Công Viên Kỷ Jura 4 | Thế Giới bự Long, Jurassic World | Jurassic Park 4 (2015) Nội dung của của cục phyên ổn phiêu lưu này được đặt trong toàn cảnh công viên bắt đầu này được cài đặt vị Tập đoàn Masrani. Lúc cửa nhà Jurassic World xuất hiện cũng là thời gian biết bao ký ức về khu dã ngoại công viên kỷ Jura ùa về. Nhưng quy mô địa điểm đây đang lớn hơn với rất nhiều trò đùa hoành tráng rộng, tuy nhiên cũng nguy hiểm hơn.

*

và lực lượng nhân viên của Jurassic World vẫn đang liên tiếp nghiên cứu một loại gien lai nhằm mục tiêu tạo ra một loài khủng long thời tiền sử bắt đầu. Những nỗ lực cố gắng này dường như đem lại hiệu quả ngược với ước ao hóng, Khi con khủng long bao gồm trí logic nổi bật đang được phân tách vẫn bay ra với “sẽ làm thịt bất kể đồ vật gì di chuyển”.

Liệu chúng ta đã làm cho ra sao để rất có thể ngăn ngừa được phần nhiều con khủng long thời tiền sử đầy trẻ trung và tràn trề sức khỏe cùng hung tàn này!

Các bạn cũng có thể theo dõi và quan sát cỗ phim viễn tưởng này nhằm tìm kiếm được câu vấn đáp nhé. Chúc các bạn coi phim mừng rơn trên phimvip.com!


Bạn đang xem: Công viên khủng lông 4 thuyết minh

jurassic world | jurassic park 4


Công Viên Kỷ Jura 4 | Thế Giới to Long


cũng có thể bạn có nhu cầu coi


jurassic world | jurassic park 4,Công Viên Kỷ Jura 4 | Thế Giới lớn Long
TRENDING PHIM BỘ
Top ngày
Top Tuần
Top Tháng
TRENDING PHIM LẺ
Top ngày

Xem thêm: Thế Giới Phim Hài Châu Tinh Trì Full Hd Đầy Đủ Và Mới Nhất, Phim Trọn Bộ Thần Bài

Top Tuần
Top Tháng
*

*
x
*
x
*
x
*
x
*
x
Về đầu trang
*

x
*

x