home »Blog » gặm trại » đứng đầu 30 vị trí picnic gặm trại sát Hà Nội đẹp tuyệt vời nhất (Review + kinh nghiệm)


Hè mang lại là dịp thích hợp để tổ chức triển khai các vận động dã ngoại, picnic, cắm trại. Vậy chúng ta đã biết địa điểm cắm trại gần thành phố hà nội nào phù hợp để đi chưa? hãy đọc ngay danh sách các điểm đến sau đây để có được một chuyến đi cắm trại thú vị với vui vẻ bên cạnh những người thân yêu độc nhất của mình.

Bạn đang xem: Dã ngoại cuối tuần hà nội

Các địa điểm cắm trại ngay sát Hà Nội


Các khu cắn trại này thường rất gần thành phố hà nội và có rất nhiều cây xanh, trơn mát. Cũng như các khu cắn trại gần sài Gòn, những điểm đến lựa chọn cắm trại tại tp hà nội này rất nhiều là những vị trí vừa tương thích để chúng ta tham quan, du lịch, dã nước ngoài vừa phù hợp để bạn check in sống ảo trong dịp hè này.


Đây là khu dã ngoại công viên xanh mướt mắt với tương đối nhiều cây xanh cùng một không khí trong lành, đuối mẻ. Khi tới đây tham quan, dã ngoại, các bạn sẽ cảm nhận thấy một nhân loại mới trả toàn biệt lập với thế giới ồn ào, náo sức nóng của cuộc sống đời thường nơi thành phố ồn ào, náo nhiệt. Có lẽ chính vì vậy mà đa số người thường lựa chọn ecopark hưng yên làm địa điểm picnic quanh Hà Nội.

Xem thêm: Quản Lý Khách Sạn - Trò Chơi Nhà Hàng Online Miễn Phí Hay Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những đồ dụng cần thiết khi đi cắn trại 

Tấm tăng dã ngoạiTấm đệm lót túi ngủThan, cồn, củi, bật lửa…Khay, vỉ nướngThuốc phun côn trùngQuần áo (bộ thiết bị ngủ, áo khoác mỏng, áo phòng nắng)Kem kháng nắngSạc dự phòngThùng giữ lại nhiệtĐồ ăn và nước uốngTúi đựng rácVòng tay kháng muỗiMáy ảnhLoa, đồ vật nghe nhạcSách, báo

♥ Và đây là danh sách phần lớn đồ cần đưa theo khi đi cắn trại của quartetpress.com được nhiều người chia sẻ nhất để bạn tham khảo.

Trên đấy là tổng hợp những khu cắn trại xung quanh Hà Nội được không ít người mếm mộ nhất. Với những vị trí cắm trại gần thành phố hà nội mà bản thân gợi ý trên hy vọng vẫn giúp chúng ta cũng có thể lựa chọn một điểm đến phù hợp.