Facebook là ứng dụng social phổ biến đổi nhất hiện nay nay. Ứng dụng Facebook giúp những người hoàn toàn có thể kết nối với người thân, đồng đội và tin tức khắp chỗ trên vậy giới. Bài viết dưới đây quartetpress.com sẽ chỉ dẫn cách đăng ký facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh (Android, Iphone…), máy vi tính (Pc, Laptop…) một cách 1-1 giản, chi tiết và lập cập nhất. Bạn có thể đăng ký bởi số smartphone hay gmail đông đảo được nhé.

Bạn đang xem: Đăng ký facebook trên iphone, tạo khảo khoản, lập nick fb trên iphone

Chúng ta bắt đầu thôi nào!

– Tải Facebook Apk tiên tiến nhất Miễn Phí về máy Android

– Tải CH Play android – Kho Game, Ứng dụng Miễn Phí

– Tải và cài Đặt CH Play Về laptop Pc, Laptop


Mục lục: Cách đăng cam kết Facebook trên Điện Thoại Cách tạo tài khoản Facebook trên thứ Tính

Cách đăng ký Facebook trên năng lượng điện thoại, máy tính – phía dẫn giải pháp tạo tài khoản, lập nick facebook tiên tiến nhất miễn phí

Đăng ký kết Facebook bao gồm 2 cách: đăng ký trên điện thoại hoặc trên máy tính pc, laptop... Họ hãy cùng tò mò từng phương pháp một nhé.

Đăng cam kết Facebook trên điện thoại Android, IPhone…

Để tạo nên tài khoản, lập nick facebook mới hoàn toàn miễn tầm giá và dễ dãi trên điện thoại thông minh Android, IPhone… chúng ta làm theo hồ hết bước tiếp sau đây nhé. ( Dưới đó là cách đăng ký facebook đơn giản và dễ dàng bằng số điện thoại ).

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại.

*

Biểu tượng Facebook

Bước 2: Click vào Tạo tài khoản mới để bắt đầu quá trình đăng ký Facebook trên năng lượng điện thoại.

*

Tạo thông tin tài khoản Facebook bắt đầu trên năng lượng điện thoại

Bước 3: Tham gia Facebook, click Tiếp. Tiếp nối sẽ hiện nay ra thông báo cho phép Fb truy cập vào danh bạ, thực hiện và cai quản cuộc gọi smartphone của bạn => hãy ấn CHO PHÉP ( vấn đề này là quan trọng và không ảnh hưởng gì đến các bạn nhé ).

*

Hướng dẫn giải pháp lập nick Facebook

Bước 4: Điền tên Face book => nhấn Tiếp.

*

Điền tên đk Fb

Bước 5: Điền ngày tháng năm sinh, cùng ấn tiếp tục.

*

Ngày mon năm sinh

Bước 6: Chọn giới tính.

*

Cách tạo nên facbook cá thể – Giới Tính

Bước 7: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh di đụng để lập nick Facebook ( nếu khách hàng đăng ký tạo thông tin tài khoản facebook bằng email thì tại bước này các bạn nhập gmail của bản thân vào đây vắt cho số điện thoại cảm ứng thông minh nhé ) => Tiếp để lấy mã xác nhận gửi về tin nhắn dùng cho bước 11.

*

Lập Facebook ngay số điện thoại

Bước 8: Chọn mật khẩu ( khích lệ vừa chữ vừa số để tăng độ khó dẫu vậy phải đảm bảo an toàn bạn nhớ ).

*

Cách lập nick Face book – lựa chọn mật khẩu

Bước 9: Click vào Đăng ký kết để tạo tài khoản Facebook mới. ( nếu khách hàng không ước ao danh bạ bị nhất quán vào face book thì lựa chọn Đăng ký kết mà không thiết lập danh bạ của mình lên ).

*

Nhấn Đăng ký kết để tạo tài khoản mới

Bước 10: Sau khi nhấn nút đk sẽ mang đến phần Chọn hình ảnh đại diện, Tải list kết bạn, Tìm kiếm chúng ta bè => bạn có thể nhấn BỎ QUA vì chúng ta cũng có thể thực hiện những câu hỏi này sau thời điểm vào trong ứng dụng cũng được.

Xem thêm: Xem Phim Vì Sao Đưa A Tới - Vì Sao Đưa Anh Tới (21/21 Lồng Tiếng)

*

Bước 11: Nhập mã chứng thực gồm 5 chữ số đã gửi về tin nhắn SMS số điện thoại bạn dùng để đăng ký facebook new tại bước 7 => bấm Xác nhận.

*

*

Nhập mã xác nhận

Sau khi hoàn toàn bước 11, việc sót lại duy nhất của người tiêu dùng là đợi một chút ít để Facebook thiết lập dữ liệu trang chủ lên.

Đến đây là bạn vẫn hoàn tất việc đăng ký, tạo thông tin tài khoản Facebook bởi số smartphone trên Smartphone Android, iPhone… của mình rồi đấy. Bài toán còn lại của người tiêu dùng là làm theo các hướng dẫn của Facebook để thiết lập thiết đặt cho tài khoản của mình nhé.

Lưu ý: Email tốt Số năng lượng điện thoại bạn đăng ký phía bên trên sẽ đó là tài khoản để singin vào Facebook. Sau này khi singin facebook thì bạn hãy nhập thư điện tử hay Sđt mà các bạn đã dùng đăng cam kết để đăng nhập.

Cách Đăng cam kết Facebook trên laptop Pc, máy tính bằng số điện thoại cảm ứng hay gmail

Tạo tài khoản, lập nick Facebook bắt đầu trên đồ vật tính Pc, Laptop… dễ dàng và nhanh lẹ bằng số năng lượng điện thoại theo các bước dưới đây:

Sau đó sẽ xuất hiện giao diện Đăng Ký, bạn điền những thông tin cần thiết vào các ô trống.

*

Cách đk Facebook – Tạo thông tin tài khoản trên vật dụng tính

Trong đó: Ở ô: Tên : bạn nhập tên các bạn (ví dụ: Thắng ) Ở ô: Họ : các bạn nhập Họ của người tiêu dùng (Ví dụ: Nguyễn ) Ở ô: Số cầm tay hoặc email thì các bạn nhập số điện thoại cảm ứng thông minh hay tin nhắn của bạn. Ở ô: mật khẩu mới chúng ta nhập password (password) nhằm sau này chúng ta dùng để singin vào Facebook Ở ô ngày sinh với giới tính chúng ta nhập tùy ý.

Chú ý: mật khẩu ko được cất dấu cách.

Bước 2: sau thời điểm nhập ngừng các tin tức bạn thừa nhận nút Đăng Ký.

*

Nhập thông tin và đk Facebook

Sau khi nhấn nút đăng ký, các bạn sẽ được gửi sang trang nhập mã xác thực để hoàn thành quá trình đăng cam kết facebook trên máy tính.

Bước 3: Nhập mã xác thực gồm 5 chữ số được nhờ cất hộ về lời nhắn số smartphone bạn dùng để lập nick Facebook bắt đầu => rồi ấn nút Xác nhận để xong quá trình đk Facebook.

*

Cách đăng ký Facebook – Xác nhận

Sau khi hoàn tất quá trình trên là các bạn đã hoàn tất quy trình đăng cam kết lập nick Facebook mới trên trang bị tính Pc, Laptop… rồi đấy. Đến cơ hội này bạn chỉ việc làm theo chỉ dẫn của Facebook để tùy chỉnh cho tài khoản Fb của bạn.

Khi đăng ký ngừng thì email hoặc Số điện thoại bạn nhập tại đoạn đăng ký sẽ đó là tài khoản để đăng nhập vào Facebook sau này. Khi đăng nhập facebook thì bạn có thể nhập email hoặc Sđt mà chúng ta đã tiến hành đăng ký để đăng nhập.

Bài viết trên mình đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách đk Facebook, tạo thành tài khoản, lập nick facebook mới trên điện thoại cảm ứng và vật dụng tính bằng số di động, email một cách dễ dàng và lập cập nhất.