Nếu nhiều người đang tìm cách copy hình ảnh từ iPhone vào lắp thêm tính, các bạn sẽ có tương đối nhiều lựa chọn khác nhau. Cách cổ xưa nhất để rất có thể tải xuống phần đông hình ảnh từ sản phẩm iPhone của chúng ta là sử dụng anh tài chuyển hình ảnh được tích phù hợp trong áp dụng Photos có trên cả hai hệ máy PC với Mac. Chúng ta có thể chuyển ảnh từ iPhone sang lắp thêm tính Windows và Mac bằng cách sử dụng iCloud. Hoặc nếu khách hàng đang ở gần máy tính xách tay Mac, bạn cũng có thể sử dụng AirDrop để lấy hình ảnh từ iPhone ra sản phẩm công nghệ tính một bí quyết vô cùng dễ dàng. Bài viết này đang hướng dẫn chúng ta cách chuyển các dữ liệu hình hình ảnh từ iPhone (ngay cả những thiết bị mới như iPhone 11, iPhone XS) với iPad sang máy vi tính PC hoặc Mac hối hả nhất.

Bạn đang xem: Copy dữ liệu iphone vào máy tính


Nội dung chính:


Cách chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính xách tay bằng AutoPlay

Cách copy hình hình ảnh từ iPhone sang máy tính bằng iTunes

Apple đã xây cất iTunes như là 1 phần mềm “tất cả trong một” để thống trị mọi sản phẩm trên hệ quản lý điều hành iOS. Đây là một trong công nỗ lực đa phương tiện duy nhất tương xứng với những thiết bị iPhone, máy tính bảng ipad của bạn. Với áp dụng iTunes này, bạn sẽ có thể dễ dàng chuyển hình hình ảnh và đoạn phim trên iPhone sang máy tính xách tay PC mà lại không gặp ngẫu nhiên rắc rối nào.

Nếu bạn đang tìm cách sao lưu ảnh từ iphone vào máy vi tính bằng iTunes, hãy làm theo quá trình hướng dẫn mặt dưới.


Bước 1: Đảm nói rằng thiết bị trang bị tính của doanh nghiệp đang thực hiện phiên bạn dạng iTunes bắt đầu nhất dành riêng cho PC. Để tiến hành tác vụ đưa hình hình ảnh từ iPhone thanh lịch PC, yêu thương cầu chúng ta phải thực hiện phiên bản iTunes 12.5.1 trở lên. Sau đó hãy khởi chạy iTunes trên sản phẩm công nghệ tính.

Bước 2: kết nối iPhone của người sử dụng với PC bởi cáp liên kết USB của iPhone. Tất cả thể bạn sẽ cần mở khóa iPhone bởi mật khẩu và sau đó nhấp vào trong dòng chữ “Trust This Computer” nếu cửa sổ này được nhảy lên.

Xem thêm: Giá Máy Khoan Bàn Hồng Ký Kd600, Giá Máy Khoan Bàn Hồng Ký 1M


Bước 3: Nhấp vào hình tượng thiết bị của người tiêu dùng ở thanh trên cùng của iTunes.

Bước 4: quan sát sang phía phía trái của hành lang cửa số iTunes và bấm vào Photos.

Bước 5: Đánh vệt vào ô lân cận tùy chọn “Sync Photos”, và lựa chọn thư mục hoặc vận dụng để thực hiện đồng hóa hóa từ bỏ đó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Nhấp vào links “More Option” để chọn lựa thư mục bạn có nhu cầu nhập hình ảnh, đoạn phim từ iPhone. Đặt thư mục mang lại ảnh. Dìm OK và tiếp nối là nút Next.