Cổng Mặt Trời tập 11 Bản Đẹp

Xoay quanh cuộc sống xa nhà của 11 sinh viên với mỗi người một tính cách và một hoàn cảnh . Đó chính là Mai ,Liên, Cúc, Trà , Hồng và Tùng – sáu cô sinh viên khác trường , đến từ nhiều vùng quê khác nhau và cùng sống dưới mái nhà của hai bà cô khó tính. Bên cạnh đó là năm anh chàng sinh viên đối diện nhà trọ gồm Cường, Vĩ, Đoàn, Bình và Giang.Trong số những nhân vật ấy, Tùng là cô gái đặc biệt nhất, với cá tính mạnh mẽ như con trai. Cô phải rời khỏi nhà anh trai và tự kiếm sống để nuôi thân. Trong sáu cô nàng này, Hồng (Ngọc Lan) là người có nhan sắc và nhiều tham vọng nhất , Cúc (Nguyệt Ánh) thì trong sáng và hiền lành, Mai (Hiền Trang) tốt bụng , Trà (Tú Vi) chăm học và thẳng tín và Liên (Kha Ly) chịu thương chịu khó .


Bạn đang xem: Cổng mặt trời

*
*

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.


*
0045
*
0035

Xem thêm: Xem Phim Ma Tốc Độ 3 Full Hd, Ma Tốc Độ Nicolas Cage Biến Đâu Mất Rồi

*
04/0460
*
115

Phim mới - Xem phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng hợp những bộ phim hay và phim mới nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - Xem phim online hay với chất lượng HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot nhất hiện nayFimFast - Xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp 3phim người lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3