CUỘC PHIÊU LƯU KỲ THÚ CỦA TED VÀ BILL

Là ngôi sao 5 cánh có nhiều thảm kịch đời bốn cơ mà a ma tơ phim "Ma trận" vẫn luôn nỗ lực cố gắng và được khán giả ghi nhớ mang đến nhỏng một nhân vật hành vi đúng nghĩa. Mới trên đây, nhân thời cơ kỷ niệm sinh nhật lần máy 50 của phái mạnh tài tử Keanu Reeves (1964 – 2014), trang Cinemablend đã tổng thích hợp lại 5 vai diễn để đời của anh...

Bạn đang xem: Cuộc phiêu lưu kỳ thú của ted và bill

Bạn vẫn xem: Cuộc phiêu dạt kỳ thụ của ted với bill

*

10 năm trước đóng vai Neo trong Ma trận, Keanu Reeves vẫn chấm dứt xuất dung nhan vai diễn robot vẫn được hiểu với cái thương hiệu Ted "Theodore" Logan trong tập phim Bill và Ted"s Excellent Adventure (Cuộc khám phá kỳ trúc của Ted cùng Bill) nói về nhì cậu học viên là Ted và Bill (Alex Winter) vào chuyến du hành thời gian, hối hả được đón nhận cùng gửi Keanu trờ thành một thần tượng tuổi teen thời đặc điểm đó.Sự đa tài với linc hoạt đã làm anh trở nên một giữa những bậc thầy trong nghề điện hình ảnh thời nay. Reeves đã đóng góp cả nhì vai Logan & Evil Ted. Evil Ted là một bản sao robot được gửi về vượt khđọng nhằm mục đích cản lại sự ách thống trị của Wyld Stallyns trong lịch sử hào hùng.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Bình Dương : Địa Chỉ, Giá Vé, Lịch Chiếu, Lịch Chiếu Phim Rạp Tại Bình Dương


*

Sở phyên ổn đầu tay của anh ý, The River’s Edge ( 1987), là 1 có tương lai cho xã năng lượng điện hình ảnh Mỹ. Trong phyên ổn, Keanu thủ vai Matt, member của một đội nhóm tkhô nóng niên hỏng hỏng cần đối mặt với phần nhiều vụ việc về đạo đức nghề nghiệp với quan hệ nam nữ đồng đội sau khi một ngày nọ một tên vào đội là John (Daniel Roebuck), thịt fan bạn gái của hắn, vứt xác sống bờ sông cùng rủ cả team mang lại khoe.Phyên được lấy cảm xúc từ câu chuyện làm thịt người có thiệt trên California. Hơn nuốm, phyên cũng chính là dẫn chứng chứng tỏ Keanu Reeves rất có thể ra khỏi vùng dễ chịu của bản thân và gồm có khoảng thời gian ngắn diễn cảm xúc, tư tưởng thiệt xuất thần.
*

*

Với kinh phí đầu tư tiếp tế khoảng chừng 30 triệu USD, Speed sẽ xuất sắc bỏ túi rộng 350 triệu USD bên trên toàn cầu với còn nhận được nhì giải Oscar - mọi các kết quả ấn tượng với một bộ phim truyện hành vi.Nội dung phim nhắc về một chuyến xe buýt bị một tên khủng cha điên khùng gài bom với chỉ cần xe đua dưới vận tốc 50 dặm/giờ đồng hồ, tổng thể hành khách bên trên xe cộ sẽ thiệt mạng. Nhân vât của Keanu là viên cảnh sát đặc vụ Jaông chồng Traven, bạn vô tình xuất hiện trên cái xe định mệnh đó và nên tìm kiếm phương pháp chạy đua cùng với thời gian để dỡ ngòi nổ, giải cứu những nhỏ tin tương tự như tìm thấy thương hiệu xịn ba. Đồng hành thuộc anh là phái nữ du khách xinh tươi Annie (vì Sandra Bulloông xã thủ vai).Gay cấn, hấp dẫn và stress mang đến nghẹt thsống, Speed xứng danh là bộ phim truyền hình hành vi kinh điển của thập niên 90 cùng trở nên Keanu Reeves thuộc Sandra Bulloông chồng thành các cái tên được Hollywood truy lùng.
*

Nghệ sĩ chèo Xuân Hinh: Quá khứ đọng buôn đồng nát, ni tài sản xịn và cô vợ "nhiều tiền"

Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn sau 7 năm ly hôn

"Người yêu thương tin đồn" của cầu thủ Đoàn Văn Hậu khoe dáng vẻ rất nõn nà nà, vòng eo 56 gây yêu mến