Đại chiến Tỉnh Thái Bình Dương (Pacific Rim) 2013: Siêu Đại Chiến phần 1 - hầu hết quái vật to đùng hotline là Kaiju vẫn tới Trái Đất thông qua một cổng di chuyển không khí được điện thoại tư vấn là Lỗ hổng ở sâu mặt đáy Thái Bình Dương với tàn phá những thị thành đại dương nằm ở Vành đai lửa Thái Bình Dương. loại n...

Bạn đang xem: Đại chiến thái bình dương


------------------------------

Đại chiến Tỉnh Thái Bình Dương (Pacific Rim) 2013: Siêu Đại Chiến phần 1 -Vào năm trước đó, quái vật thiên hà mang tên Kaiju mở ra xuất phát điểm từ một cổng công bố liên chiều có tên "The Breach" ngơi nghỉ lòng Thái Bình Dương. Để đáp lại, thế giới sản xuất đều robot vĩ đại có tên Jaegers, từng robot vì chưng nhị hoặc không ít người dân đồng điều khiển và tinh chỉnh, những người dân này chia sẻ một links tinh thần thông sang một quy trình Call là "Drifting" để share phần đông stress về tinh thần Lúc tinh chỉnh và điều khiển máy bộ.

Năm 20trăng tròn, nhị bạn bè Yancy cùng Raleigh Becket lái cái Jaeger Gipsy Danger để đảm bảo Anchorage khỏi Kaiju Loại 3 có mật danh "Knifehead". Trong cuộc cạnh tranh, Kaiju bất ngờ xuim thủng áo liền kề của Jaeger, xé toạc cánh tay trái với nửa đầu của chính nó, kéo Yancy thoát khỏi Conn Pod, giết chết anh ta. Raleigh, lái loại Jaeger solo bị hỏng hại, giết Knifehead cùng từ bỏ bản thân đưa Gipsy quay lại bờ trước khi gục xuống. Bị tổn định thương thơm vày sự mất đuối của anh ý trai và sự căng thẳng mệt mỏi của bài toán phiêu bạt 1 mình, Raleigh từ bỏ chương trình Jaeger. Năm năm tiếp theo, những đơn vị chỉ đạo trái đất ra quyết định hoàn thành tài trợ cho chương trình Jaeger với thay thế nó bởi những bức tường chắn phòng vệ ven bờ biển, bởi vì Kaiju sẽ mở ra liên tiếp hơn với các Jaeger hiện nay đang bị hủy hoại mau lẹ Khi bọn chúng được sản xuất. Các Jaeger sót lại được đưa đến Hồng Kông dưới sự chỉ huy của Marshal Stacker Pentecost, người dân có chiến lược hủy hoại Breach bởi tranh bị hạt nhân giải pháp.

Pentecost theo dõi và quan sát Raleigh cho một công trường thi công xuất bản bức tường chắn nhằm mộ anh ta mang lại cuộc tiến công, tuy vậy Raleigh vẫn còn đấy bị tổn tmùi hương bởi tử vong của Yancy. Đi cho địa thế căn cứ Hồng Kông, Shatterdome, Raleigh được reviews với Mako Mori, giám đốc chương trình Phục hồi Jaeger với phụ nữ nuôi của Pentecost. Bốn mẫu Jaeger vẫn vẫn hoạt động - Gipsy Danger đã được tân trang lại, Cherno Alpha của Nga, Bão Crimson của Trung Quốc với Tiền đạo fan Úc Eureka, vị nhị phụ thân con Herc với Chuchồng Hansen lái. Để search một đồng phi công bắt đầu, Raleigh tyêu thích gia vào các cuộc demo sức, đưa ra quyết định Mako là "cân xứng với drift". Trong lần phân tách thứ nhất của mình, Raleigh bị mất liên hệ vị chết choc của Yancy, khiến Mako bị mất đầu óc về cuộc tấn công của Kaiju vào Tokyo, suýt phun phát đại bác bỏ năng lượng của Gipsy. Pentecost địa thế căn cứ cả hai phi công.

Xem thêm: Xem Phim Cậu Bé Rừng Xanh 2016 Full, Phim Cậu Bé Rừng Xanh

Lễ Ngũ tuần hỏi chủ kiến ​​những Chuyên Viên Kaiju Newton Geiszler và Hermann Gottlieb. Hermann tuyên tía Vụ vi phạm đang bất biến và số lượng Kaiju vẫn tăng thêm, dẫu vậy nó đã chất nhận được cuộc tiến công thành công xuất sắc. Newton gợi nhắc rằng cố gắng dò ra cùng với khối óc của Kaiju nhằm đọc thêm về chúng, tuy nhiên bị những người cùng cơ quan của ông chưng quăng quật. Anh ta nỗ lực làm cho điều này bất chấp, phạt hiển thị rằng Kaiju là tranh bị sinc học tập được cải cách và phát triển bởi vì những người thực dân ngoài trái đất. Pentecost lý giải Newton tìm kiếm tín đồ mua sắm chợ black Hannibal Chau để đưa một bộ não Kaiju khác nhằm trôi cùng nó. Newton nhận ra trung tâm trí tổ ong Kaiju vẫn gồm quyền truy vấn vào óc của anh ý ta, vì dò ra là 1 trong những links hai chiều, và nhị Kaiju mới, Leatherbachồng và Otachi, được gửi bên cạnh đó nhằm tìm kiếm anh ta.

Tất cả những Jaeger cứu vớt Gipsy Danger đầy đủ được cử mang lại để can thiệp. Kaiju hủy hoại Crimson Typhoon cùng Cherno Alpha, trong những lúc Leatherbachồng làm cho tê liệt Striker Eureka bằng một vụ nổ EMP.. Pentecost gửi Gipsy Danger mang đến góp đỡ; nó là Jaeger nhất chạy bởi lò bội phản ứng hạt nhân, trong những khi các chiếc khác là tiên tiến nhất. Gipsy giết mổ Leatherbaông xã với Otabỏ ra ngay lập tức sau khi cô kiếm tìm tìm Newton. Newton với Hannibal đi thu hoạch óc phụ của Otachi, phát chỉ ra cô ấy đã sở hữu thai. Đứa tthấp Kaiju nhảy ra, nuốt chửng Hannibal, trước khi thắt cổ tự sát. Newton và Hermann lướt qua bộ não của tthấp sơ sinc, mày mò ra Vi phạm chỉ xuất hiện khi bao gồm DNA của Kaiju.

Pentecost tiết lộ cùng với Raleigh rằng anh ta bị ung thư giai đoạn cuối vày lái một cái Jaeger vậy hệ trước tiên, không tồn tại tấm chắn phản xạ, lần sau cuối là sinh hoạt Tokyo. Hai Kaiju new được vạc hiện đảm bảo an toàn Breach, khiến Gipsy với Striker được sửa chữa thay thế, được điều khiển và tinh chỉnh vì Pentecost với Chuck, triển khai cuộc tấn công. Tiếp cận Breach, các Jaeger bị tiến công vày Kaiju, cùng Kaiju "Loại Năm" bắt đầu, Slattern, dẫn đến Striker bị tê liệt. Biết được sự thật từ bỏ Newton và Hermann, Pentecost cùng Chuông xã đưa ra quyết định quyết tử Striker trong những lúc Gipsy nhập vai trò là trái bom phân tử nhân để phong ấn Breach. Sau lúc Striker từ bỏ diệt, Gipsy giết Kaiju, cưỡi xác của Slattern vào Breach. Raleigh loại bỏ Mako khỏi Gipsy, khiến cho Gipsy từ hủy theo cách bằng tay thủ công, trốn thoát trước lúc nó phát nổ cùng phong ấn Breach. Raleigh và Mako's Escape pods bên trên mặt phẳng ở Tỉnh Thái Bình Dương; họ ôm nhau Khi trực thăng cứu hộ đến.

------------------------------

Hãy vướng lại Bình Luận của Quý Khách.

Chúng tôi tôn trọng nội dung comment của người dùng. Tuy nhiên, vấn đề phản hồi các links ko an toàn sẽ ảnh hưởng hạn chế!