Theo thời gian, Vinaphone luôn tò mò và mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Từ đầu xuân năm mới 2018 này, nhà mạng Vinaphone liên tiếp triển khai để mọi thuê bao đang sử dụng rất có thể tiếp cận gói tặng ngay D2, với phần nhiều ưu đãi khôn xiết hấp dẫn. Hôm nay, các bạn hãy cùng quartetpress.com tra cứu hiểu rõ ràng hơn về gói cước 3G Vinaphone siêu mập này cùng cách đk nhé!

*

Chỉ với 10.000đ, lúc đăng ký kết gói D2 Vinaphone thành công, người sử dụng sẽ tích ngay lập tức trong tài khoản 2G data tốc độ cao miễn phí, dùng trong tầm 24h. Đây là gói 3G theo ngày vô cùng thuận tiện và phù hợp lí giúp đỡ bạn thỏa chí lướt web, đùa game, tìm hiểu thế giới mạng thuộc dế yêu thương của mình.

Bạn đang xem: Đăng ký gói d2 vinaphone

Thao tác đk gói data khuyến mãi D2 trong phòng mạng Vinaphone.

Đối tượng áp dụng:

– thuê bao Ezcom ko nằm trong danh sách được sử dụng gói cước.

– đông đảo thuê bao đang sử dụng gói 3G khác của phòng mạng cũng không thể đk 3g Vina với gói cước này. Để soát sổ thuê bao của bản thân hiện trên đang thực hiện gói data nào, bạn vui vẻ soạn tin: DATA giữ hộ 888.

Cú pháp đăng ký:

– Để đăng ký thành công gói cước này, quý khách hãy biên soạn tin nhắn: DK D2 giữ hộ 1543

– Mức mức giá cho một đợt đăng ký: 10.000đ.

Xem thêm: 2 Loại Máy Rửa Bát Toshiba Nội Địa Nhật, MãY RỬA BãT NhẬT BãƒI

Những tiện ích được tận hưởng khi đăng ký gói D2 mạng Vinaphone:

– bao gồm ngay trong thông tin tài khoản 2 GB data tốc độ cao miễn phí.

– Dùng trong vòng 24h tính từ thời điểm đăng kí thành công.

Lưu ý:

Gói cước D2 ở trong nhà mạng Vinaphone là gói cước giới hạn dung lượng, nên khi dùng hết lưu giữ lượng data vận tốc cao, người sử dụng phải chịu cước gây ra vượt gói với tầm phí: 75đ/50KB.

– Để tránh đề nghị chi trả cước phát sinh không ao ước muốn, người sử dụng phải liên tục kiểm tra lưu lại lượng data miễn phí tổn của gói còn lại theo cú pháp: DATA gởi 888.

Gói cước D2 của mạng Vinaphone là gói 3G khôn xiết hữu ích, ship hàng nhu cầu truy vấn Mobile Internet ở mức độ vừa vào ngày. Bạn còn đợi gì nữa nhưng mà không đk để thử yên cầu những tiện ích mà gói 3G một ngày này mang về nhé.

Ngoài ra, quý khách còn có thể tham khảo thêm gói Mimax của Vinaphone, một trong những gói 3G thông dụng và phù hợp với phần đông các mướn bao Vinaphone hiện nay: