CỔNG MẶT TRỜI

Cổng mặt Trời tập 11 Bản Đẹp

Xoay quanh cuộc sống thường ngày xa nhà đất của 11 sinh viên với mỗi cá nhân một tính phương pháp và một yếu tố hoàn cảnh . Đó chính là Mai ,Liên, Cúc, Trà , Hồng với Tùng – sáu cô sinh viên khác trường , đến từ nhiều vùng quê không giống nhau và thuộc sống bên dưới mái nhà đất của hai bà cô cực nhọc tính. Dường như là năm chàng trai sinh viên đối diện nhà trọ có Cường, Vĩ, Đoàn, Bình cùng Giang.Trong số hầu hết nhân đồ dùng ấy, Tùng là cô nàng đặc biệt nhất, với đậm chất ngầu mạnh mẽ như bé trai. Cô buộc phải rời khỏi bên anh trai cùng tự tìm sống để nuôi thân. Trong sáu cô cô gái này, Hồng (Ngọc Lan) là người có nhan sắc và nhiều ước mơ nhất , Cúc (Nguyệt Ánh) thì trong trắng và hiền đức lành, Mai (Hiền Trang) tốt bụng , Trà (Tú Vi) chăm học với thẳng tín và Liên (Kha Ly) chịu đựng thương chăm chỉ .


Bạn đang xem: Cổng mặt trời

*
*

* Hiện có rất nhiều phản hồi spam links lừa đảo, không click chuột hoặc mở links ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
0045
*
0035

Xem thêm: Xem Phim Ma Tốc Độ 3 Full Hd, Ma Tốc Độ Nicolas Cage Biến Đâu Mất Rồi

*
04/0460
*
115

Phim mới - xem phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng phù hợp những bộ phim truyền hình hay cùng phim mới nhất, được update liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online xuất xắc với quality HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot độc nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cung cấp 3phim bạn lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3