Theo thời gian, Vinaphone luôn tìm hiểu và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Từ đầu năm 2018 này, nhà mạng Vinaphone tiếp tục triển khai để những thuê bao đang sử dụng có thể tiếp cận gói khuyến mãi D2, với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hôm nay, các bạn hãy cùng quartetpress.com tìm hiểu cụ thể hơn về gói cước 3G Vinaphone siêu khủng này và cách đăng ký nhé!

*

Chỉ với 10.000đ, khi đăng ký gói D2 Vinaphone thành công, quý khách sẽ tích ngay trong tài khoản 2G data tốc độ cao miễn phí, dùng trong vòng 24h. Đây là gói 3G theo ngày vô cùng tiện lợi và hợp lí giúp bạn thỏa chí lướt web, chơi game, khám phá thế giới mạng cùng dế yêu của mình.

Bạn đang xem: Đăng ký gói d2 vinaphone

Thao tác đăng ký gói data khuyến mãi D2 của nhà mạng Vinaphone.

Đối tượng áp dụng:

– Thuê bao Ezcom không nằm trong danh sách được sử dụng gói cước.

– Những thuê bao đang sử dụng gói 3G khác của nhà mạng cũng không thể đăng ký 3g Vina với gói cước này. Để kiểm tra thuê bao của mình hiện tại đang sử dụng gói data nào, bạn vui lòng soạn tin: DATA gửi 888.

Cú pháp đăng ký:

– Để đăng ký thành công gói cước này, quý khách hãy soạn tin nhắn: DK D2 gửi 1543

– Mức phí cho một lần đăng ký: 10.000đ.

Xem thêm: 2 Loại Máy Rửa Bát Toshiba Nội Địa Nhật, MãY RỬA BãT NhẬT BãƒI

Những lợi ích được hưởng khi đăng ký gói D2 mạng Vinaphone:

– Có ngay trong tài khoản 2 GB data tốc độ cao miễn phí.

– Dùng trong vòng 24h tính từ lúc đăng kí thành công.

Lưu ý:

Gói cước D2 của nhà mạng Vinaphone là gói cước giới hạn dung lượng, nên khi dùng hết lưu lượng data tốc độ cao, quý khách phải chịu cước phát sinh vượt gói với mức phí: 75đ/50KB.

– Để tránh phải chi trả cước phát sinh không mong muốn, quý khách phải thường xuyên kiểm tra lưu lượng data miễn phí của gói còn lại theo cú pháp: DATA gửi 888.

Gói cước D2 của mạng Vinaphone là gói 3G vô cùng hữu ích, phục vụ nhu cầu truy cập Mobile Internet ở mức độ vừa trong ngày. Bạn còn đợi gì nữa mà không đăng ký để thử trải nghiệm những tiện ích mà gói 3G 1 ngày này mang lại nhé.

Ngoài ra, quý khách còn có thể tham khảo thêm gói Mimax của Vinaphone, một trong những gói 3G thông dụng và phù hợp với hầu hết các thuê bao Vinaphone hiện nay: