Tối 13/11, vk chồng Đông Nhi – Ông Cao chiến hạ đã tổ chức một buổi tiệc thân thiết cùng giới truyền thông media để cảm ơn vì chưng sự đon đả của đa số người dành cho mình. Đông Nhi mang đến biết, cảm tình của người theo dõi và mọi người là món kim cương cưới ý nghĩa sâu sắc nhất so với vợ ông xã cô.

Bạn đang xem: Đám cưới đông nhi ông cao thắng

Nói về đám cưới, Đông Nhi chia sẻ cô vô cùng trân quý cảm xúc mà mọi fan đã giành riêng cho mình. Dù bận bịu với các bước riêng dẫu vậy mọi người vẫn gác lại để cùng bình thường vui cùng với vợ chồng cô, đó là điều làm cô cảm rượu cồn nhất.

Dù mệt mỏi mỏi, thiếu ngủ các ngày vì chuẩn bị đám hỏi và giải quyết các bước sau đó tuy vậy vợ ông chồng nghệ sĩ vẫn tươi cười rạng rỡ.

Nữ ca sĩ mang đến biết, ý tưởng phát minh thực hiện đám hỏi trên bờ biển phát sinh từ lúc cô được Ông Cao Thắng ước hôn. Ngay từ thời điểm đó, vợ chồng cô đang lên kế hoạch, giám sát kỹ lưỡng cho ngày trọng đại của mình.

Tuy nhiên, việc tổ chức lễ cưới ngoài kho bãi biển phụ thuộc nhiều vào nguyên tố thiên nhiên. Trước đám cưới khoảng 10 ngày, Phú Quốc đề nghị chịu một cơn bão lớn, mưa gió không ngừng làm vợ ck cô lo lắng. Giọng ca Bad boy đến biết, cô và ck đã tính giải pháp dự phòng, trường hợp trước 3 ngày ra mắt lễ cưới, Phú Quốc vẫn trong triệu chứng mưa gió thì cô vẫn đổi địa điểm, về tổ chức đám hỏi tại tòa đơn vị Landmark 81 (TP.HCM).

“Nếu vạn vật thiên nhiên không chiều lòng bạn thì Nhi và thắng sẽ dọn về tổ chức tại TP.HCM, gồm bao nhiêu chơi bấy nhiêu, không phải kế hoạch tốt bày vẽ gì nữa. Điều Nhi thân mật nhất vẫn là xúc cảm của những người, chỉ việc vui là được”, Đông Nhi nói.

Tuy vậy, gần đến ngày diễn ra đám hỏi thì bầu trời xanh trong, ko mưa gió. Cô mang đến biết, ngày cưới của bản thân mình là ngày trời Phú Quốc đẹp nhất trong số đông ngày cô ở đó. Biển khơi yên ắng, nắng ko gắt nhưng mà chan hòa, khung trời cũng vào xanh, hoàng hôn trên biển rất đẹp, phần đông thứ đều đóng góp phần làm cho khoảng thời gian ngắn thiêng liêng tốt nhất đời cô càng trở nên ý nghĩa sâu sắc hơn.

Đông Nhi – Ông Cao chiến thắng đã gồm một ăn hỏi trong mơ mặt bờ đại dương Phú Quốc vào chiều 9/11.

Nói về pháp luật không livestream lúc cử hành hôn lễ, Đông Nhi đến biết, cô ko cấm nhưng chỉ dựa vào mọi bạn hạn chế share giây phút ấy. Bởi trước đó, vợ ck cô vẫn lên planer làm MV lưu lại khoảnh xung khắc ấy để gửi mang lại khán giả của bản thân một phương pháp trọn vẹn.

Đám cưới của cặp đôi bạn trẻ Đông Nhi – Ông Cao chiến hạ được review là thành công xuất sắc trong mắt khách hàng mời với khán giả. Mặc dù nhiên, chị em ca sĩ share vẫn còn đầy đủ thiếu sót cùng sự cố bất ngờ mà chỉ ê-kíp tiến hành mới biết.

Cô cho thấy thêm Thu Minh là người hát mở màn đám cưới của mình nhưng nữ giới ca sĩ lại mang đến trễ. Theo kế hoạch, hôn lễ cần được cử hành cơ hội mặt trời lặn đề xuất ê-kíp đã đề xuất đổi lại để đúng theo chương trình, đẩy tiết mục hát của Thu Minh lùi về sau.

Xem thêm: Người Đàn Ông 50 Tuổi Gây Bất Ngờ Khi Lên Show Hẹn Hò Tìm Vợ


Trước khi lên lễ đường, vợ ck cô đang tập luyện cùng cha bé nhỏ dại để theo sau nâng váy đầm cô dâu. Mặc dù nhiên, cho giờ có tác dụng lễ thì đùng một cái thiếu mất một bé, vì chưng tìm mãi ko ra buộc phải phải phá kế hoạch, kia là tại sao chỉ bao gồm hai nhỏ nhắn theo sau cô tiến tới lễ đường.

Đông Nhi tiến vào lễ đường, theo sau là nhì em bé bỏng nâng váy đầm cô dâu.

Sự cố bất thần nhất được thiếu nữ ca sĩ bật mý là thiếu nhẫn cưới trước giờ làm cho lễ. Vì trợ lý của cô ý nghĩ nhẫn chỉ để quay video, không đưa lên làm cho lễ cần đã cất ở phòng nghỉ, không lấy xuống khu vực tổ chức tiệc. Mặc dù nhiên, họ đã mang kịp thời với cử hành hôn lễ đúng tiến độ, dịp hoàng hôn buông xuống, cặp đôi bạn trẻ cũng chủ yếu thức phi vào khoảnh tương khắc thiêng liêng độc nhất đời mình.

Nữ ca sĩ đến biết, các ngày chuẩn bị và tổ chức triển khai lễ cưới, mỗi ngày vợ ck cô chỉ ngủ 3 – 4 tiếng, mặc dù mệt dẫu vậy vui vị được từ bỏ tay sẵn sàng mọi thứ cho ngày trọng đại.

Chia sẻ về kế hoạch sinh con, người vợ ca sĩ cho thấy vợ chồng cô ao ước để đầy đủ thứ trường đoản cú nhiên, tuy nhiên, cả nhì đã sẵn sàng sẵn sàng tâm lý để đón member mới bất kể lúc nào. “Khi cách sang một tiến trình mới, Nhi và win đã sẵn sàng sẵn sàng trung ương lý để gia công bố, làm cho mẹ. Nếu như cưới nhau về mà không sinh con, hai đứa vẫn hoạt động nghệ thuật thông thường thì chẳng khác gì thời điểm yêu. Mặc dù nhiên, kế hoạch của bản thân mình là không lên planer gì cả, phần đa thứ mang lại một cách tự nhiên sẽ xuất sắc nhất”, vk Ông Cao win cho biết.

Đông Nhi cho biết vợ ông xã cô đã chuẩn bị sẵn sàng trọng điểm lý để gia công bố mẹ.

Nữ ca sĩ mang đến biết, tuy đã có ck nhưng cuộc sống đời thường của cô vẫn không khác những so cùng với trước. Vị trước đó, cả hai tất cả thói quen ăn cơm trưa ở nhà Ông Cao Thắng, ăn cơm tối ở nhà cô nên mọi thứ trong khi không cố đổi. Hiện tại, cô vẫn nạp năng lượng trưa ở trong nhà chồng, chiều lên doanh nghiệp đi làm, tối về đơn vị mẹ ăn uống cơm, điểm khác hoàn toàn duy nhất là đổi khác chỗ ngủ.

Đông Nhi phân tách sẻ, cô tự tín vào khả năng nội trợ của mình, do đã tự nấu nạp năng lượng từ lúc học lớp 3 cho nên việc bếp núc chưa hẳn là sự việc khó. “Mơ ước lớn số 1 đời Nhi là được lập gia đình, âu yếm chồng con nên việc nội trợ là chuyện nhỏ. Công ty anh win cũng có khá nhiều người phụ yêu cầu Nhi càng không băn khoăn lo lắng quá các về câu hỏi này”, cô chia sẻ.

Nói về dự định đi hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi cho thấy thêm vợ ck cô vẫn đang lưu ý đến nên đi đâu. Vì thời hạn không có nhiều nên việc lựa chọn địa điểm cũng yêu cầu cân nhắc. Cô share tính mình muốn đi nạp năng lượng uống, đến các khu trung tâm, vui vẻ, náo nhiệt đề xuất sẽ lựa chọn địa điểm phù hợp với mình.

Minh Tuyền

Video: Thanh Thanh


Đông Nhi - Ông Cao chiến thắng khoe nhẫn cưới đặc biệt quan trọng sau đám cưới 10 tỷ

 - Sau ăn hỏi hôm 9/11, Ông Cao chiến thắng và Đông Nhi lần đầu xuất hiện trò chuyện cùng với người mến mộ thông qua livestream trên trang cá nhân.