Câu chuyện được chuyển thể trường đoản cú cuốn đái thuyết thuộc tên danh tiếng trên mạng, được tạo miễn phí đầu tiên trên diễn bầy Hong Kong Golden (hkgolden.com) vào thời điểm năm 2012 do Tiết Khả bao gồm thực sự, dựa vào cuộc đời của thiết yếu anh.Bộ phim này quy tụ tương đối đầy đủ các sao của TVB, Huỳnh Tông Trạch vào vai tiết Khả Chính, è Vỹ Đình trong vai em trai của Khả chính tên là tiết Khả Dũng, Đặng Lệ Hân trong vai bạn gái của anh, lưu giữ Khải Trí vào vai thân phụ anh, Cung tự Ân trong vai chị em anh, Tạ Thiên Hoa trong vai người thầy, thuộc Hồng Thiên Minh và Lý Xán Sâm vào vai bằng hữu của anh. "Khi nhưng việc dứt một côn trùng quan hệ không hề quá nhiều tình cảm, thì lúc thì thầm dễ tạo tổn thương cực kỳ. Nó làm cho tôi cảm giác bị tổn thương thâm thúy vì khiến cho tôi lưu giữ lại về một cuộc chia tay với một fan vô trọng trách khác,” Đặng Lệ Hân chọn cảnh chia ly là cảnh quan trọng nhất của cô.

Bạn đang xem: Đàn ông không thể nghèo

Bạn đang xem: Phim lũ ông bắt buộc nghèo


*

Đặng Lệ Hân (trái) cùng Huỳnh Tông Trạch trong một cảnh phim

"Anh ấy đã đi xa một thời hạn để xúc tiến các nghiên cứu của mình, mặc dù việc đó chỉ diễn ra trong một khoảng thời hạn rất ngắn và tôi sẵn sàng mong chờ anh ấy, nhưng anh ấy dường như không giữ lời hứa," Đặng Lệ Hân phân tách sẻ, phụ nữ diễn viên 30 tuổi này cho biết thêm rằng cảnh kia đã khiến cho ký ức trong cô ùa về trong toàn cảnh ở một nhà hàng mang phong thái Hồng Kông tương tự.Trong một cuộc vấn đáp qua smartphone từ Hồng Kông, Đặng Lệ Hân cũng cho biết thêm là cô không để tâm đến chuyện tán tỉnh và hẹn hò một người bọn ông ko thể bỏ ra trả được tiền rượu và bữa ăn cho mình."Hồi còn đi học, chúng tôi chưa khi nào có nhiều tiền vì vẫn chưa đi làm," cô lưu giữ lại. "Tôi không hãy nhờ rằng chia song hóa đối kháng hay bản thân trả nhiều hơn. Tiền ko thành sự việc với tôi – đặc biệt là miễn sao chúng tôi sống tốt là được.”


*

Cảnh căn hộ cao cấp nơi nhân vật Tiết Khả chính sống

Là một diễn viên nổi tiếng với mọi vai diễn hài hước, Huỳnh Tông Trạch đem làm sung sướng khi giành được một vai mang lại anh nhiều đất diễn. "Truyện ngắn này thực thụ khá nổi tiếng ở Hồng Kông. Khoác dù mở đầu khá vơi nhàng, phim từ từ giải quyết những vấn đề hóc búa hơn và yên cầu sự vô tư mang chút chủ quan," anh nói. Nam giới diễn viên 33 tuổi, Huỳnh Tông Trạch cũng share rằng đóng góp phim Golden Brother là 1 trong những trải nghiệm thú vị: "Những năm tháng trưởng thành của tiết Khả bao gồm khá như là tôi. Tôi cũng khủng lên vào một khu căn hộ được thuê mướn với giá thấp, vì vậy mà việc quay phim hơi vui vẻ, y như tôi được quay trở về những mon ngày vô tư của tuổi trẻ.”Nhận xét về câu hỏi chọn Huỳnh Tông Trạch đóng vai chính, đạo diễn thông thường Chú Giai đánh giá cao phong cách dân gian đầy gần gũi của phái mạnh diễn viên trẻ em này.

Xem thêm: Ngôi Nhà Hạnh Phúc 2004 - Xem Phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Thai Ver)


*

Huỳnh Tông Trạch diễn đạt một cảnh tiết Khả bao gồm chịu áp bức

"Tôi chắc chắn là rằng nhiều khán giả đều nhận thấy Huỳnh Tông Trạch xuất hiện thêm trong hầu như các bộ phim truyện điện hình ảnh gần trên đây của tôi. Cửa hàng chúng tôi lại hợp tác với nhau thêm lần nữa cũng chính vì tôi cảm thấy cậu ấy trả toàn tương xứng cho vai diễn chủ yếu trong cỗ phim," đạo diễn nói. "Trong khi cửa hàng chúng tôi đang quay nước ngoài cảnh mang lại Golden Brother, khách bộ hành tiếp cận với Huỳnh Tông Trạch và kính chào hỏi cậu ấy tựa như những người bạn thân. Cậu ấy cũng trở nên dừng lại và nói chuyện với họ, như thể họ đã từng có lần quen nhau." "Điều này tức là cậu ấy khá như là với người lũ ông đời thường, không y hệt như các khôn xiết sao ngày trước, họ bên cạnh đó giữ khoảng cách và khó gần hơn," đạo diễn thông thường nói. Ông cũng đang chờ đợi để cù phần tiếp sau của Golden Brother.


*

Áp phích phim Golden Brother

Phần phim tiếp sau sẽ được dựa trên cuốn sách trang bị hai của tiết Khả Chính, tập trung vào những hoạt động, các thành tích của bạn em trai.