Hướng dẫn cách đăng ký làm tài xế goviet online chi tiết nhất thông qua bài viết này các bạn có thể nắm vững được cách đăng ký online để trở thành tài xế cho GoViet. Tại nước ta hiện nay, xe ôm công nghệ đang là một trong những nghề vô cùng hot vì mức thu nhập mà nó mang lại và bên cạnh đó là thời gian làm việc cũng vô cùng linh động phù hợp cho rất nhiều người. GoViet là một thương hiệu mới vừa xuất hiện trên thị trường nước ta, với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và nhiều ưu đãi dành cho cánh tài xế mà vì thế GoViet dang thu hút được rất nhiều người đăng ký, bên cạnh việc đăng ký thông thường tại văn phòng thì các bạn có thể tiến hành đăng ký online nếu như không có thời gian để đến văn phòng, đây là cách thức đăng được rất nhiều bạn lựa chọn vì những lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng.

Bạn đang xem: Đăng ký chạy go viet

(Hyundai MPC là đơn vị cung cấp xe tải, phụ tùng và các dịch vụ liên quan đến xe. Nội dung bài viết mang tính chất tham khảo, MPC không cung cấp dịch vụ tư vấn qua điện thoại.)

*

1. Cách đăng ký làm tài xế GoViet

Đầu tiến chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về cách đăng ký làm tài xế GoViet thông qua việc đăng ký trực tiếp tại văn phòng, công việc này sẽ bao gồm các bước sau đây:

1.1 Bước 1: Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết

Đối với xe 2 bánh

Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dânBằng lái xeGiấy đăng ký xe (cà vẹt xe)Bảo hiểm xe máy (còn thời hạn sử dụng)Giấy đăng kí xác nhận hạnh kiểm (còn thời hạn khoảng 2 tháng), lý lịch tư pháp (thời hạn vĩnh viễn). Trong trường hợp người đăng ký là sinh viên thì phải xuất trình thẻ sinh viên.

Đối với xe 4 bánh

Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dânBằng lái xeGiấy đăng ký xe (cà vẹt xe)Bảo hiểm xe máy (còn thời hạn sử dụng)Giấy đăng kí xác nhận hạnh kiểm (còn thời hạn khoảng 2 tháng), lý lịch tư pháp (thời hạn vĩnh viễn).Giấy đăng kiểm xePhù hiệu xe hợp đồng

1.2 Bước 2: Đi đến địa chỉ đăng ký

Tại thành phố Hồ Chí Minh thì các bạn đến địa chỉ sau:

360A Bến Vân Đồn, Quận 4, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc là từ 8h00-17h00 từ thứ 2 đến thứ 7

Tại Hà Nội các bạn đến địa chỉ sau:

Tầng G,Tòa nhà Richy - 35 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian làm việc là từ 8h00-17h00 từ thứ 2 đến thứ 6

1.3 Bước 3: Tiến hành làm thủ tục và tham gia training

Thời gian tiến hành làm thủ tục cũng tương đối nhanh, các bạn cố gắng hoàn thành đúng theo những thủ tục mà nhân viên GoViet hướng dẫn để sơn kết thúc phần hoàn thành hồ sơ.

Sauk hi hoàn thành xong hồ sơ thì các bạn tiếp tục qua đến phần training về các sử dụng ứng dụng GoViet, ngoài ra bạn còn được thông báo về các quy định, chế tài, thưởng khi làm tài xế cho GoViet.

Thời gian training thông thường là khoảng 1 giờ đồng hồ, sau khi buổi training kết thúc thì các bạn sẽ tiếp tục tham gia phần kiểm tra, nếu đạt điểm 15/20 thì các bạn coi như hoàn thành xong phần training. Tại phần này các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì câu hỏi tương đối dễ và đã được người hướng dẫn nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong quá trình training chỉ cần chú ý một tí là các bạn sẽ vượt qua một cách dễ dàng.

1.4 Bước 4: Tải ứng dụng GoViet Driver

Các bạn tiến hành tải ứng dụng GoViet Driver và đăng ký tài khoản theo hướng dẫn của nhân viên GoViet, lưu ý là các bạn nên làm theo đúng chỉ dẫn trong phần đăng ký tài khoản bởi vì các bạn chỉ có thể tham gia chở khác khi tìa khoản đã được kích hoạt thành công.

1.5 Bước 5: Nhận đồng phục và đăng ký thẻ Viettin Bank

Sauk hi đã hoàn thành tất cả 4 bước trên thì bạn tiến hành nhận đồng phục và đăng ký tài khoản ngân hàng Viettin Bank để nhận tiền từ GoViet khi chạy xe.

Xem thêm: Xem Phim Đội Điều Tra Đặc Biệt Phần 1, Đội Điều Tra Đặc Biệt

Bên trên là 5 bước các bạn có thể tham khảo khi đăng ký làm tài xế cho GoViet, chúng không quá khó chỉ cần các bạn nắm được đầy đủ thông tin, chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu, trong quá trình training chịu khó lắng nghe và chú ý thì sẽ dễ dàng vượt qua.

Tuy nhiên có nhiều bạn là không thể sắp xếp được thời gian để đi đến văn phòng đăng ký, các bạn rảnh vào chủ nhật nhưng văn phòng lại không làm vào chủ nhật, như vậy nếu muốn đăng ký làm tài xế cho GoViet thì các bạn phải làm cách nào.

2. Hướng dẫn cách đăng ký làm tài xế GoViet online chi tiết nhất

Dưới đây mình sẽ trình bày cách đăng ký làm tài xế GoViet online chi tiết nhất cho các bạn nào chưa nắm được, rất dễ dàng và nhanh chóng

Bước 1:

Các bạn truy cập vào website của GoViet theo địa chỉ dưới đây: https://www.go-viet.vn/dangky/

Bước 2:

Điền đầy đủ thông tin vào các ô sau: Họ và tên, Email, Số điện thoại

Bước 3:

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo nhu cầu thì bạn tiến hành nhấn nút đăng ký, khi ấy GoViet sẽ liên hệ lại với bạn để hoàn thành thủ tục đăng ký trong thời gian sớm nhất.

3. Thời gian đăng ký làm tài xế GoViet tại văn phòng mất bao lâu?

Nếu như bạn đang thắc mắc về thời gian đăng ký làm tài xế cho Goviet thì chính xác là khoảng 2 đến 2 giờ 30 phút, trong đó thời gian cụ thể bao gồm:

Làm các thủ tục hồ sơ giấy tờ khoảng 30 phút

Tham gia lớp training, hướng dẫn cách cài ứng dụng GoViet Driver khoảng 1 đến 1 giờ 30 phút

Nhận đồng phục và đăng ký thẻ ngân hàng Viettin Bank khoảng 30 phút

Như vậy tổng thời gian mà bạn mất đi là khoảng 2 giờ đến 2 giờ 30 phút cho việc đăng ký. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào số lượng người đăng ký trong ngày hôm đó là nhiều hay ít.

*

4. Đăng ký làm tài xế GoViet Online có mất phí không?

Việc đăng ký làm tài xế GoViet là không mất chi phí, bạn chỉ phải mất tiền đóng tiền đồng phục để phục vụ cho công việc của mình thôi, ngoài ra bạn không phải đóng bất cứ một mức phí nào khác nữa.

5. GoViet có phân biệt loại xe khi tham gia đăng ký?

Không có thông tin nào về việc loại xe nào được đăng ký GoViet và loại xe nào không, chỉ cần bạn đảm bảo đầy đủ các loại xe giấy tờ và phương tiện của bạn có đầy đủ các chức năng cơ bản thì bạn có thể tham gia đăng ký làm tài xế cho GoViet một cách bình thường.

Hướng dẫn cách đăng ký làm tài xế GoViet online chi tiết nhất, chỉ cần làm đầy đủ các bước như đã được nêu ở bên trên, sau đó bạn sẽ được các nhân viên bên GoViet liên hệ và bạn tiến hành bổ sung hồ sơ đầy đủ thì bạn đã có thể tham gia và trở thành tài xế của GoViet. Với việc GoViet tham gia vào thị trường Việt Nam đã giúp cho mảng xe ôm công nghệ ở nước ta có nhiều tính cạnh tranh hơn, người sử dụng có quyền lựa chọn các dịch vụ tốt, đáp ứng nhu cầu của mình để sử dụng, chính vì thế mà các hãng xe ôm công nghệ buộc phải thay đổi và làm mới mình để ngày càng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt hơn, có như thế thì mới có thể kéo khách hàng về phía mình.