: Nước đi nhé làm cho Tướng bên kia rất có thể bị ăn uống trong nước tiếp.

– cuộc chiến kết thúc: Ván cờ sẽ xong xuôi khi có 1 trong các các trường hợp như sau:

Chiếu túng bấn (bắt tướng): trường hợp một bên chiếu mà kẻ thù không thể đỡ thì bên chiếu tướng đang thắngHết nước đi: Khi mặt tới lượt đi tuy vậy lại không có nước đi đúng theo lệ thì mặt đó sẽ bị thua.Khi 1 hoặc 2 bên phạm lỗi an ninh của quân Tướng.

– Xin đi lại: bạn chơi được phép vận chuyển một nước cờ gần nhất tối đa 3 lần trong 1 ván đấu

– Xin Hòa: fan chơi có thể hoàn thành trận đấu với hiệu quả hòa nếu cảm giác không bên nào có thể thắng được ván cờ

– Xin Thua: Xin hoàn thành trận đấu sớm.

Vậy là quartetpress.com đã hướng dẫn các bạn cách đùa cờ tướng trên Zingplay trên smartphone và máy tính xách tay PC rất dễ dàng và dễ dàng. Còn chần chờ gì cơ mà không thiết lập ngay zingplaycotuong về máy để trải nghiệm mọi điều thú vị mà tựa trò chơi trí tuệ này có lại. Chúc chúng ta có phần lớn giờ phút vui chơi vui vẻ!