Nếu bạn đang sở hữu iphone và bạn có nhu cầu copy nhạc trường đoản cú PC vào iPhone thì có nhiều phần mềm mặt thứ 3 cung cấp như: iToos, 3uTools, CopyTrans v.v …

Tuy nhiên, nếu khách hàng không mong sử dụng ứng dụng của mặt thứ 3 để copy mà ý muốn dùng ứng dụng chính công ty của táo bị cắn thì xin mời bạn đọc và tuân theo hướng dẫn nội dung bài viết này nhé !


Vì nó là phần mềm quá thịnh hành rồi yêu cầu mình ko trả lời cách tải về + thiết lập nữa nhé, không chỉ có thế quá trình thiết đặt cũng siêu dễ. Bản thân sẽ trình làng luôn giao diện phần mềm iTunes sau thời điểm mở lên như sau:

Note: nếu như khách hàng chưa thiết đặt iTunes vào máy vi tính thì vào đây hoặc liên kết trực tiếp tại phía trên để setup => tiếp đến nháy đúp con chuột vào file đó hoặc dìm chuột nên vào lựa chọn Run as administrator để tiến hành thiết lập vào máy tính xách tay nhé !

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đến đây, mình xin kết thúc phần giải đáp Copy nhạc từ laptop vào iPhone, máy tính bảng ipad và những thiết bị của Apple.

Bạn đang xem: Copy nhạc từ iphone vào máy tính bằng itunes

Một số để ý trong quy trình copy nhạc mà mình rút ra.

iPhone không cung ứng copy nhạc Lossless (*.flac) phải bạn nếu như khách hàng có tủ chứa đồ nhạc Lossless mà muốn copy vào iPhone nhằm nghe thì chỉ với cách dùng ứng dụng để đổi khác sang format mp3.iPhone có cung ứng nhạc *.wav nên nếu bạn muốn nghe nhạc rất tốt thì sử dụng định dạng nhạc *.wav nhé.iPhone vẫn chỉ làm việc với 1 tủ sách trên iTunes nhưng mà thôi. Nên nếu khách hàng dùng iTunes trên sản phẩm công nghệ khác để đồng bộ nhạc thì chắc hẳn rằng 1 điều là chúng ta phải xóa sạch Nhạc cũ bên trên iPhone của bạn.

Xem thêm: Xem Phim Đội Siêu Nhân Cơ Động Tập Cuối, Xem Phim Đội Siêu Nhân Cơ Động Tập 50

#3. Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất cụ thể cho chúng ta cách sao chép, copy nhạc hoặc video từ máy vi tính vào điện thoại cảm ứng iPhone, iPad… bằng phần mềm iTunes của apple rồi nhé.

Tuy là phương pháp làm này còn có hơi lâu bền hơn so cùng với cách sử dụng các phần mềm của hãng lắp thêm 3 khác. Mặc dù nhiên, như tôi đã nói ban sơ đó, nó là sản phẩm do Apple hỗ trợ nên bạn sẽ không cần bận lòng về nút độ bình an khi sử dụng.