Ở thời gian trước, lúc muốn đăng ký sim Viettel chính chủ, bạn cần phải đến trên quầy giao dịch ở trong phòng mạng mới hoàn toàn có thể thực hiện nay được. Nhưng mà hiện nay, Viettel đã cung cấp app My Viettel góp khách hàng có thể đăng ký kết sim ngay tại nhà. Đọc nội dung bài viết sau của quartetpress.com share về app My Viettel đăng ký sim online thiết yếu chủ ngay tận nơi qua điện thoại cảm ứng nhé!

*

Vì sao chúng ta nên đăng ký chính chủ thuê bao Viettel của mình

Đăng ký kết sim chính chủ vẫn là một bước đặc biệt quan trọng để chứng thực sim Viettel sẽ là của bạn. Ngoài ra, việc đăng ký chính chủ để giúp bạn làm chủ được các tin nhắn lừa đảo, các tin nhắn rác,…

Nếu trong trường hợp bạn bị mất sim giỏi sim bị hỏng thì hoàn toàn có thể dễ dàng mang lại được số mướn bao mà ai đang sử dụng. Các bạn sẽ không đề nghị tốn giá cả trong việc chọn mua lại một chiếc sim khác. Thật một thể lợi đúng không nào?

Có 2 phương pháp để bạn đăng ký sim chính chủ:

Đến thẳng quầy giao dịch ở trong phòng mạng Viettel, nhân viên sẽ cung ứng bạn đăng ký sim thiết yếu chủ. Khi đi cần đưa theo điện thoại cùng CMND của bạn.

Bạn đang xem: Đăng ký sim chính chủ viettel tại nhà

*
Cần gồm CMND phiên bản gốc để làm thủ tục đăng ký sim bao gồm chủTải phầm mềm My Viettel đăng ký sim online chính chủ tức thì tại nhà. Chúng ta chỉ cần setup và auto cập nhật thông tin thuê bao của người tiêu dùng ngay tận nơi qua Smartphone. Nhưng mà không đề xuất tốn thời gian để cho quầy giao dịch thanh toán Viettel.

Ở phần tiếp theo, cửa hàng chúng tôi sẻ share cách tải ứng dụng My Viettel đăng ký sim online ngay tận nhà qua Smartphone. Thuộc theo dõi tiếp bài viết để giúp đỡ bạn biết cách đk sim chính chủ tại My Viettel nhé!

Đăng ký thuê bao chính chủ bằng app My Viettel đk sim online tại nhà

Cách mang lại quầy giao dịch Viettel để đk sim thiết yếu chủ là 1 trong cách dễ dàng mà người nào cũng biết. Tuy nhiên, để không bị mất thời gian cho việc đến trực tiếp trên quầy, bạn có thể sử dụng phương thức đk tại My Viettel. Tiện ích My Viettel đk sim online là một trong app chủ yếu chủ của nhà mạng Viettel. Vị vậy bạn trọn vẹn tin tưởng khi sử dụng app này. Hướng dẫn thực hiện app My Viettel đk sim online tận nhà qua điện thoại như sau:

Bước 1: Bạn thực hiện tải vận dụng My Viettel về điện thoại của mình. Sau đó, bạn phải đăng ký tài khoản cho mình. Sau khi đăng ký kết được thành công tài khoản, bạn thường xuyên đăng nhập.

*

Bước 2: ngay lập tức tại giao diện chính của tiện ích My Viettel, chúng ta nhấp vào ô có hình tượng 3 lốt ngang → chọn mục thông tin người sử dụng để bổ sung thông tin tức thì tại đây.

Bước 3: Tại cách này, bạn cần điền mọi tin tức về công ty của số thuê bao một cách khá đầy đủ và thiết yếu xác. Thông tin bao hàm Số CMND, showroom trong CMND, hình ảnh mặt trước với sau của CMND và sau cùng là hình ảnh chân dung chân thực của chủ thiết lập số mướn bao.

Xem thêm: Giới Thiệu Khái Quát Huyện Lộc Ninh Tỉnh Bình Phước, Thực Hư Cơn Sốt Đất Ở Lộc Ninh, Bình Phước

Bước 4: Sau khi bạn hoàn tất việc điền thông tin, các bạn nhấp lựa chọn “Tôi khẳng định những thông tin trên là trọn vẹn chính xác”. Sau đó, các bạn chọn ô “Ký xác nhận” để bổ sung cập nhật chữ ký kết của cá nhân. Cuối cùng, chọn “Xác nhận” cùng thông tin sẽ được gửi mang lại Viettel.

*

Bước 5: khi mà chúng ta đã hoàn thành quá trình trên, nhà mạng Viettel đã phản hồi bằng phương pháp gửi thông tin chứng thực đến đến bạn. Vậy là bạn đã thành công đăng ký sim chính chủ online rồi.

Một ưu thế khi bạn sử dụng app My Viettel bao gồm là chúng ta cũng có thể hỗ trợ người thân trong mái ấm gia đình đăng ký kết sim thiết yếu chủ online trên nhà. Thay vị đến trực tiếp đăng ký tại quầy thanh toán giao dịch của Viettel.

Cách cập nhật thông tin sim chính chủ Viettel

Có nhiều trường hợp, bạn điền sót thông tin hoặc sai sót tin tức khi đăng ký sim thiết yếu chủ. Thì chúng ta cũng có thể cập nhật tiện lợi tại tiện ích My Viettel đk sim online tại nhà. Trước hết, bạn phải kiểm tra xem chúng ta đã đk sim bao gồm chủ không thiếu thốn và đúng đắn chưa. Để rất có thể kiểm tra tin tức thuê bao, bạn chỉ việc soạn lời nhắn với cú pháp TTTB gửi 1414. Chỉ sau vài phút, tổng đài Viettel sẽ ý kiến bạn những nội dung như:

Họ tênSố CMNDNgày sinhSố mướn bao đang sử dụng

Sau khi có thông tin từ tổng đài, chúng ta nên xem xét thật kỹ càng các tin tức mà các bạn đã đăng ký. Nếu bao gồm sai sót giỏi thiếu thông tin, chúng ta cần cập nhật lại một giải pháp đầy đủ. Điều này giúp bạn tránh những trường hợp mất sim, lỗi sim mà quan yếu lấy lại được số sẽ sử dụng. Bạn chỉ việc đăng nhập vào My Viettel, sau đó vào mục thông tin khách hàng, và liên tục chỉnh sửa hay bổ sung các thông tin cần thiết.

My Viettel đăng ký sim online tại nhà luôn là một hình thức đơn giản và lập cập cho những quý khách hàng bận rộn. Qua nội dung bài viết của quartetpress.com, hy vọng các thông tin sẽ giúp ích cho mình khi bạn muốn thực hiện đăng ký sim thiết yếu chủ ngay tại nhà. Ví như có ngẫu nhiên thắc mắc nào đề nghị giải đáp khách hàng gọi ngay lập tức tổng đài di động Viettel qua số 18008098 để được hỗ trợ.