Phải xem Mệnh, Thân, Phúc.

Bạn đang xem: Cung phu thê bị triệt

Ảnh hưởng chủ yếu tinh, Trung tinh, gần cạnh tinh.Trường hợp bắt buộc lập gia đình trễ mới tốt.Thân cư Thê là cụ nào ?Lá số sợ hãi vợ.

Về cung Phu Thê, các vị đương số hay rất mong biết rõ, do thường thường hạnh phúc đời người có thể không do may mắn tài lộc nhà cửa, công danh, mà vì đường vợ ông xã con cái. Ôm may mắn tài lộc nhiều, sự nghiệp thật lớn, nhưng đường bà xã con, ông xã con hư thì cũng không xứng đáng gì. Trái lại, làm cho chức nhỏ, nghèo, thanh cao tuy nhiên sống vui với ông xã con, vk con đề huề thì cũng thú …

I- xem Phu Thê đề xuất xét Mệnh, Thân Phúc

Các sự kiện trong cung Phu-Thê cơ mà nhà thuật số tất cả thể cân nhắc thuộc về các phương diện hạnh phúc đời fan :

Vợ chồng lấy nhau có thuận lợi hay bị cản ngăn ?.Có sự hình khắc, tử biệt sinh ly không?Có xung xung khắc nhau không ( gần như độ xung khắc khác nhau) tuyệt được câu kết đến già ?Có mấy đời vợ ông chồng ? Đàn ông gồm mấy bà xã không ?Vợ hay ông chồng có xuất sắc không ? (Vợ đẹp, ngoan, đứng đắn giỏi dâm dật, xấu xa, ông chồng khá trả hay ông chồng bần luôn tiện … )

Muốn biết đại cưng cửng cung Phu-Thê tốt xấu, buộc phải xem các sao trong cung đó, cơ mà trước hết, cũng đề nghị xem cung Mệnh, Thân cùng Phúc Đức.

Sở dĩ nên xem Mệnh, Thân và Phúc Đức, là bởi vì người có Mệnh, Thân với Phúc Đức tốt, tất cả được hưởng ảnh hưởng tốt và niềm hạnh phúc và chiếc đó phải tác động vào Phu-Thê (đó là chưa tính rằng cung Phu-Thê thuộc team cung Mệnh Thân, với có các cung Phúc Đức, quan liêu Lộc, Thiên Di chiếu tới)

Nếu cung Phu Thê xấu cơ mà được cung Mệnh, Thân với Phúc Đức tốt, thì cũng giải trừ được không ít sự xấu (bớt sự xung khắc, bớt hình khắc phân tách ly).

Nếu Cung Phu Thê tốt, mà cung Mệnh, Thân với Phúc Đức lại xấu, thì các cái giỏi của cung Phu-Thê cũng đề xuất giảm đi.

Cũng tất cả trường hòa hợp Mệnh xấu, Phu-Thê xấu, lấy vợ lấy chồng gặp gỡ toàn tình cảnh tệ hại, mặc dù vậy sang đến Thân xuất sắc , thì cũng Phu-Thê ấy, mà lại được hưởng giỏi (Thân nạp năng lượng về hậu vận, trường đoản cú tuổi 30 trở ra; đương số lấy bà xã lúc con trẻ tuổi, chạm mặt vợ lăng loàn, chịu đựng cảnh xung tương khắc rồi đề xuất … sinh hoạt góa; mà lại sang đến Thân được tác động tốt; lại mang được vợ tốt, hiền đức hòa, ăn uống nên làm ra, vợ ck hòa hợp)

Cần nắm vững Mệnh, Thân và Phúc Đức new giải đoán được đúng cung Phu-Thê.

II-Ảnh hưởng bao gồm tinh

*
Quý vị có thể coi những sách Tử-vi, vẫn soạn sẵn những phương pháp và chân thành và ý nghĩa khi gặp mặt những thiết yếu tinh miếu giỏi hãm, rồi lại có các phương pháp trung tinh (nhớ xét đến tử vi ngũ hành của bản Mệnh với Thân với các Chính tinh và trung tinh). Xin cầm tắt sau đây ý nghĩa sâu sắc các cách ở cung Phu-Thê :

Tử-vi trên Ngọ : cấu kết đến già, hơi giảTư-Phủ đồng cung : liên minh đến già, khá giảTử-Tướng đồng cung : cùng cứng cỏi, xích mích. Nhưng lại khá giả, ăn uống ở được cùng với nhau.Từ-Sát đồng cung : Tiên trở hậu thành cùng lập mái ấm gia đình trễ mới tốt.Tử-Phá đồng cung :Hình tương khắc hoặc hèn thuận hòa.Tử-Tham đồng cung :Thành hôn trễ bắt đầu tốt, ganh tuông.Liêm Trinh đối kháng thủ tại dần dần Thân: Mấy lần lập gia đình.Liêm-Phủ đồng cung : Trễ bắt đầu tốt, phổ biến sống tốt, khá giả.Liêm-Tướng đồng cung : Bất hòa.Liêm-Sát đồng cung : Hình khắc muộn bắt đầu tốt.Liêm-Phá đồng cung : Bất hòa.Liêm-Tham đồng cung : Xung khắc.Thiên Đồng tại Mão : Trễ mới tốt.Thiên Đồng trên Dậu : Bất hòa.Thiên Đồng trên Tý dễ dàng gần, dễ xa.Thiên Đồng trên Thìn Tuất : Xung khắc.Đồng Lương đồng cung : Đẹp đôi, khá giả, cưới sớm.Đồng, Nguyệt trên Tý đồng cung : Đẹp đôi, khá giả, cưới sớm.Đồng, Nguyệt tại Ngọ : trễ bắt đầu tốt.Đồng Cự : Xa nhau 1 thời rồi new đoàn tụ.Vũ Khúc trên Thìn Tuất : Trễ mới tốtVũ đậy đồng cung : tất cả bất hòa, tuy nhiên khá giả đến già.Vũ Tường đồng cung : bà xã đảm, ck sang. Có xích mích, nhưng lại khá giả mang lại gi�Vũ Tham đồng cung : Trễ bắt đầu tốt.Vũ Phá đồng cung : Giỏi, trễ mới tốtVũ gần kề đồng cung : Hình khắc, dễ dàng xa nhau.Thái Dương sáng sủa : Hòa hợp, tương đối giả đến già.Thái Dương buổi tối : Cưới xin băn khoăn , trễ new tốt.Nhật-Cự đồng cung tại dần dần : Bất hòa nhưng bình thường sống cho già.Nhật-Cự đồng cung tại Thân : Trễ bắt đầu tốt.Nhật-Nguyệt đồng cung : khá giả, nhưng lại trễ mới tốt.Thiên Cơ sống Tỵ, Ngọ, mùi hương :Thành hôn sớm, tương đối giả, ở được cùng với nhauThiên Cơ nghỉ ngơi Hợi, Tý, Sửu : Trễ new tốt.Cơ Lương đồng cung : lấy dễ, tương đối giả yên ấm đến già.Cơ Cự đồng cung : người xứng đáng, trễ mới tốt.Cơ nguyệt đồng cung sống Thân : tín đồ xứng đáng, cưới sớm.Cơ nguyệt đồng cung ở dần dần :Hay cạnh tranh khăn, trễ bắt đầu tốt.Thiên phủ ở Tị, Hợi : tương đối giả, yên ấm đến già.Thiên tủ ở Sửu, Mùi, Mão, Dậu : Khá giả và phổ biến sống mang lại già mặc dù hay bao biện nhau.Thái Âm sáng : hơi giả, cưới sớm, tầm thường sống tệ bạc đầu.Thái Âm buổi tối : Bất hòa, kết hôn không tốt, trễ mới tốt.Tham Lang tại Thìn, Tuất, Tý, Ngọ : Tốt, dẫu vậy hay ghen. Trễ new tốt.Cự Môn trên Tý, Ngọ, Hợi : khá giả, nghỉ ngơi được cùng với nhau, tuy vậy hay bất hòa.Cự Môn tại Thìn, Tuất, Tỵ : Xung khắc, hay bỏ nhau.Thiên tướng mạo : Trai nể vợ, gái lấn áp chồng, trễ bắt đầu tốt.Thiên Lương Tý Ngọ :Vợ đẹp, ông xã sang, hơi giả.Thất gần kề : Trễ bắt đầu tốt, mau chóng thì hình khắc phân chia ly.Phá Quân : Trễ mới tốt, nhanh chóng thì hình khắc chia ly.

III- Ành hưởng trọn của Trung Tinh với Hung Tinh

*
Các trung tinh xuất sắc cho thêm tác động tốt, về bà xã hay ck khá đưa và về sự thuận hòa : Xương, Khúc, Khôi, Việt.

Sát Tinh (Không-Kiếp, Kình-Đà, Linh-Hỏa) : miếu vượng, thì nhà bất hòa, hoặc chia ly thời gian ngắn; hãm thì hình khắc, họa sợ hãi , tín đồ hôn phối xấu xa, bậy bạ … Cũng bắt buộc xét thêm ở vị trí giao ảnh hưởng với những sao không giống :

Tả-Hữu : Tăng ảnh hưởng cho sao xuất sắc hoặc mang đến sao xấu.Hóa Lộc : kết bạn giàu.Hóa Quyền : vợ lấn quyền, ông chồng sang.Hóa Khoa : Hôn phối gồm học, tất cả chức.Hóa kị : Bất hòa.Lộc Tồn, Cô-Quả : cần cưới trễ sẽ tránh phân tách ly.Thiên Mã : buộc phải duyên ở địa điểm xa.Phục Binh : Đi lại với nhau rồi bắt đầu cưới.Tướng Quân : Đi lại trước, cưới sau.Ân Quang, Thiên Quý :Vì ơn nghĩa mà rước nhau.Song Hao : Cưới dễ hoang tòan.Cô, trái : Bất hòa, giỏi xa cách.Đào, Hồng : Cưới xin dễ dàng, nhưng mà nếu Đào Hồng hãm : hình khắc phân tách ly.Thiên Diêu : Hoang dâm, bất chính.TUẦN-TRIỆT : Trễ mới xuất sắc (để không bị hinh khắc)

IV- Ảnh hưởng chính Tinh đối với Trung Tinh

Trong cung Phu-Thê, có cả bao gồm tinh với trung tinh gặo nhau thì tác động của bao gồm tinh to gan hay ảnh hưởng Trung tinh khỏe mạnh ?

Xin thưa : Ảnh hưởng thiết yếu tinh táo tợn hơn ảnh hưởng Trung tinh.

Vậy nên chính tinh nhưng mà tốt, gặp Trung tinh xấu, thì cái xuất sắc chỉ sụt giảm chứ không bị xấu.

Nếu chính tinh có tác động xấu gặp gỡ trung tinh tốt, thì chiếc xấu ít hơn chứcái xuất sắc chưa có

Tuy nhiên tất cả nhưng bí quyết cố định, chạm chán phải là gồm một hình ảnh hưỡng độc nhất vô nhị định, hoặc bao hàm Trung tinh, hung gần cạnh tinh bạo dạn thì ảnh hưởng có khi lấn át cả chủ yếu tinh.

V- VÀI DỮ KIỆN THÍ DỤ

*
– Phu-Thê có Cô-Quả, Đào-Hồng hãm, Tả Hữu, ko -Kiếp là báo cho biết sự hình khắc, phân chia ly.

– Lộc Tồn, Vũ Khúc, Cự Kỵ cũng thường báo hiệu sự phân chia ly.

Xem thêm: Tết Trung Thu Em Rước Đèn Đi Chơi, Rước Đèn Trung Thu

– Một người có Tử-Phủ, ko Kiếp làm việc Thê, là cái tốt bị phá mất, mai mối những lần ko xong. Nhưng mà nếu lịch sự Thân (ứng về hậu vận tự 30 tuổi trở ra), xuất sắc thì lại dở. Bạn đó lập mái ấm gia đình muộn,từ năm 35 tuổi trở đi, được tốt.

Sự kiện được ghi ở những cách bao gồm tinh nêu sống trên (trễ mới tốt) được nghiệm ra là rất đúng. Chạm mặt những chủ yếu tinh kia lập mái ấm gia đình trễ thì ko sao, tức là tránh được hình khắc chia ly.

–Xem vợ bé, đề xuất xét cung Nô.

Tuy nhiên, cũng có thể có cách fan góa vợ, lấy vợ sau, bắt buộc đoán ra. Như chạm chán Tả-Hữu, Hồng Đào hãm, không Kiếp, Cô trái là cách góa vợ, tuy nhiên lấy vợ sau thì khác đi.

– có Tuần Triệt thì lập gia đình chạm mặt cản trở. Hai người chê nhau, hoặc chạm mặt khó, tuy nhiên chỉ nặng nề lần đầu thôi. Không phải có Tuần Triệt là không tồn tại vợ chồng. Còn Tuần Triệt gặp mặt Tướng thì hình tự khắc (Tướng ngộ Tuần tuyệt Triệt là biện pháp độc).

Một người Mệnh tất cả Liêm Trinh đắc địa, Thiên Không, Hồng Loan trên Dần, Thân, Tị, Hợi , là fan đứng đắn, lòng chỉ hy vọng tu, thì ko nghĩ tới sự việc lập gia đình. Tuy nhiên đến năm 35 tuổi chạm chán Đào, Thai, Phục, Vượng, Tướng… lòng tự nhiên thấy không ngừng mở rộng ra tình thương hoặc gặp trường hợp quan trọng đặc biệt (!?) , thay là thành bà xã thành chồng. Có sao đứng đắn , phải gặp gỡ lúc bao gồm sao thật cất cánh bướm new thành hôn.

VI- Hạn mang vợ, lấy chồng

Xưa lập gia đình, ni trễ. Như vậy, cũng những người dân đó, phần lớn lá số đó, trả cảnh nước nhà (như chiến tranh, đời sống khó khăn khăn, câu hỏi lập sự nghiệp đeo đẳng kéo dãn ….) rất có thể làm lệch số mạng chăng ? Cũng chưa hẳn thế, là vỉ tất cả số mạng, nhưng cũng đều có con người quyết định mới được.

Vậy chăng. Số vẫn có, bởi vì những biện pháp báo hỉ vẫn xuất hiện, không trong năm này thì qua năm khác.Năm nay ko báo hỉ, không hôn nhân thì thi đậu, hay phải đi làm, không thi đậu, đi làm việc thì hôn nhân.

Sau đấy là nhưng vận hôn nhân gia đình :

Đại đái hạn trùng phùng tại cung Phu xuất xắc Thê (Đại Hạn làm việc Thê cung. Tiểu hạn cũng vào cung đó.Hạn có Nhật-Nguyệt chiếu.Hạn bao gồm Đào Hồng Hỉ .Hạn gồm Sát, Phá , Liêm, Tham …..

Tức là phần lớn hạn có hỉ tinh. Bắt buộc xem cả Đại hạn cùng Tiểu hạn. Đại hạn tất cả cách báo hỉ. Tiểu hạn cũng có thể có cách báo hỉ, thì đó là hạn thành hôn.

VII- Trường đúng theo Thân Cư Thê và ông xã sợ vợ

*
Người đời thường nói rằng Thân đóng góp ở Thê là bạn sợ bà xã , tuyệt nói mang lại nhẹ đi là tín đồ nể vợ, điều đó rất sai.

– Thân cư Thê : không hẳn là sợ hãi Vợ.

– Thân cư Thê cũng không dĩ nhiên là nhờ vợ, cũng chưa phải Thân cư Phu là đương nhiên nhờ chồng. Thật thế, Cung Thê xuất xắc Phu mà lại xấu thì dựa vào được nỗi gì đây? Họa chăng là cung kia tốt, nghĩa là ông chồng hay bà xã được giàu sang, mình mới nhờ.

Vậy Thân cư Thê có nghĩa là gì ? Có nghĩa là cuộc sống của đương số chịu ảnh hưởng liền vào cùng với vợ. Thân cư Phu cũng vậy. Chịu tác động thì bong ra khỏi không được. Một Ông Thân cư Thê mà cửa hàng chúng tôi biết được một vợ rất cởi vác, một tay tiệm xuyến câu hỏi nhà, ông chưa hẳn lo gì hết. Một ông không giống Thân cư Thê, giao tất cả con chiếc cho vợ để ông đi làm chính trị, nhiều khi ông cũng léng phéng, nhưng những cô mèo chỉ đi thoáng qua và ông vẫn coi vk trọng hơn hết. Cũng hoàn toàn có thể là tác động bà xã khỏe mạnh ông chồng nể bà xã là ở phần đó.

Thế trên sao ck lại sợ vk ? chạm chán cách nào thì chồng sợ vk ? Đó là khi cung Thê gồm quyền tinh. Vợ mà gồm quyền thì ông ông xã phải sợ. Các cách quyền tinh ngơi nghỉ cung Thê là những phương pháp đứng đắn với quyền hành :

Thiên Tướng, Quốc Ấn (mạnh)Tướng Quấn, Quốc Ấn (mạnh vừa)Hóa QuyềnKhôi, Việt.Tử-vi, Tả, Hữu.Thiên Phủ, Tả Hữu …