Nếu bạn đang sở hữu điện thoại iPhone và bạn muốn copy nhạc từ PC vào iPhone thì có rất nhiều phần mềm bên thứ 3 hỗ trợ như: iToos, 3uTools, CopyTrans v.v …

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng phần mềm của bên thứ 3 để copy mà muốn dùng phần mềm chính chủ của Apple thì xin mời bạn đọc và làm theo hướng dẫn bài viết này nhé !


Vì nó là phần mềm quá thông dụng rồi nên mình ko hướng dẫn cách Download + Cài đặt nữa nhé, hơn nữa quá trình cài đặt cũng rất dễ. Mình sẽ giới thiệu luôn giao diện phần mềm iTunes sau khi mở lên như sau:

Note: Nếu như bạn chưa cài đặt iTunes vào máy tính thì vào đây hoặc link trực tiếp tại đây để cài đặt => sau đó nháy đúp chuột vào file đó hoặc nhấn chuột phải vào chọn Run as administrator để tiến hành cài đặt vào máy tính nhé !

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đến đây, mình xin kết thúc phần hướng dẫn Copy nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad và các thiết bị của Apple.

Bạn đang xem: Copy nhạc từ iphone vào máy tính bằng itunes

Một số lưu ý trong quá trình copy nhạc mà mình rút ra.

iPhone không hỗ trợ copy nhạc Lossless (*.flac) nên bạn nếu bạn có bộ sưu tập nhạc Lossless mà muốn copy vào iPhone để nghe thì chỉ còn cách dùng phần mềm để chuyển đổi sang định dạng mp3.iPhone có hỗ trợ nhạc *.wav nên nếu bạn muốn nghe nhạc chất lượng cao thì dùng định dạng nhạc *.wav nhé.iPhone sẽ chỉ làm việc với 1 Thư viện trên iTunes mà thôi. Nên nếu bạn dùng iTunes trên máy khác để đồng bộ nhạc thì chắc chắn 1 điều là bạn phải xóa sạch Nhạc cũ trên iPhone của bạn.

Xem thêm: Xem Phim Đội Siêu Nhân Cơ Động Tập Cuối, Xem Phim Đội Siêu Nhân Cơ Động Tập 50

#3. Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách sao chép, copy nhạc hoặc Video từ máy tính vào điện thoại iPhone, iPad… bằng phần mềm iTunes của Apple rồi nhé.

Tuy là cách làm này có hơi lâu hơn so với cách sử dụng các phần mềm của hãng thứ 3 khác. Tuy nhiên, như mình đã nói lúc đầu đó, nó là sản phẩm do Apple cung cấp nên bạn sẽ không cần bận tâm về mức độ an toàn khi sử dụng.