HHT - Những chuyển đổi của mặt Trăng và sao Kim sẽ mang về cho 12 cung Hoàng đạo những điều thú vui và bất ngờ đến ko tưởng!

Bạch Dương: Hao tiền kế bên dự tính

Đây sẽ là một trong những tuần có không ít may mắn mang đến với ví chi phí và chuyện tình cảm của Bạch Dương. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ hao tiền nhiều hơn thế dự tính và chiên trắng cần sẵn sàng sẵn những phương án dự phòng. Khía cạnh khác, Bạch Dương sẽ có những cuộc trò chuyện hào hứng với người mà nhiều người đang crush điên cuồng. Sự phức hợp và hơi chảnh của người ta càng làm rán ta mê mệt hơn.

Bạn đang xem: Cung hoàng đạo mặt trăng

Bạn tán tỉnh và hẹn hò may mắn: Ma Kết, Kim Ngưu

*

Kim Ngưu: giận dỗi thường xuyên

Một buổi học nhóm tác dụng hay cuộc chuyện trò với người yêu về một chủ đề khá thâm thúy sẽ tiếp thêm rượu cồn lực nhằm Kim Ngưu biến hóa chính mình. Nhưng lại Ngưu Ngưu cũng nên cẩn trọng một lời nói cảm tính nào đó của các bạn sẽ khiến nhì đứa hờn giận mất vài ba ngày.

Bạn gặp gỡ và hẹn hò may mắn: Bạch Dương, Nhân Mã

Song Tử: tránh việc tranh luận

Tuần này, tuy nhiên Tử có thể sẽ cảm xúc khá bực mình vì chưng một cuộc tranh biện vô nghĩa. Chúng ta biết thế nhưng không giới hạn được lúc thấy địch thủ đang nói gần như điều đi ngược lại với tinh thần của bạn. Khía cạnh khác, những thông tin mới về chuyện học tập hoặc kế hoạch rèn luyện thể thao sẽ với lại cảm giác cho tè Song.

Xem thêm: Xem Phim Anh Hùng Trẻ Tuổi Hercules, Anh Hùng Trẻ Tuổi Hercules

Bạn hẹn hò may mắn: Song Tử, Bảo Bình

*

Cự Giải: Mở với kiến thức

Những cuộc trò chuyện, thả thính ầm ầm, những ý tưởng phát minh hay ho hoặc dự tính với chuyện thi đua, thể hiện bạn dạng thân sẽ giúp năng lượng của Cự Giải cháy lên rực rỡ. Ảnh hưởng của mặt Trăng báo cho biết Cự Giải sẽ triệu tập hơn vào chuyện học hành và mở sở hữu kiến thức. Một điều gì này mà Cua gọi được vào sách vẫn trở thành kim chỉ nam cho bạn.

Bạn tán tỉnh và hẹn hò may mắn: Xử Nữ, Ma Kết

Sư Tử: anh chị cùng hóng

Năng lượng từ mặt Trăng báo cáo Sư Tử vẫn nói chuyện tương đối nhiều với mọi tín đồ trong gia đình mình về một vấn đề nào đó rất thú vị, ví dụ như một em thú cưng mới mở ra hay “biến” gì đấy bên nhà hàng xóm. Đó rất có thể chỉ là những mẩu chuyện tám cho vui tuy vậy nó để giúp đỡ tình cảm gia đình Tiểu Sư gắn thêm kết hơn hẳn đấy!

Bạn gặp gỡ và hẹn hò may mắn: Thiên Bình, tuy nhiên Ngư

*

Xử Nữ: tác dụng học hành tốt

Có lẽ sẽ không còn cung Hoàng đạo làm sao tranh giành địa điểm “may mắn nhất bầu trời” cùng với Xử phụ nữ được nữa, duy nhất là vào thời kỳ thi cử, học hành ban đầu ráo riết dần lên thế này. Ảnh tận hưởng của khía cạnh Trăng đánh tiếng Xử Nữ sẽ không còn khó khăn gì trong câu hỏi xử lý đống bài xích tập cực nhọc xơi. Cho dù hơi mắc nhưng công dụng thì sẽ không còn phụ công của công ty đâu!

Bạn hẹn hò may mắn: Sư Tử, Ma Kết

Thiên Bình: Yêu tốt bạn?

Tuần này, Thiên Bình có khả năng sẽ bị yêu cầu bắt buộc làm sáng tỏ một quan hệ không rõ ràng. Rút cục hai đứa là gì của nhau? bên trên tình các bạn dưới tình yêu sao? đổi mới “gà bông” thừa nhận hay chỉ là đồng đội - đó là tùy nằm trong vào ra quyết định của bạn.

Bạn tán tỉnh và hẹn hò may mắn: Bọ Cạp, Bảo Bình


*

Bọ Cạp: quả cảm tỏ tình

Thông điệp của tuần này giành cho Bọ Cạp vẫn trở nên rất rõ ràng ràng: phương pháp duy độc nhất để không hề crush ai đó điên cuồng nữa chủ yếu là… tỏ tình. Hãy im tâm, vì năng lượng của mặt Trăng sẽ giúp đối phương dễ dàng mở lòng với Bọ Cạp hơn bình thường đấy!

Bạn tán tỉnh và hẹn hò may mắn: Sư Tử, Bọ Cạp

Nhân Mã: chất vấn lại tin tức

Ảnh hưởng trọn của phương diện Trăng sẽn mang tới mang lại Nhân Mã nhiều tin tức bất ngờ. Ấy cụ nhưng, Thiên Bình buộc phải kiểm tra lại độ đúng chuẩn của chúng trước lúc đi viral nó nhé! ngoại trừ ra, vào thời gian cuối tuần, một cơ hội để được tham khảo thêm về các môn huyền học sẽ khiến Thiên Bình cảm xúc rất tò mò.

Bạn gặp gỡ và hẹn hò may mắn: Cự Giải, Bảo Bình

*

Ma Kết: như mong muốn tài chính

Một khoản tiền được hy vọng đợi bao xưa nay cuối thuộc cũng về với team của Ma Kết. Ảnh tận hưởng của mặt Trăng sẽ giúp Kết Kết lúc nào thì cũng trù phú và tiền bạc rủng rỉnh. Nhưng nhiều khi Ma Kết vẫn nên tạm “trì hoãn sự sung sướng” lại và sắm sửa có kế hoạch một ít nhé!

Bạn hẹn hò may mắn: Xử Nữ, tuy vậy Ngư

Bảo Bình: chú ý lời nói

Tác động của Trăng rằm sẽ khiến Bảo Bình giỏi suy diễn rồi lại nói hầu hết lời gây sát thương cùng sau đó… ân hận. Hãy lẩm bẩm câu thần chú “không được nói linh tinh” mỗi khi thấy cái đầu của mình đang nóng dần lên Bảo Bảo nhé! ở bên cạnh đó, đó cũng là khoảng thời hạn Bảo Bình nhằm lộ hầu như mặt tính cách con nít nhất của mình ra ngoài, như thể dễ giận dỗi, hay tức giận, nặng nề ở, nặng nề chịu…

Bạn hẹn hò may mắn: Ma Kết, tuy nhiên Tử

*

Song Ngư: Thu vào góc riêng

Bảy ngày tới, tuy nhiên Ngư sẽ hy vọng được ở yên ổn trong góc riêng của mình, không có bất kì ai làm phiền và tập trung tối nhiều để ôn luyện bài xích vở, làm việc hoặc tận hưởng những niềm vui riêng. Một mẹo giỏi tuyệt nhưng Cá học tập được trên mạng sẽ khiến cho bạn cảm thấy thích thú lắm đấy.