Chẳng hẹn mà lại gặp, rất nhiều phim truyền hình Việt mấy năm trở lại đây bao gồm chung tình tiết nhân vật cô gái bị cưỡng hiếp.


Cảnh cưỡng hiếp trên màn ảnh luôn luôn gây bất đồng quan điểm dù ở bất cứ quốc gia nào. Bất chấp sự bất đồng quan điểm đó, truyền hình Việt mấy năm gần đây bao gồm rất nhiều cảnh nhân vật nữ bị cưỡng bức tới độ bao gồm những bộ phim còn khiến khán giả phải tự hỏi, cảnh phim này có thật sự cần thiết?

1. Quỳnh Búp Bê

Không chỉ một, ở bộ phim về đề tài gái ngành này còn có tới 3 nhân vật nữ bị cưỡng hiếp: Quỳnh (Phương Oanh) bị phụ vương dượng cưỡng hiếp tới độ có thai, phải bỏ xứ ra đi nên mới bị đẩy vào trong nhà chứa; Lan (Thanh Hương) đau đớn ê chề khi bị tới 3 người đàn ông cưỡng bức tập thể; Đào (Quỳnh Kool) suýt nữa bị cha dượng của Quỳnh có tác dụng nhục, đoạn phim cũng bị cù lại.

Lan đau đớn ê chề sau khoản thời gian bị 3 người đàn ông làm cho nhục


2. Cô gái Nhà Người Ta

Vẫn là Phương Oanh phải đóng cảnh bị cưỡng bức nhưng là ở cô nàng Nhà Người Ta. Vào phim cô nhập vai Uyên, người trước đó đã hủy hôn với Cường vị biết bộ mặt thật của chồng sắp cưới. Cuộc đời chẳng được im ổn ngày nào, Uyên bị chính Cường cưỡng hiếp, bị bố đẻ trách móc, thậm chí bố Uyên còn bao biện cho kẻ tội đồ rằng: "Điều đó (việc Cường làm cho nhục Uyên) chứng tỏ nó rất yêu mày!".

Bạn đang xem: 2 diễn viên hồng kông bị hiếp và chặt xác3. Về đơn vị Đi Con

Ngay cả bộ phim quốc dân được khen ngợi do nội dung nhân văn thì cũng có cảnh cưỡng bức. Cụ thể, Huệ (Thu Quỳnh) bị chồng mình đánh đập, cưỡng bức tức thì trong công ty mình khi giữa nhì người đã không hề tình yêu thương thuần khiết, chỉ còn sự thù hận, ghen tuông tuông cùng kiểm kiểm tra mù quáng.


4. Hoa Hồng trên Ngực Trái

Tương tự với Huệ, Khuê (Hồng Diễm) của Hoa Hồng trên Ngực Trái cũng bị thiết yếu gã chồng đốn mạt của bản thân cưỡng bức lúc cô cho rằng mình không muốn "chung đụng" với tiểu tam. Cũng chính vì lần bị xay buộc này, Khuê mang thai dù đã ly dị, khổ sở một mình với mất đi đứa nhỏ.

Xem thêm: Người Đẹp Và Quái Vật Vietsub, Người Đẹp Và Quái Vật Hd Vietsub5. Hướng Dương Ngược Nắng

Lại thêm một lần nữa Hồng Diễm phải đóng cảnh bị cưỡng bức nhưng là ở Hướng Dương Ngược Nắng. Đường đường là đại tiểu thư nhà họ Cao, Châu lại bị một kẻ đốn mạt làm cho nhục, tình tiết này khiến ekip có tác dụng phim bị chỉ trích rất nhiều rằng nó ko cần thiết vào việc xây dựng tính bí quyết nhân vật.


6. 11 mon 5 Ngày

Bộ phim mới nhất gia nhập câu lạc bộ những phim nhân ái vật thiết yếu bị làm nhục là 11 mon 5 Ngày. Nhi (Khả Ngân) cho dù biết rõ bộ mặt thật của gã sếp biến thái nhưng vẫn tới gặp gã một mình, kết quả bị gã đẩy lên giường. Mặc dù Nhi được cứu kịp thời nhưng phân cảnh này vẫn khiến khán giả vô cũng bức xúc.


Ngoài ra một số phim truyền hình Việt khác như Người Phán Xử, Lặng yên Dưới Vực Sâu,... Cũng tất cả những cảnh phim tương tự, điều này khiến khán giả phải đặt ra câu hỏi: Phim truyền hình Việt bao gồm đang lạm dụng cảnh cưỡng hiếp?

Nguồn: Tổng hợp


Báu thành công hiến gan mang lại anh Ngọc, lên bàn mổ còn phạt hiện kín động trời ngơi nghỉ tập 67 Cây táo khuyết Nở Hoa
coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20212020201920182017 xem