ĐĂNG KÝ VIOLYMPIC TOÁN LỚP 1


Hướng dẫn luyện thi Violympic cùng quartetpress.com

Nhằm giúp các em học sinh cũng như quý phụ huynh thuận lợi hơn trong việc hướng dẫn học sinh đăng ký tuyển sinh Violympic Toán cùng Tiếng Anh. Trong nội dung bài viết này, quartetpress.com xin ra mắt cùng quý thầy cô, quý cha mẹ và các em học sinh cách đăng ký dự thi Violympic bằng hình hình ảnh rất dễ dàng hiểu.

Bạn đang xem: Đăng ký violympic toán lớp 1

Bộ ôn luyện thi ViolympicBộ ôn luyện thi IOE

Đăng ký kết Violympic, tạo tài khoản Violympic Toán, tiếng Anh

Bước 1: Để đk Violympic, tạo thông tin tài khoản Violympic Toán, giờ Anh, bạn truy cập vào băng thông sau: http://violympic.vn/.Bước 2: sau đó bạn nên nhập các thông tin như sau.
Họ, tên đệm: bạn nhập họ cùng tên đệm của mình.Tên: Nhập thương hiệu của mình.Tên đăng nhập: Đây là tên tài khoản sử dụng nhằm đăng nhập.Mật khẩu: bạn nhập mật khẩu của mình.Địa chỉ email: Địa chỉ e-mail sử dụng để kích hoạt tài khoản.Điện thoại: các bạn nhập số điện thoại cảm ứng của mình.Một số tùy chọn thông tin dưới thì chúng ta chọn theo tin tức của mình.

Xem thêm: Blog Phim Cô Đồng Nát Và Ông Chủ, Một Ngày Mưu Sinh Của Người Mua Đồng Nát


Tại đây bạn cũng có thể chọn đối tượng người tiêu dùng đăng cam kết là gia sư hay học sinh.Địa chỉ: Nhập add của mình.Trường: chọn trường đã học và lựa chọn khối. Ở đây tôi chọn khối lớp 3.Tiếp tục nhập ngày tháng năm sinh của mình.Cuối thuộc nhập mã bảo vệ.Bước 3: sau khi điền khá đầy đủ thông tin thì bạn nhấn vào nút Đăng ký để hoàn tất.Lưu ý khi đăng ký: lúc trang web thông báo "Bạn đã đk thành công, xin mời bạn đăng nhập hệ thống" bao gồm nghĩa các bạn đã chấp thuận là member của trang Web. Nếu như không thấy lộ diện thông báo trên có nghĩa trong quy trình điền thông tin có một thông tin nào đó không hợp lệ và các bạn hãy đăng kí lại.Khi chúng ta đăng cam kết hay gặp thông báo: "Tên đăng nhập sẽ tồn tại". Trong trường phù hợp này bạn phải đăng ký lại. Các bạn vẫn khai báo họ tên như thông thường riêng ngôi trường Tên singin bạn phấn kích lấy tên khác. Hiện tại website có hàng triệu thành viên đăng ký nên việc tên đăng nhập chúng ta chọn vẫn tồn tại là chuyện bình thường.
Bước 4: Đây chính là giao diện khi chúng ta đăng ký thành công. Để luyện thi bạn bấm vào Vào thi.Bước 5: Trên giao diện này là các thông tin cá thể của bạn, và thời gian để ban đầu thi. Chúng ta cũng có thể cập nhật, thay đổi lại thông tin cá nhân, mật khẩu,... Tại lốt xổ xuống bên nên màn hình. Vắt đổi ảnh đại diện trên góc trái screen chọn Photo để thay ảnh đại diện.Như vậy là quartetpress.com vừa ra mắt tới các bạn cách Đăng ký violympic, tạo tài khoản Violympic Toán, tiếng Anh. Sau khoản thời gian đăng ký kết thì bạn có thể tham gia thi được rồi. Trong ngôi trường hợp chúng ta quên mật khẩu đăng nhập hoặc tên đăng nhập thì bạn phải tạo lập lại thông tin tài khoản chứ Viomlympic không có tính năng tìm lại mật khẩu.Chúc các bạn thành công!