Hướng dẫn đặt vật phẩm tử vi phong thủy trên bàn làm việc đúng cách, đúng hướng nhằm tăng tài lộc, công danh, sự nghiệp mang đến chủ nhân.

Bạn đang xem: Cột thủy tinh phong thủy


*
hình ảnh đá TA (29)
Hướng dẫn để vật phẩm phong thủy như các loại đá phong thủy, tượng gỗ, tượng mạ vàng, cây tài lộc... Bên trên bàn thao tác làm việc đúng cách, đúng hướng để tăng tài lộc, công danh, sự nghiệp cho chủ nhân.
*

Quả ước thạch anh trắng

Vai trò của đồ dùng phẩm tử vi phong thủy trên bàn làm cho việc

Theo ý niệm phương Đông, để hỗ trợ cho quá trình làm ăn được thuận lợi, cải tiến và phát triển ngành càng hưng thịnh và gặp gỡ nhiều may mắn, con tín đồ thường nạm ý bài bác trí một số vật phẩm tử vi như: đá phong thủy rõ ràng là quả ước thạch anh, tỳ hưu, hoặc tượng sư tử đá… cùng với mỗi đồ vật phong thủy khác nhau đều có quy tắc với ý nghĩa cá biệt đòi hỏi người trang trí phải thực thụ có kỹ năng và kiến thức am phát âm về phong thủy.

Những thiết bị phẩm phong thủy trên bàn thao tác làm việc tiêu biểu

1.Cột thủy tinh, quả mong thạch anh hoặc quả ước pha lê phong thủy

Bạn nên được sắp xếp quả ước thạch anh hoặc quả mong pha lê tử vi phong thủy trên bàn có tác dụng việc, bởi đặc thù của nó là dừng tụ năng lượng trong không khí quy tụ về một điểm giúp tăng kĩ năng tư duy, sáng sủa tạo cho tất cả những người làm việc.

Xem thêm: Một Chuyện Tình Cảm Động Rơi Nước Mắt, MộT ChuyệN TìNh Thấm Đẫm NướC MắT

2. Tượng ký lân, tỳ hưu, long mã, con gà trống phong thủy

Bên cạnh đó, người làm việc cũng nên lựa chọn những biểu tượng như Kỳ lân, long mã, tỳ hưu…để bỏ lên trên bàn làm việc bởi nó sẽ đem đến điềm lành, đại cát đại lợi, sự thịnh vượng, giàu sang và giúp người chủ tránh được phần lớn điều thị phi. Cùng với sẽ là vật phẩm hình mẫu tháp bằng gỗ hoặc thủy tinh trong giúp cải thiện hơn trình độ, sự phát âm biết mang lại họ.

lưu ý đối cùng với từng ngành nghề

Đối với những người hay đi làm việc việc xa nên để lên bàn đôi con ngữa đồng nho nhỏ để tránh điềm rủi, hóa nguy thành an, làm cho mọi chuyến hành trình của họ đa số suôn sẻ, về bên bình an, khỏe khoắn mạnh.Những tín đồ làm nghề môi giới, diễn viên, lý lẽ sư: phía bên trong phòng làm việc nên để đôi sư tử nhỏ bằng đá sẽ giúp đỡ sinh tài lộc, bộc lộ khí hạnh phúc và siêng nghiệm trong không khí của họ.
*

Quả ước pha lê phong thủy

Quy tắc bài bác trí

Trên bàn thao tác có 3 phía, thân bàn là vùng liên quan tới mức độ khỏe, bởi vậy bạn buộc phải giữ gìn vùng này sạch sẽ sẽ. Phần phía sau, góc phía trái là vùng phong phú thì nên được đặt 1 bao đỏ đựng 9 hoặc 3 đồng tiền.

Hình tượng tía loài vật là Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Long Mã

Phải đặt phía đầu về phía của chính hoặc cửa sổ vì dân gian tương truyền đi sẽ ăn tài khí của bốn phương, trừ tà, chiêu tài, hoạch tài. Trên bàn nên được đặt một tật phẩm phong thủy bàn thao tác một con vật Nghê với tác dụng trấn sát, trừ tà, bảo đảm an toàn chủ nhân.Long Mã tức là Ngựa Rồng đó là sự phối kết hợp của nhì hình tượng bé vật con ngữa và rồng với đầu rồng, thân ngựa chiến chúng biểu thị cho sự kiên trí, ý chí, mọi khát vọng khủng và danh danh vọng mang lại chủ nhân.

Lưu ý khi đặt:

+Con đực thì bạn nên được đặt bên trái, còn con cháu đặt bên yêu cầu tính từ số ghế nhìn ra bàn.Trên đây là một số thông tin về vật phẩm tử vi trên bàn làm cho việc, mong bài viết sẽ có lợi với những bạn. Mọi cụ thể xin liên hệ